Tinder là gì? Vì sao Tinder ngày càng phổ biến?

Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hòkết bạn miễn phí mà bạn có thể tải trực tiếp trên điện thoại thông minh hoặc truy cập máy tính để bàn. Ứng dụng này có hai cộng đồng riêng biệt – một là dành cho trên 18 tuổi và hai là dành cho thanh thiếu niên từ 13-17.

Khi bạn thiết lập hồ sơ, Tinder sẽ tự động lấy thông tin dựa trên hồ sơ Facebook bao gồm ảnh, ngày tháng năm sinh và giới tính. Khi hồ sơ được thiết lập, Tinder sau đó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách những người tương xứng có liên quan dựa trên hồ sơ của bạn, sở thích, bạn bè chung trên Facebook, vị trí, giới tính và độ tuổi đã chọn.

Sau đó bạn có thể vuốt sang phải để ghép đôi với người dùng khác, nhấp vào hình ảnh của anh ấy/cô ấy để xem thêm thông tin của họ hoặc vuốt sang trái để tiếp tục tìm những người để ghép đôi tiềm năng hơn.

tinder, logo tinder
Giá bánMiễn phí
Chủ đềMạng xã hội
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Vì sao Tinder ngày càng phổ biến?

Ứng dụng này hiện có khoảng 10 triệu người sử dụng hàng ngày và đang dần trở nên càng ngày càng phổ biến với các bạn trẻ.

Vì sao Tinder ngày càng phổ biến?

Ứng dụng hẹn hò này miễn phí để tải về, rất dễ sử dụng và chỉ cần tốn ít thời gian để thiết lập hồ sơ. Thêm vào đó người dùng chỉ cần vuốt qua những hình ảnh để xem những người dùng ghép đôi tiềm năng, và trong một cú nhấp chuột họ có thể bí mật quan tâm đến một người dùng khác.

Tinder hoạt động như thế nào?

Để tham gia Tinder trước tiên bạn cần phải có một tài khoản Facebook.

Ứng dụng sử dụng thông tin công khai từ hồ sơ Facebook để tạo hồ sơ Tinder cho bạn.

Sau khi thiết lập, người dùng có thể chọn để mở rộng hoặc hạn chế các tiêu chí cho phù hợp với người ghép đôi tiềm năng – bạn có thể điều chỉnh vị trí Tinder sử dụng công nghệ định vị để tìm người dùng Tinder khác gần bạn hơn, giới tính (Nam hoặc Nữ) và độ tuổi.

Tinder hoạt động như thế nào?

Sau đó người dùng có thể duyệt, thích hoặc bỏ qua bất kỳ người dùng tiềm năng nào. Tinder thông báo cho người dùng khi cả hai người dùng đều thích hồ sơ của nhau. Sau đó nó sẽ mở ra một lựa chọn để nhắn tin đơn giản cho phép người dùng chat, nhắn tin, hoặc chia sẻ hình ảnh và video với các người dùng đã ghép đôi với họ.

Và điều nữa, người dùng Tinder không được thông báo nếu người dùng khác không thích hồ sơ của họ.

Tinder giới hạn độ tuổi người dùng

Có, giống như hầu hết các mạng xã hội và các ứng dụng khác, người dùng phải ít nhất 13 tuổi. Ứng dụng sử dụng thông tin của bạn từ Facebook bao gồm cả ngày tháng năm sinh để xác minh tuổi.

Thông tin hồ sơ người dùng Tinder có thể hoàn toàn sai khác sự thật

Tinder xác định tuổi dựa vào ngày tháng năm sinh bạn đưa ra trên Facebook. Ví dụ: Người dùng trên 18 cũng chỉ có thể thấy những người dùng khác cũng hơn hoặc bằng 18.

Bạn nên lưu ý, có những hồ sơ giả mạo trên Facebook và rất dễ dàng để có thể giả vờ làm quen người khác. Có thể là bạn sẽ ghép đôi với một người nhiều tuổi hơn độ tuổi mà anh ấy/ cô ấy giới thiệu trên hồ sơ Tinder.

Chia sẻ vị trí

Tinder sử dụng công nghệ định vị GPS để giúp người dùng tìm được những người dùng khác ở gần họ. Việc sử dụng công nghệ định vị có thể làm cho những người khác dễ dàng tìm ra chính xác vị trí của bạn hơn.

Làm thế nào để chặn 1 người?

Bạn có thể chỉ chặn ai đó mà bạn đã ghép đôi. Để thực hiện điều này, hãy vào hồ sơ của anh ấy/ cô ấy nhấn vào biểu tượng ở góc phải trên cùng và chọn “Unmatch”. Bạn sẽ biến mất khỏi danh sách những người ghép đôi với họ và họ sẽ không thể gửi tin nhắn cho bạn nữa.

Làm thế nào để chặn 1 người?

Làm thế nào để bạn báo cáo ai đó trên Tinder?

Bạn có thể báo cáo bất kỳ người dùng nào bằng cách vào hồ sơ của họ, chọn menu và chọn báo cáo. Tinder đề xuất báo cáo những người dùng trong các trường hợp sau: 

  • Yêu cầu bạn cho tiền hoặc quyên góp
  • Bất cứ ai mà trông giống như dưới 13 tuổi
  • Người dùng gửi tin nhắn quấy rối hoặc gây khó chịu
  • Người dùng hành xử không thích hợp sau khi gặp gỡ trực tiếp
  • Gian lận hồ sơ
  • Spam hoặc gạ gẫm, như cố gắng bán sản phẩm hoặc dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Mục đích Tinder là gì?

Tinder là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến và mạng địa lý cho phép người dùng vuốt ẩn danh để thích hoặc không thích các hồ sơ khác dựa trên ảnh của họ, một tiểu sử nhỏ và các sở thích chung. Khi hai người dùng đã khớp với nhau, họ có thể trao đổi tin nhắn và tham gia hẹn hò.

Tinder có miễn phí không?

Có,
Tinder là một ứng dụng hẹn hò miễn phí mà bạn có thể tải xuống cho điện thoại, máy tính để bàn và máy tính bảng thông minh.

Tinder giới hạn độ tuổi không?

Ứng dụng Tinder có hai cộng đồng riêng biệt – một dành cho nhóm người trên 18+ và một dành cho nhóm thanh thiếu niên từ 13 đến 17 tuổi.

Tại sao Tinder trở nên phổ biến?

Ứng dụng Tinder hiện có khoảng 10 triệu người dùng hàng ngày và đang trở nên rất phổ biến với thanh thiếu niên trên thế giới.