Top 20 Theme Drupal thiết kế website miễn phí tốt nhất hiện nay

Giới thiệu Top 20 theme Drupal miễn phí và trả phí tốt nhất hiện nay giúp các nhà thiết kế website bằng nền tảng website Drupal. Có hơn một triệu trang website hiện đang sử dụng hệ quản trị nội dung Drupal. Với một cộng đồng trực tuyến khổng lồ và hơn một triệu nhà phát triển liên tục xây dựng và cung cấp các theme và tài nguyên, có thể nói rằng Drupal là một lựa chọn khả thi để xây dựng trang web của bạn trên nền tảng CMS nguồn mở.

Nó có thể không được áp dụng rộng rãi cho một nền tảng như WordPress, nhưng vẫn còn rất nhiều theme ngoài kia và bạn có thể gặp khó khăn khi tìm tùy chọn tốt nhất cho trang website của mình. Vì vậy, đây là một danh sách toàn diện về các theme Drupal tốt nhất được tìm thấy trên cộng đồng Drupal.

Danh sách 20 Theme Drupal miễn phí bạn nên biết

Tại sao phải trả tiền cho một theme nếu bạn có một theme đáp ứng nhu cầu của bạn hoàn toàn miễn phí? Những theme này sẽ không làm bạn tốn một xu, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chấp nhận về chất lượng.

1. Skeleton

 • Giá: Miễn phí

Lấy cảm hứng từ theme Skeleton WordPress, Theme Skeleton cho Drupal là một theme đáp ứng đầy đủ yêu cầu, thân thiện với các thiết bị di động, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh. Có hỗ trợ cho một, hai hoặc ba cột, các cột với mã ngắn có các truy vấn phương tiện, menu CSS kéo thả nhiều tầng, cung cấp cho bạn vô số khả năng để có thể tùy chỉnh bố cục trang website.

2. BlueMasters

 • Giá: Miễn phí

Dựa trên mẫu thiết kế tương tự của Wendell Fernandes được thiết kế cho Tạp chí Smashing. Nó có tính năng bố trí lưới có khả năng đáp ứng và hỗ trợ cho các mô-đun Superfish, cũng như trình chiếu hỗ trợ JavaScript và các menu CSS kéo thả nhiều tầng.

3. Theme Drupal8 W3CSS

 • Giá: Miễn phí

Mệnh danh là theme Drupal 8 đầu tiên sử dụng khung w3.css nhỏ hơn và dễ làm quen hơn, Drupal8 W3CSS được thiết kế với khả năng sử dụng đơn giản, thời gian tải nhanh. Đáp ứng mặc định và sự cân bằng về CSS trên tất cả các trình duyệt và thiết bị. Nó cũng đi kèm với 22 theme được xác định trước, và có 22 khu và 26 phần với màu sắc có thể thay đổi tùy chỉnh đa dạng.

4. Showcase Lite

 • Giá: Miễn phí

Dựa trên theme Showcase+ cao cấp, Showcase Lite là theme miễn phí dành cho thiết bị di động đầu tiên được xây dựng trên khung Bootstrap 3. Được tạo ra để giúp bạn thiết kế các trang website với danh mục đầu tư và kinh doanh tuyệt vời, hỗ trợ bố cục một, hai và ba cột, cũng như menu Superfish lộng lẫy.

5. Awesome Zymphonies

 • Giá: Miễn phí

Được thiết kế bởi FreeBiezz và được phát triển bởi Zymphonies, Awesome Zymphonies là một theme với khả năng đáp ứng hoàn toàn các tùy chỉnh cho Drupal 8. Được xây dựng bằng Bootstrap 3, nó phù hợp cho tất cả các trang website kinh doanh và cung cấp các loại thanh menu bên cạnh, thanh trượt tùy chỉnh và một, hai hoặc ba trang cột, cộng thêm nhiều lựa chọn khác cho bạn.

6. MAYO

 • Giá: Miễn phí

Nếu bạn muốn có một trang website với thật nhiều màu sắc, MAYO sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Sử dụng mô-đun màu của Drupal với các cài đặt nâng cao, giúp bạn dễ dàng tô màu hầu hết các thành phần, từ phần nền, trang, tiêu đề, thanh bên, các liên kết và chân trang. Và trong nhiều trường hợp, nó cũng cho phép bạn chỉ định màu văn bản, màu liên kết, màu nền và màu viền của từng thành phần, chỉ cần bạn đừng làm nó quá lòe loẹt là được.

7. Day and Night

 • Giá: Miễn phí

Day and Night là một thiết kế tuyệt vời sử dụng theme Zen làm theme cơ bản. Cung cấp cho bạn bố cục tiêu đề đề, menu thả gọn gàng và hỗ trợ cho Scass và Sass. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho một trang web sự kiện hoặc cho các blog của bạn.

8. Business responsive

 • Giá: Miễn phí

Đây là một theme miễn phí khá ổn được phát triển bởi Zymphonies. Mang lại thiết kế gọn gàng và tối giản, vơi bố cục một và hai cột, Nivo Slider và phần trang trước có thể tùy chỉnh.

