Tải WinRAR 64bit 6.02 Full Crack giải nén file phiên bản tiếng Việt

Sơ lược về phần mềm giải nén tệp WinRAR

winrar logo
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows
 • Khi nói đến các tiện ích nén, WinRAR vượt trội so với phần mềm khác, điều này đạt được bằng cách liên tục thực hiện lưu trữ nhỏ hơn so với đối thủ, do đó tiết kiệm không gian đĩa và chi phí truyền.  
 • WinRAR cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho kho lưu trữ RAR và ZIP và có thể giải nén các kho lưu trữ CAB, ARJ, LZ, LZH, TAR, GZ, ZIPX, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z, 001. 
 • WinRAR sử dụng giao diện đồ họa (GUI) tương tác với chuột và menu, cũng như giao diện dòng lệnh mở rộng hơn.
 • Khi WinRAR bản quyền, bạn có quyền truy cập vào công nghệ hoàn chỉnh, mọi thứ đều được bao gồm nên không cần phải mua các tiện ích bổ sung để tạo các tệp tự giải nén.
 • WinRAR cung cấp lợi ích của mã hóa lưu trữ cường độ ngành bằng AES (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) với khóa 256 bit.  
 • WinRAR hỗ trợ các tệp và lưu trữ có kích thước lên tới 8,589 tỷ gigabyte. Ngoài ra, cho tất cả các mục đích thực tế, không giới hạn số lượng tệp lưu trữ.  
 • WinRAR cung cấp khả năng tạo tài liệu lưu trữ tự giải nén và nhiều tập.
 • Các tài liệu lưu trữ bị hư hỏng về mặt vật lý có thể được xây dựng lại với hồ sơ phục hồi và khối lượng phục hồi của WinRAR.
 • Các tính năng WinRAR liên tục được phát triển, vì vậy chỉ cần truy cập trang download để tải xuống phiên bản cập nhật, khi cài đặt, nó sẽ tự động được đăng ký vào giấy phép của bạn. Không cần phải loại bỏ phiên bản cũ hơn và điều tốt là không mất thêm chi phí!
 • WinRAR là phần mềm chia sẻ vì vậy điều này có nghĩa là có thể dùng thử miễn phí tối đa 40 ngày trước khi mua giấy phép kinh doanh.
 • Nhiều giấy phép WinRAR có thể được trộn lẫn và khớp giữa bất kỳ nền tảng có sẵn nào (Windows, MacOS X, Linux, v.v.) và hợp lệ cho tất cả các ngôn ngữ có sẵn.  
 • Trên hết, WinRAR đã được thiết kế để dễ sử dụng hơn và do đó ít gây nhầm lẫn cho người mới bắt đầu hơn so với nhiều trình lưu trữ khác. Đầu tiên, có thể sử dụng chế độ “Wizard”, với quy trình trả lời câu hỏi đơn giản, để có quyền truy cập tức thì vào các chức năng lưu trữ cơ bản, sau đó có thể tìm hiểu về các tính năng nâng cao hơn của WinRAR một cách thoải mái.  

Xem thêm bài viết hướng dẫn cài đặt: WinRAR là gì

Link Download WinRAR 64bit Version 6.0 full Crack 2021 dưới đây:

Câu hỏi thường gặp

✅ WinRAR dùng để làm gì?

WinRAR là một tiện ích lưu trữ tệp dành cho Windows hoặc MAC, được phát triển bởi Eugene Roshal của win. rar GmbH. WinRAR có thể tạo và xem tài liệu lưu trữ ở định dạng tệp RAR hoặc ZIP và giải nén nhiều định dạng tệp lưu trữ.

✅ WinRAR có miễn phí không?

WinRAR thực sự là một phần mềm miễn phí.

✅ WinRAR.exe có phải là virus không?

WinRAR.exe là một tập tin hợp pháp… Nó thuộc về phần mềm WinRAR Archiver và được phát triển bởi Alexander Roshal và thường được lưu trữ trong C:\Program Files. Các lập trình viên phần mềm độc hại hoặc tội phạm mạng viết các loại chương trình độc hại khác nhau và đặt tên chúng là WinRAR.exe để phát tán virus.

✅ WinRAR có an toàn không?

WinRAR 5.70 trở lên đều an toàn. Nếu bạn có phiên bản cũ hơn của WinRAR, nó dễ bị tấn công. Lỗi bảo mật này đã tồn tại trong mọi phiên bản WinRAR được phát hành trong 19 năm qua. Nếu bạn đã cài đặt phiên bản 5.70 beta 1, điều đó cũng an toàn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt phiên bản ổn định mới nhất.