TeamViewer là gì? Giá cả và các gói phần mềm của TeamViewer

TeamViewer là gì?

TeamViewer là ứng dụng truy cập PC từ xa khuyên dùng cho các thiết bị Mac. Nó cung cấp một sự lựa chọn an toàn, thuận tiện cho chủ sở hữu máy Mac. Có 4 gói giá phù hợp với người dùng đơn, nhiều người dùng và nhóm, tất cả đều tương thích với tiện ích truy cập thiết bị di động. Nếu không chắc chắn về nên dùng gói nào, bạn có thể bắt đầu với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

TeamViewer cung cấp sự tiện lợi khi tải xuống và cài đặt trên máy tính, cũng như khả năng truy cập qua đám mây, biến nó thành một phần mềm dễ thực hiện. Người dùng Mac và PC cũng sẽ thấy các khả năng từ xa của TeamViewer là toàn diện và an toàn.

Với các tính năng cần thiết như chuyển tập tin kéo và thả, trò chuyện văn bản, bảng trắng và ghi phiên, giao tiếp giữa các thiết bị rất đơn giản. TeamViewer đã triển khai các biện pháp bảo mật cao để thông tin được an toàn.

TeamViewer, logo TeamViewer
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Giá cả và các gói phần mềm của TeamViewer

TeamViewer cung cấp 3 gói khác nhau cho doanh nghiệp và 1 gói miễn phí cho sử dụng cá nhân. Các gói trả phí của TeamViewer dựa trên phí hàng tháng, được lập hóa đơn hàng năm. Lưu ý: Nếu yêu cầu khả năng di động, bạn phải mua một gói riêng được tính phí hàng năm dựa trên số phần đồng thời mà gói của bạn có.

Giá cả và các gói phần mềm của TeamViewer

Dưới đây là thông tin thêm về gói thuê bao của TeamViewer:

 • Gói cá nhân miễn phí: Được thiết kế chỉ cho mục đích sử dụng cá nhân, gói miễn phí của TeamViewer có các tính năng truy cập từ xa tối thiểu, nhưng cung cấp đủ khả năng để kết nối bạn với bạn bè và gia đình. Nếu cần truy cập từ xa cho công việc, bạn phải chọn một trong các gói trả phí dưới đây.
 • Gói một người dùng: Gói này có giá $49 mỗi tháng (được lập hóa đơn hàng năm), cho phép truy cập giữa một người dùng và máy tính không giới hạn với một phiên đồng thời.
 • Gói đa người dùng: Gói này có giá $99 mỗi tháng (được lập hóa đơn hàng năm) và cho phép nhiều người dùng được cấp phép truy cập vào số lượng máy tính không giới hạn với một phiên đồng thời.
 • Gói nhóm: Tương tự như gói đa người dùng, nhiều người dùng được cấp phép có quyền truy cập vào số lượng máy tính không giới hạn; tuy nhiên, gói này cho phép 3 phiên đồng thời và mở rộng khả năng từ xa. Nó có giá $199 mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm.
 • Tiện ích bổ sung (truy cập thiết bị di động): Một tính năng có thể thêm vào bất kỳ gói phải trả nào là truy cập thiết bị di động, có giá $32,90 mỗi tháng, được lập hóa đơn hàng năm. TeamViewer QuickSupport cung cấp quyền truy cập vào Android, iOS, Windows 10 Mobile, Windows 10 và BlackBerry. Số lượng gói di động bạn mua sẽ dựa trên số phiên đồng thời mà gói của bạn cho phép.