9. Corporate Clean

 • Giá: Miễn phí

Corporate Clean là một theme tối giản này thiết kế đặc biệt dành cho các doanh nghiệp, với rất nhiều lựa chọn tùy chỉnh. Cung cấp nhiều bố cục cột, một thanh trượt có thể điều chỉnh với tính năng biểu mẫu sẵn có. Với rất nhiều tính năng được cung cấp, thật tuyệt vời khi theme này miễn phí.

10. Likable

 • Giá: Miễn phí

Likable là một theme khá nhã nhặn, hoàn hảo cho một tạp chí trực tuyến hoặc cho blog của bạn. Sở hữu tính năng trình chiếu, giới thiệu các bài đăng gần đây tính năng lựa chọn các cột và menu thả nhiều tầng. 

11. SimpleCorp

 • Giá: Miễn phí

SimpleCorp là một theme Drupal miễn phí tuyệt đẹp mà có thể bạn sẽ muốn sử dụng. Theme này hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu khi nó sử dụng một số hiệu ứng CSS3 ưa thích cho phần tổng hợp các dự án( Portfolio). Thiết kế tối giản sẵn có bên trong các bảng màu khác nhau. Các biểu tượng xã hội, bố cục nhiều cột và thanh trượt. Hoàn toàn tuyệt vời cho một theme miễn phí.

12. Professional Responsive Theme

 • Giá: Miễn phí

Lại một theme nữa từ Zymphonies, theme này bao gồm hỗ trợ bố cục một và hai cột, menu thả nhiều tầng và trang trước có thể tùy chỉnh. Một theme với thiết kế chuyên nghiệp dành cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

13. Corked Screwer

 • Giá: Miễn phí

Một trong những theme Drupal miễn phí đẹp nhất hiện nay, Corked Screwer là một thiết kế đáp ứng đủ các yêu cầu để bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động đa số các thiết bị. Sở hữu tính năng trình chiếu và bố trí nhiều cột. Điều hoàn hảo cho những người muốn trưng bày công việc của mình trên trang web. 

14. Selecta

 • Giá:Miễn phí

Chúng tôi chưa thấy nhiều theme Drupal hấp dẫn dành riêng cho các video blog, nhưng nếu bạn thường xuyên chia sẻ các video thì theme này chắc chắn là một lựa chọn đáng để bạn lưu tâm. Bạn cũng có thể liệt kê năm video yêu thích và cho phép người dùng chia sẻ chúng trên các mạng xã hội.

Theme trả phí

Các theme Drupal sau đây sẽ yêu cầu một khoản phí nhất định để có thể sử dụng, nhưng chúng tôi tin rằng số tiền bạn bỏ ra sẽ đáng để sở hữu các tính năng bổ sung, tùy chọn tùy chỉnh với tính thẩm mỹ cao. Trong một số trường hợp sẽ có phiên bản dùng thử trong một thời gian, vì vậy bạn có thể thoải mái kiểm tra theme trước khi quyết định trả phí để mua.

15. Theme Drupal 8 Parallax

 • Giá:Giá $ 20

Theme từ Zymphonies này là theme đầu tiên trên các thiết bị di động có khả năng phản hồi nhanh với các máy nhắn tin đơn lẻ và được mã hóa bằng mô-đun Sass với các kiểu CSS có tổ chức. Nó đi kèm với nhiều tính năng hữu ích bao gồm các hình ảnh đông và hiệu ứng cuộn mượt mà, đồng thời còn cung cấp cho bạn hơn 15 vùng để có thể kiểm soát hoàn toàn thiết kế của mình.

16. Porto

 • Giá: Giá $ 59

Cho phép bạn xây dựng các trang web có thể trông tuyệt đẹp trên mọi thiết bị, Porto là một theme Drupal đa mục đích phù hợp để tạo danh mục đầu tư hoặc trang web kinh doanh. Nó cung cấp bố cục hình hộp và rộng theo cả hai kiểu sáng và tối, và nó bao gồm hỗ trợ mẫu và xem cho Drupal Commerce.

17. Enar

 • Giá: Giá $ 50

Được tạo bằng khung Twitter Bootstrap 3.x, Enar sở hữu khung Drupal 8, xây dựng các trang website phù hợp với hầu hết mọi thiết bị bạn quan tâm. Nó đi kèm với hơn 10 mẫu trang chủ có thể luôn sẵn sàng sử dụng và có giao diện kéo và thả đơn giản, với các mã ngắn và có thể tùy chỉnh cài đặt theme mạnh mẽ.

18. TheMAG

 • Giá: Giá $ 54

Một theme sử dụng cho các tạp chí và các blog với khả năng tùy biến cao, TheMAG được tích hợp nhiều tính năng để giúp bạn xây dựng các trang website tin tức giàu nội dung, đẹp mắt. Trình tạo trang kéo và thả của nó giúp bạn dễ dàng kết hợp mọi thứ mà không cần bất kỳ kiến thức HTML nào, nó cung cấp các biến thể trang, không giới hạn màu sắc và đi kèm với bốn kiểu tiêu đề để lựa chọn.

19. Grider

 • Giá:Giá $ 48

Đây là một theme Drupal thanh lịch, hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Được tạo bằng HTML5, theme này có sẵn bảy biến thể màu khác nhau và dễ dàng tùy chỉnh.

20. Spotlight

 • Giá:Giá $ 39

Theme Drupal này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho một portfolios hoặc thậm chí một tổ chức. Phải thừa nhận đây là một theme đẹp mắt với bố cục độc đáo.