TikTok APK là gì? Tải TikTok APK phiên bản 21.3.4 Adroid mới nhất

TikTok APK là gì?

TikTok APK là ứng dụng dành riêng cho các video trên thiết bị di động. Trên TikTok APK, các video dạng ngắn rất thú vị, ngẫu hứng và chân thực. Cho dù bạn là một người yêu thích thể thao, một người đam mê thú cưng hay chỉ để tìm kiếm tiếng cười, thì trên TikTok APK vẫn có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người.

Tất cả những gì bạn phải làm là xem, tương tác với những gì bạn thích, bỏ qua những gì bạn không thích và bạn sẽ tìm thấy vô số video ngắn được cá nhân hóa chỉ dành riêng cho bạn. Từ cà phê buổi sáng cho đến những việc vặt buổi chiều, TikTok APK có những video đảm bảo sẽ tạo nên một ngày mới của bạn.

TikTok APK giúp bạn dễ dàng khám phá và tạo video gốc của riêng mình bằng cách cung cấp các công cụ dễ sử dụng để xem và ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày của bạn. Đưa video lên một tầm cao mới với các hiệu ứng đặc biệt, bộ lọc, âm nhạc và hơn thế nữa.

Xem vô số video được tùy chỉnh riêng cho bạn

Nguồn cấp dữ liệu video được cá nhân hóa dựa trên những gì bạn xem, thích và chia sẻ. TikTok APK cung cấp cho bạn những video thực tế, thú vị và vui nhộn.

Khám phá video, chỉ bằng một lần cuộn

Xem tất cả các loại video, từ Hài kịch, Trò chơi, Tự làm, Thực phẩm, Thể thao và Thú cưng, đến Hài lòng kỳ lạ, ASMR và mọi thứ ở giữa.

Tạm dừng quay nhiều lần trong một video

Tạm dừng và tiếp tục video chỉ bằng một lần nhấn. Chụp nhiều lần nếu bạn cần.

Được giải trí và truyền cảm hứng từ cộng đồng người sáng tạo toàn cầu

Hàng triệu người sáng tạo trên TikTok APK thể hiện những kỹ năng đáng kinh ngạc và cuộc sống hàng ngày của họ. Hãy để bản thân được truyền cảm hứng.

Thêm nhạc hoặc âm thanh yêu thích vào video miễn phí

Dễ dàng chỉnh sửa video của bạn với hàng triệu clip nhạc và âm thanh miễn phí. TikTok APK sắp xếp danh sách phát nhạc và âm thanh cho bạn với những bản nhạc hấp dẫn nhất ở mọi thể loại, bao gồm Hip Hop, Edm, Pop, Rock, Rap và Country cùng những âm thanh gốc có tính lan truyền cao nhất.

Thể hiện bản thân với các hiệu ứng sáng tạo

Mở khóa vô số bộ lọc, hiệu ứng và đối tượng AR để đưa video lên một tầm cao mới.

Chỉnh sửa video của riêng bạn

Các công cụ chỉnh sửa tích hợp của chúng tôi cho phép bạn dễ dàng cắt, cắt, hợp nhất và nhân bản các video clip mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Phiên bản TikTok APK 21.3.4

Tên ứng dụngTikTok APK
Phiên bản21.3.4
Ngày cập nhậtNgày 24 tháng 9 năm 2021
Nhà phát triểnTikTok Pe. Ltd.
Số lượt cài đặt1.000.000.000+
LoạiĐa phương tiện

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống TikTok APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.