Top 5 trang web proxy tốt nhất miễn phí để lướt web an toàn và ẩn danh

Bạn muốn lướt internet một cách an toàn? Sau đây là danh sách các trang web proxy cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web an toàn và bảo mật.

Internet là nơi bạn xem phim, thực hiện các giao dịch quan trọng và làm nhiều việc hơn thế. Nhưng khi bạn thực hiện một số giao dịch quan trọng thì có thể kẻ tấn công hoặc tin tặc sẽ đánh cắp thông tin của bạn. Vì vậy, bạn cần phải lướt internet một cách an toàn và bảo mật để tránh rủi ro. Sử dụng proxy, bạn có thể ẩn thông tin của mình và trình duyệt Internet dưới dạng ẩn danh. Máy chủ proxy ẩn địa chỉ IP công cộng và gửi tất cả yêu cầu từ địa chỉ IP khác.

Proxy là gì?

Proxy là một máy chủ hoạt động giữa nguồn và máy khách để truyền dữ liệu một cách an toàn. Khi bạn cố gắng lướt bất kỳ trang web nào bằng proxy thì proxy sẽ trở thành trung gian giữa bạn và internet. Là một trung gian, nó nhận mọi yêu cầu từ máy khách và sau đó gửi đến máy chủ để duyệt an toàn. Máy chủ proxy thay đổi địa chỉ IP công cộng của máy khách để máy khách có thể duyệt internet ẩn danh.

Lợi ích của Proxy

  • Duyệt Internet một cách an toàn và bảo mật.
  • Truy cập các trang web chặn địa lý.
  • Trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.
  • Cung cấp quyền truy cập vào nội dung bị chặn.

Bây giờ sẽ nói về Top 5 trang web proxy tốt nhất miễn phí để lướt web an toàn và ẩn danh cung cấp cho bạn các dịch vụ proxy.

Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Hide.Me

Hide.me là một trang web proxy rất phổ biến trên toàn thế giới. Hide.me là một trang web proxy đáng tin cậy bởi hàng triệu người dùng và cung cấp cho bạn trải nghiệm duyệt web ẩn danh bằng cách ẩn địa chỉ IP công cộng để bạn có thể lướt internet một cách an toàn. Hide.me là một trong những trang web proxy cũ hơn trong số những trang web khác nên bạn có thể tin tưởng và lướt internet. Hide.me có thể cung cấp proxy miễn phí cũng như VPN.

Hide.Me

KProxy

KProxy cũng cung cấp trải nghiệm tốt nhất để lướt các trang web ẩn danh. KProxy nhanh hơn HideMe proxy. KProxy là một trang web cũ hơn cung cấp dịch vụ proxy từ năm 2005. Do cũ hơn, bạn có thể tin tưởng và duyệt internet bằng Kproxy một cách an toàn.

KProxy

ProxySite

ProxySite đứng giữa web của bạn và bất kỳ ai cố gắng lén xem qua nó. ProxySite cung cấp dịch vụ Proxy cho tất cả người dùng để lướt internet ẩn danh. ProxySite có sẵn dưới dạng proxy miễn phí và phiên bản cao cấp của VPN để bảo mật mạnh mẽ thông tin của bạn khỏi bị đánh cắp.

ProxySite

Whoer Proxy

Whoer proxy là một cách nhanh chóng và miễn phí để bảo mật thông tin của bạn qua internet. Whoer proxy cũng là một cái cũ hơn cung cấp trải nghiệm duyệt web ẩn danh. Whoer proxy cũng cung cấp một số dịch vụ khác như MyIp, VPN, Kiểm tra tốc độ, Ping.

Whoer Proxy

Securefor

SecureFor không phổ biến nhiều như Hide.Me, proxySite , KProxy nhưng nó là cái mà tôi đã sử dụng. SecureFor rất nhanh chóng, an toàn và bảo mật. SecureFor cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời để lướt internet dưới dạng ẩn danh. SecureFor hoạt động như một trung gian giữa máy khách và máy chủ web.

Securefor