TapTap là gì? Tải TapTap để tải các ứng dụng tiếng Trung

TapTap là gì?

TapTap là một cửa hàng ứng dụng miễn phí phục vụ nhu cầu về các ứng dụng Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Bạn có thể sử dụng chợ ứng dụng này để tải các ứng dụng dành riêng cho ngôn ngữ bất kể bạn ở đâu. TapTap không có sẵn trực tiếp trên Play Store nhưng bạn vẫn có thể cài đặt từ tệp APK.

Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt tệp Tap Tap bằng cách nhấp vào nút tải ở cuối bài viết này. Và khi bạn mở thay thế này cho dịch vụ ứng dụng Play Store, bạn sẽ thấy nhiều tính năng của khá giống với Play Store Android gốc. Điểm khác biệt là hầu hết các ứng dụng đều có ngôn ngữ tiếng Trung và tiếng Hàn.

TapTap có giao diện người dùng mượt mà và dễ sử dụng với tất cả các ứng dụng được hiển thị gọn gàng và theo cách rất dễ khám phá. TapTap có một thanh trên cùng hiển thị các tab như dành For You, Upcoming, Ranking và Video kèm theo nút tìm kiếm. Và sau đó đến các tab dưới cùng cho phép bạn chuyển đổi với các tùy chọn khác nhau.

Tải TapTap để tải các ứng dụng tiếng Trung

Trước khi tải dịch vụ ứng dụng TapTap, bạn phải biết rằng sẽ hiếm khi tìm thấy bất kỳ ứng dụng nào bằng tiếng Anh. Có năm phần chính có sẵn được gắn nhãn là Home, Discover, Moments, Rankings, và Library. Discover là nơi bạn có thể tìm thấy các ứng dụng mới, ứng dụng thịnh hành và bộ sưu tập.

Phần Moments có các đề xuất và nhóm. Trong khi đó, bảng xếp hạng liệt kê mọi thứ từ cao nhất đến thấp nhất nếu bạn thích các con số và xếp hạng. Một tính năng thú vị của TapTap là nó hướng tới cộng đồng và dựa vào ý kiến của người chơi trong việc xếp hạng ứng dụng một cách chính xác.

Do đó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra mức độ tốt của một trò chơi hoặc ứng dụng bằng cách chỉ cần đọc các đánh giá của người dùng được hiển thị trên mỗi trang.

Phiên bản TapTap APK 1.0.1

Tên ứng dụngTapTap APK
Phiên bản1.0.1
Ngày cập nhậtNgày 12 tháng 12 năm 2020
Nhà phát triểnmygame-top2021
Số lượt cài đặtHơn 10.000
LoạiĐa phương tiện

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải TapTap APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.