TeamViewer cung cấp bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Tính năng TeamViewer

Tính năng TeamViewer

TeamViewer có nhiều dịch vụ và tính năng để truy cập PC từ xa, bao gồm:

 • Truy cập đa nền tảng: TeamViewer hỗ trợ truy cập đa nền tảng trên các thiết bị Mac, Windows, Linux, Chrome OS, iOS, Android, Windows Mobile và Blackberry. Bạn thậm chí có thể kết nối với bảng điều khiển văn bản Linux nếu không có giao diện người dùng đồ họa (GUI) được gắn vào máy tính từ xa.
 • Tích hợp: Bạn có thể tích hợp các tính năng của TeamViewer vào vé, bàn trợ giúp hoặc hệ thống CRM. Bạn có thể phát triển tích hợp tùy chỉnh của riêng mình hoặc sử dụng các ứng dụng và tập lệnh dựng sẵn của TeamViewer.
 • Đánh thức, khởi động lại, cài đặt: Nếu có quyền truy cập trước dành cho phép truy cập thiết bị, bạn có thể đánh thức máy tính đang ngủ, khởi động lại thiết bị từ xa và cài đặt các ứng dụng từ xa cần thiết.
 • Truyền tệp: Chuyển tệp với giao diện cửa sổ kép tiêu chuẩn của TeamViewer hoặc chỉ cần kéo và thả tệp từ máy tính này sang máy tính khác. Ngoài ra còn có một tính năng sao chép và dán vì vậy nếu chỉ cần chuyển một phần thông tin vào một tài liệu khác, bạn có thể làm như vậy mà không cần chuyển toàn bộ tệp.
 • Ghi phiên: Bạn có thể ghi phiên và nén chúng thành các tệp có thể chia sẻ. Tính năng này đặc biệt hữu ích để gửi bài thuyết trình và mục đích đào tạo.
 • Phân nhóm: Tạo các nhóm kênh khác nhau trong mỗi giấy phép để người dùng có thể có quyền truy cập vào các kênh họ cần.
 • Trao đổi điều khiển màn hình: TeamViewer có một tính năng chia sẻ duy nhất nơi có thể “đổi bên”, nghĩa là có thể giao dịch với người có quyền kiểm soát máy tính khác. Do đó, nếu đang làm việc với ai đó trên một máy tính khác và người đó cần quyền kiểm soát của bạn, người khác có thể chiếm quyền kiểm soát máy tính của bạn. Một nhấp chuột khác và bạn lại có quyền kiểm soát một lần nữa.
 • Thương hiệu được cá nhân hóa: Bạn có thể tùy chỉnh TeamViewer với màu sắc, logo, văn bản, danh bạ, biểu mẫu hài lòng của khách hàng và nút SOS.
 • Trò chuyện tức thì: Nhiều tính năng trò chuyện, chẳng hạn như trò chuyện bằng văn bản, bảng trắng, hội nghị truyền hình HD VoIP và HD, đơn giản hóa việc giao tiếp giữa bạn và người khác. TeamViewer có sẵn với 30 ngôn ngữ khác nhau.
 • Dịch vụ khách hàng và tài nguyên: Bạn có thể tìm Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn sử dụng, diễn đàn và video hướng dẫn trên TeamViewer. Nếu không thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình online, bạn có thể gửi một vé cho TeamViewer giải thích vấn đề của bạn và họ sẽ trả lời trong giờ làm việc.

Ưu điểm và nhược điểm của TeamViewer

Ưu điểm:

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng TeamViewer là khả năng đa nền tảng của nó. Khi một số ứng dụng truy cập từ xa bị thiếu các thiết bị như hỗ trợ macOS, TeamViewer thì không. Họ thậm chí còn cung cấp khả năng tương thích Linux cho các máy tính từ xa mà không cần giao diện người dùng đồ họa (GUI) được đính kèm, miễn là có kết nối với bảng điều khiển văn bản Linux.

TeamViewer vượt trội với các biện pháp bảo mật. TeamViewer sử dụng mã hóa AES-256-bit và xác thực hai yếu tố. Phần mềm này tuân thủ HIPAA, được chứng nhận SOC 2 và được chứng nhận ISO 27001. Sao lưu dữ liệu từ xa và giám sát thiết bị từ xa được bảo mật từ đầu đến cuối; phần mềm tìm kiếm hành vi bất thường, chẳng hạn như truy cập từ một vị trí mới và bảo vệ dữ liệu bằng cách thực thi đặt lại mật khẩu. 

