Thongtin.land là gì? Cách sử dụng của ứng dụng này như thế nào? 

Những năm gần đây, bất động sản trở thành lĩnh vực kinh doanh được nhiều người quan tâm, nhất là những nhà đầu tư lớn. Việc đầu tư kinh doanh của những nhà đầu tư này kèm theo những nhu cầu nhất định về việc nắm bắt rõ ràng thông tin thị trường, giá đất,…đặc biệt là tình trạng các loại đất, đất thuộc diện quy hoạch hay chưa? Tuy nhiên, hiện nay những thông tin đó còn chưa được phổ cập một cách phổ biến. Để giải quyết tình trạng trên, chúng tôi đã cho ra đời ứng dụng Thongtin.land. Hãy cùng xem ứng dụng này có gì ngay sau đây bạn nhé!

Thongtin.land là gì?

Thongtin.land – xem quy hoạch là ứng dụng để cung cấp các thông tin dữ liệu về bất động sản trong cả nước. Ứng dụng này phân tích một cách chi tiết nhất cho người dùng về tất cả các loại đất trong phạm vi cả nước, loại đất nào đã nằm trong diện quy hoạch hay chưa? 

Cách đăng ký tài khoản trên ứng dụng thongtin.land

Để đăng ký được tài khoản trên ứng dụng thongtin.land bạn cần thực hiện các bước theo quy trình sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại 

Bạn cần đảm bảo điện thoại kết nối mạng để tải ứng dụng thongtin.land về điện thoại của mình. 

Hiện nay ứng dụng thongtin.land đã được cập nhật trên cả hai hệ điều hành là Android và hệ điều hành IOS

Để tải ứng dụng trong hệ điều hành Android bạn có thể truy cập tại đây

Để tải ứng dụng trong hệ điều hành IOS, hãy truy cập tại đây

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng

Sau khi truy cập (mở ứng dụng tại bước 1), trên màn hình điện thoại bạn chọn mục đăng nhập – đăng ký; sau đó bấm vào mục “đăng ký” để thực hiện đăng ký tài khoản truy cập. 

Bước 3: Điền thông tin

Sau khi ấn vào mục đăng ký, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn truy cập các thông tin cá nhân của mình. Các thông tin cá nhân bao gồm Họ và tên, số điện thoại, Tỉnh thành ( là nơi bạn đang sinh sống, học tập và công tác) ; số điện thoại giới thiệu (số điện thoại có thể có hoặc không). 

Sau khi điền đầy đủ các thông tin về điện thoại, ấn chọn mục đăng ký tại phần phía dưới của màn hình điện thoại.

Bước 4: Nhập mã xác nhận trên điện thoại của bạn

Khi bạn ấn nút đăng ký xong, trong khoảng thời gian 2 phút, hệ thống CTY_TTLAND sẽ gửi mã xác nhận về trong điện thoại của bạn. 

Nhập mã trên trong ô yêu cầu nhập mã OTP; lưu ý mã này chỉ sử dụng cho 1 yêu cầu và không nên chia sẻ cho bất kỳ một ai khi sử dụng. 

Bước 5: Hoàn thành

Sau khi bạn đã đăng nhập mã OTP vào trong yêu cầu, bạn đã hoàn thành và có tài khoản của mình rồi đấy.

Sử dụng ứng dụng thongtin.land như thế nào? 

Ứng dụng thongtin.land là một ứng dụng với đa dạng các chức năng khác nhau. Vậy, người dùng muốn sử dụng ứng dụng này như thế nào thì sẽ dựa vào đâu? Hãy cùng tìm xem ứng dụng này sử dụng như thế nào bạn nhé? 

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu xem, trong ứng dụng này có những chức năng cụ thể gì? 

Tại giao diện chính của màn hình, khi bạn truy cập vào ứng dụng, sẽ thấy xuất hiện ở góc phía dưới màn hình 5 chức năng chính lần lượt: Trang chủ, đăng tin, tin nhắn, đã lưu, tài khoản. Tương ứng với các mục trên là những ứng dụng cụ thể của loại vật liệu này. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua phần dưới đây bạn nhé!

Phần trang chủ: Là phần chung nhất, giúp cung cấp những thông tin quan trọng về đất đai; bên cạnh đó phần này cũng có những thông tin khác cung cấp cho người dùng thuận tiện trong quá trình hoạt động và sử dụng phần mềm này. Tại phần trang chủ, bạn sẽ được cung cấp các thông tin quan trọng về tình hình mua bán bất động sản, giá đất hiện nay đang có xu hướng biến động như thế nào.

Phần đăng tin: Khi truy cập vào danh mục này, bạn sẽ được phép đăng tin  trên sản thương mại của bất động sản. Có thể là đăng tin bán, đăng tin mua các loại đất.

Phần tin nhắn: Đây là danh mục khi có những thông tin cần thiết về các vấn đề về đất đai,  thông báo quan trọng về tình hình giao dịch, các vấn đề liên quan đến tài khoản của bạn đang sử dụng. 

Phần danh mục đã lưu: là phần lưu những thông tin quan trọng của người dùng về những gì đã truy cập, các thông tin về đất đai như số hộ đất,…

Tài khoản: Là phần chứa những thông tin cá nhân của từng chủ tài khoản. Tại phần này chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác như chỉnh sửa thông tin cá nhân, tên, số điện thoại, mật khẩu,…và nhiều những danh mục khác hỗ trợ về các thông tin cá nhân. 

Một ví dụ về cách sử dụng ứng ứng dụng bằng việc đăng tin mua và bán bất động sản trên thongtin.land

Trong giao diện màn hình chính của ứng dụng Thongtin.land chúng ta có thể chọn mục “người dùng”, sau đó chọn vào mục đăng tín.

Khi chọn vào phần đăng tin, bạn sẽ thấy hiện lên trên màn hình hai phần là đăng tin Cần bán/cho thuê và cần mua/cần thuê. 

Tương ứng với từng mục đích cụ thể mà chúng ta sẽ chọn vào những mục cụ thể để thực hiện lệnh. 

Nếu muốn đăng tin cần bán sản phẩm, bạn có thể điền đầy đủ thông tin trên ứng dụng. Khi đăng nhập thông tin, cần lưu ý những thông tin đánh dấu (*) đỏ là các thông tin bắt buộc cần phải điền.

 Các mục chính có trong phần đăng tin bán sản phẩm lần lượt là: 

– Thông tin cơ bản

– Thông tin mô tả

– Thông tin khác

– Hình ảnh

– Bản đồ

– Liên hệ

– Lịch đăng tin

– Thành tiền

– Xác thực

Sau khi hoàn thành các nội dung trên, ấn phần ĐĂNG TIN để hoàn thành phần đăng ký.

Với việc sử dụng công nghệ thông tin trong giao dịch mua bán hàng hóa hiện nay đang là xu hướng chung của toàn thế giới. Những thông tin về đất đai cũng đã và đang được cập nhật ngày càng đầy đủ hơn cho tất cả mọi người có thể dễ dàng tham khảo các thông tin về đất đai, mua bán bất động sản,…và nhiều thông tin bổ ích khác tại ứng dụng này. Hãy cập nhập ngay app Thongtin.land – Xem quy hoạch là gì để truy cập và tìm hiểu nhiều thông tiện ích hơn bạn nhé!