Xiaomi Game Turbo là gì? Tải Xiaomi Game Turbo APK phiên bản 2.0.1Android mới nhất

Xiaomi Game Turbo là gì?

Xiaomi Game Turbo là một ứng dụng được tích hợp sẵn trên các thiết bị Xiaomi để có thể nâng cao hiệu suất của thiết bị. Cụ thể, Xiaomi Game Turbo cho phép bạn tận hưởng các trò chơi yêu thích của mình, trong một số trường hợp, cần sử dụng RAM tối đa của điện thoại để chạy trơn tru.

Theo phong cách đặc trưng của Xiaomi, Xiaomi Game Turbo có giao diện tối giản giúp việc sử dụng ứng dụng khá đơn giản. Về cơ bản, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn cài đặt hiệu suất mà bạn muốn đặt để cải thiện cách điện thoại thông minh của bạn chạy trò chơi.

Tùy thuộc vào loại trò chơi bạn sẽ chạy, bạn sẽ cần có sẵn nhiều tài nguyên hơn hoặc ít hơn. Trong mọi trường hợp, bản thân ứng dụng có thể xác định các yêu cầu kỹ thuật của các trò chơi khác nhau để cung cấp cho chúng sức mạnh cần thiết để chạy từng trò chơi.

Xiaomi Game Turbo là một trong những ứng dụng hệ thống mà Xiaomi kết hợp trong các thiết bị của mình để tăng hiệu suất cho các trò chơi điện tử yêu thích. Điều cần thiết là phải tận dụng tối đa khả năng kỹ thuật của điện thoại thông minh nếu bạn muốn chơi trò chơi mà không bị gián đoạn hoặc các vấn đề giật lag khó chịu. Ngoài ra, ứng dụng này cho phép các ứng dụng còn lại tiếp tục chạy trong nền để bạn có thể sử dụng chúng nếu cần.

Phiên bản Xiaomi Game Turbo APK 2.0.1

Tên ứng dụngXiaomi Game Turbo APK
Phiên bản2.0.1
Ngày cập nhật08 th 03, 2020
Nhà phát triểnXiaomi Inc
Lượt cài đặt1.000.000+
Thể loạiĐa phương tiện

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống Xiaomi Game Turbo APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.