Tải Windows 11 ISO cài đặt đơn giản nhanh chỉ 30 phút

Windows 11 ISO

Bài viết này hướng dẫn bạn các bước để Tải Download Windows 11 ISO. Với việc phát hành Windows 11, bạn có thể tải tệp ISO đầy đủ chứa nhiều phiên bản Windows 11 trực tuyến. Sau đó, tệp này có thể được sử dụng để cài đặt Windows 11.

Mặc dù bạn tải tệp ISO miễn phí chứa Windows 11, nhưng bạn vẫn phải sở hữu key kích hoạt để sử dụng. Nếu không có key sản phẩm hợp lệ, bạn sẽ không thể cài đặt và sử dụng Windows 11. Và tất nhiên, không có phiên bản Windows 11 miễn phí.

Máy tính mà bạn muốn cài đặt Windows 11 đã đáp ứng các yêu cầu trực tiếp của Windows 11, bao gồm cả việc bật TPM 2.0Secure Boot.

Cách tải tệp Windows 11 ISO đầy đủ

Như đã đề cập ở trên, bất kỳ ai có kết nối Internet đều có thể tải phiên bản đầy đủ của Windows 11. Tuy nhiên, cần phải có sản phẩm hoặc key kích hoạt để cài đặt và sử dụng.

Tùy chọn này dành cho người dùng muốn tạo phương tiện cài đặt có thể khởi động (ổ đĩa flash USB, DVD) hoặc tạo máy ảo (tệp .ISO) để cài đặt Windows 11.

Để tải tệp ISO Windows 11, truy cập đường link này Windows 11 ISO và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần ‘Download Windows 11 Disk Image (ISO)‘.

Tại đó, bạn nhấp vào menu thả xuống Chọn Download và chọn Windows 11.

Sau khi bạn chọn Windows 11, hãy nhấp vào nút Download để tiếp tục.

Tiếp theo, chọn ngôn ngữ và xác nhận để bắt đầu tải Windows 11

Cuối cùng, nhấp vào 64-bit Download để bắt đầu tải bản sao ISO của Windows 11 về máy tính.

Sau khi tệp được tải, bạn có thể sử dụng tệp để cài đặt Windows 11 trên PC mới hoặc PC hiện có.

Phần kết luận:

Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách tải tệp Windows 11 ISO. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ lỗi nào ở trên hoặc có điều gì cần bổ sung, vui lòng bình luận bên dưới.