Nhược điểm:

Nhiều ứng dụng truy cập từ xa mà chúng tôi đã đánh giá thì có giới hạn từ 2GB trở xuống khi chuyển tệp sang máy tính khác. TeamViewer không có giới hạn kích thước tệp đã nêu. Nếu đang chuyển một tệp lớn và không muốn xử lý thời gian trễ, bạn có thể chia nhỏ tệp và tải nó vào hàng đợi chuyển.

Hạn chế thứ hai là chi phí bổ sung cho các tính năng di động của phần mềm. Mặc dù TeamViewer cung cấp khả năng tương thích di động trên nhiều loại thiết bị, tính năng này không đi kèm với các gói tiêu chuẩn. Bạn phải trả một khoản phí hàng năm và số lượng gói điện thoại di động bạn mua phải tương quan trực tiếp với số phiên đồng thời bạn có. Kiểm soát Android là tiêu chuẩn, nhưng các tính năng iOS bị hạn chế.

Thứ ba, chúng tôi đã rất thất vọng với số phiên tối đa mà phần mềm cho phép. Kế hoạch nhóm của TeamViewer cho phép 3 phiên. Nếu cần một số lượng lớn các phiên đồng thời;  í dụ, nhóm của bạn tiến hành đào tạo các bản demo hoặc hướng dẫn, bạn có thể chi tiêu khá nhiều tiền để đáp ứng nhu cầu.

Nâng cấp phần mềm đơn giản như liên hệ với cửa hàng trực tuyến hoặc nhóm bán hàng, nhưng việc thu nhỏ lại có thể khó khăn hơn. Việc hủy bỏ phải ở dạng yêu cầu bằng văn bản và phải được TeamViewer nhận được không dưới 28 ngày trước khi kết thúc thời hạn ban đầu hoặc bất kỳ điều khoản gia hạn nào.

Dễ sử dụng

Cài đặt TeamViewer đơn giản trên tất cả các nền tảng. Bạn có thể sử dụng liên kết dựa trên web để cài đặt ứng dụng hoặc có các tùy chọn khác có sẵn để cài đặt phần mềm. Sau khi chương trình dựa trên web được mở hoặc cài đặt đúng trên cả máy chủ và máy tính quản trị, chương trình sẽ tự động tạo mật mã ở phía máy chủ, được chia sẻ với quản trị viên. Mật khẩu này có thể được thay đổi bất cứ lúc nào. Ngoài ra, quản trị viên chương trình có khả năng tạo mật khẩu để cho phép chia sẻ ngược, nghĩa là khách hàng có thể truy cập từ xa vào máy tính quản trị nếu cần. Các tính năng bảo mật và liên lạc này giúp đơn giản hóa việc truy cập từ xa giữa các thiết bị.

Quá trình kết nối cho ứng dụng di động của TeamViewer cũng tương tự: Cá nhân tải xuống ứng dụng TeamViewer QuickSupport vào thiết bị, cung cấp cho bạn ID TeamViewer và phiên từ xa của bạn bắt đầu.

Ngoài việc kết nối với các máy tính khác, TeamViewer còn cung cấp khả năng tích hợp với các phần cứng và phần mềm khác. Tích hợp phần mềm nội bộ, chẳng hạn như TeamViewer Reporting API, TeamViewer User Management và TeamViewer Chat Widget hoặc các nền tảng bên ngoài, như Ninja, Salesforce và Jira Software, cùng với các phần mềm khác. Khả năng này, cùng với bảo mật, liên lạc và truy cập đa nền tảng của TeamViewer, giúp TeamViewer trở thành một ứng dụng truy cập từ xa để xem xét mạnh mẽ cho doanh nghiệp của bạn.

Mục đích của TeamViewer là gì?

TeamViewer là giải pháp tất cả trong một nhanh chóng và an toàn để truy cập máy tính và mạng từ xa.

TeamViewer 2020 có an toàn không?

Tất cả các phiên bản TeamViewer đều sử dụng mã hóa đầy đủ. Mã hóa dựa trên trao đổi khóa riêng tư / công khai 4096bit RSA và mã hóa phiên 256 Bit AES. Điều này sử dụng cấp độ bảo mật tương tự như https / SSL và được coi là hoàn toàn an toàn theo các tiêu chuẩn ngày nay .