Sublime Text là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text?

Sublime Text là gì?

Sublime Text là một phần mềm lập trình với đầy đủ tính năng để chỉnh sửa các tệp cục bộ hoặc đoạn code. Nó bao gồm các tính năng khác nhau để chỉnh sửa code giúp các nhà lập trình theo dõi các thay đổi này. Các tính năng khác nhau được Sublime Text hỗ trợ như sau :

 • Syntax Highlight (Tô sáng cú pháp)
 • Auto Indentation (Tự động thụt lề)
 • File Type Recognition (Nhận dạng loại tệp)
 • Sidebar with files of mentioned directory (Thanh bên với các tập tin của thư mục được đề cập)
 • Macros
 • Plug-in and Packages
sublime text
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Sublime Text được sử dụng Integrated Development Editor (IDE) chương trình chỉnh sửa phát triển tích hợp giống như mã Visual StudioNetBeans. Phiên bản hiện tại của trình soạn thảo Sublime Text là 3.0 và tương thích với các hệ điều hành khác nhau như Windows, Linux và MacOS.

Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text?

Khi bạn sử dụng trình soạn thảo văn bản phù hợp, bạn có thể tận hưởng các tính năng phong phú của nó. Sublime Text cung cấp cho người dùng những lợi ích sau:

 • Có khả năng giải quyết các lỗi liên kết.
 • Theo dõi tất cả các tập tin và thư mục để làm việc với.
 • Kết nối với các hệ thống kiểm soát phiên bản như Git, Mercurial.
 • Khả năng giải quyết vấn đề.
 • Giữ kết hợp màu cho sự kết hợp cú pháp.

Câu hỏi thường gặp

Tại sao Sublime Text trở nên phổ biến?

Sublime Text là phần mềm lập trình nhanh nhất mà bạn có thể sử dụng để code… Nó làm cho trình chỉnh sửa có thể mở rộng rất nhiều hơn là sử dụng toàn bộ phiên bản Chromium cho việc chỉnh sửa Website đã khiến ứng dụng khởi động chậm và sử dụng nhiều bộ nhớ hơn. Sublime Text là một ứng dụng gốc được viết bằng C ++, vì vậy footprint của nó thấp hơn nhiều.

Sublime Text có thể chạy trên Python?

Sublime Text 2 gửi kèm một cho Python bạn có thể tìm thấy trong Tools > Build system > Python. Để chạy tệp hiện tại với nó, chỉ cần nhấn F7. Nếu bạn muốn xem đầu ra trong bảng điều khiển của hệ thống, bạn sẽ cần phải viết hệ thống riêng mình.

Sublime Text có trả phí không?

Có, hin tại Sublime Text đang được tải xuống và sử dụng miễn phí. Nếu bạn trả tiền cho bản có phí bạn sẽ sử dụng thêm nhiều chức năng tốt.

Có thể sử dụng Sublime Text cho Java?

Vâng, bạn có thể. Có một số plugin Sublime, chẳng hạn như Javatar là phổ biến nhất, cho phép bạn – tạo một project, packages, classes; cung cấp cho bạn các tính năng tự động hoàn thành và biên dịch và chạy chương trình từ trình soạn thảo Sublime.

Sublime Text là gì? Tại sao bạn nên sử dụng Sublime Text? - DiziBrand

Sublime Text là một phần mềm lập trình với đầy đủ tính năng để chỉnh sửa các tệp cục bộ hoặc đoạn code. Nó bao gồm các tính năng khác nhau để chỉnh sửa code giúp các nhà lập trình theo dõi các thay đổi này.

Price Currency: VND

Operating System: Windows 10

Application Category: Multimedia

Editor's Rating:
4.7