YouTube Vanced APK là gì? Tải YouTube Vanced APK phiên bản 16.29.39 Android mới nhất

YouTube Vanced APK là gì?

Bạn muốn chặn những quảng cáo YouTube trong khi xem video? YouTube Vanced APK giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ứng dụng này là phiên bản sửa đổi của ứng dụng YouTube gốc. Điều đó cung cấp các video YouTube không có quảng cáo và nhiều tính năng bổ sung mà ứng dụng YouTube chính thức dành cho Android không cung cấp.

Tính năng lớn nhất của YouTube Vanced APK là xem video Youtube không có quảng cáo. Nhưng nó cung cấp thêm một tính năng độc đáo khác bị thiếu trong ứng dụng gốc là được phát trong nền. Sử dụng phiên bản ứng dụng phát trực tuyến này, bạn có thể thu nhỏ và vẫn có thể nghe và phát nhạc trong nền.

Phát nhạc trên YouTube Vanced APK

Injected YouTube Background Playback (iYTBP) là tên đầu tiên của ứng dụng này và đã được đổi tên thành Youtube Vanced. Ý tưởng đằng sau dự án này là nó là một Mô-đun Xposed cho các video được phát trên Youtube. YouTube Vanced APK cho phép bạn xem video mà không có quảng cáo. Ứng dụng này hoàn toàn không có quảng cáo và nó cũng có nhiều tính năng nâng cao bao gồm phát video nền PiP (hình ảnh trong hình ảnh). Để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập diễn đàn XDA cho Youtube Vanced.

Bạn có thể dễ dàng xem video ở định dạng độ phân giải cao và 4K không có hạn chế. YouTube Vanced APK đi kèm với ba chủ đề: Trắng, đen và chế độ tối cho đêm khuya. YouTube Vanced APK cũng có tính năng chụm để thu phóng, nơi bạn có thể phóng to video và chính giao diện ứng dụng khi sử dụng phiên bản YouTube đã được sửa đổi này.

Ngoài ra, YouTube Vanced APK có tất cả các tính năng mặc định của ứng dụng YouTube gốc. Các tính năng như vòng lặp tự động và Casting Togglable được tích hợp sẵn và sẽ tự động bật lên để nâng cao trải nghiệm phát trực tuyến video. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là độ sáng video có thể điều chỉnh và các nút tăng giảm âm lượng.

Phiên bản YouTube Vanced APK 16.29.39

Tên ứng dụngYouTube Vanced APK
Phiên bản16.29.39
Ngày cập nhật09 tháng 8 năm 2021
Nhà phát triểnTeam Vanced
Số lượt cài đặt10.000.000+
LoạiĐa phương tiện

Các tính năng của YouTube Vanced APK 16.29.39

  • Chặn tất cả quảng cáo
  • Phát lại trong nền
  • Buộc VP9 (hoặc HDR) hoặc ngược lại
  • Chủ đề (Đen, Tối, Trắng)
  • PiP – Hình ảnh ở chế độ Hình ảnh (chỉ Oreo trở lên)
  • Tính năng Tự động lặp lại
  • Tốc độ và độ phân giải ưa thích

Để biết danh sách tính năng đầy đủ, vui lòng truy cập chuỗi XDA: forum.xda-developers.com/android/apps-games/app-youtube-vanced-edition-t3758757

Lưu ý: Phiên bản được tải lên ở đây là phiên bản không phải root, file trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống YouTube Vanced APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.