Shopify là gì? Giới thiệu tính năng cơ bản Shopify

Shopify là gì?

Shopify là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất và phổ biến nhất mà bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang website thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến để thực hiện bán sản phẩm trên Internet. Tính năng tốt nhất của Shopify là người tạo trang bán hàng chỉ cần có kiến ​​thức cơ bản về web là thể tạo ra một cửa hàng bán hàng online trực tuyến hiệu quả với giao diện sẵn có phong cách hiện đại hấp dẫn và các tiện ích mở rộng phục vụ làm web có sẵn.

shopify, logo shopify
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Đối tượng sử dụng Shopify

Phạm vi thị trường của Shopify bao gồm từ các doanh nhân, chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng mong muốn xây dựng cửa hàng trực tuyến tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng rộng khắp từ trong khu vực, quốc gia cho đến phạm vi toàn cầu.

Nên tảng Shopify linh hoạt để xây dựng một cửa hàng nhanh chóng từ một bản mẫu cho đến một doanh nghiệp chuyên hoạt động thương mại điện tử đa nền tảng, đa ngôn ngữ có sự tùy biến cao.

Tính năng cơ bản Shopify

 • Với Shopify, bạn có thể tùy chỉnh cửa hàng Shopify thân thiện với thiết bị di động với hơn 100 mẫu giao diện sẵn có.
 • Bạn có thể sử dụng tên miền riêng của mình hoặc cũng có thể mua từ Shopify.
 • Shopify cũng cung cấp tính năng để phát triển bài viết blog trên trang web eCommerce.
 • Có tối đa 100 cổng thanh toán để chấp nhận thanh toán từ khách hàng.
 • Cung cấp phương tiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Search Engine Optimization (SEO) để tăng thêm lượng giao dịch trong cửa hàng.
 • Không chỉ vậy, bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình trên Facebook thông qua cửa hàng Shopify thông qua Social Media Integration.
 • Tạo điều kiện tiếp thị Email Marketing để liên hệ và nói với khách hàng về các sản phẩm mới, với sự trợ giúp của MailChimp.
 • Có các tính năng phân tích để theo dõi đơn hàng, sản phẩm và doanh số bán hàng. Do đó, bạn có thể cập nhật việc kinh doanh của mình theo nhu cầu của các xu hướng đang diễn ra trên thị trường.
 • Nếu bị mắc kẹt tại bất kỳ điểm nào đó, bạn được nhóm các chuyên gia từ Shopify luôn sẵn sàng mặt để giúp đỡ bạn.
shopify là gì

Bảng giá Shopify

 • Basic Shopify: Basic Shopify là gói giá tốt nhất tập trung vào các chủ doanh nghiệp mới sắp bắt đầu kinh doanh.
 • Shopify: Gói này bao gồm một số tính năng khác so với Basic Shopify
 • Advanced Shopify: Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh đã ổn định, đây là gói tốt nhất để chọn vì tất cả các phương tiện cần thiết đều được bảo hiểm trong gói này.
 • Shopify Plus: Trong gói này, Shopify sẽ cung cấp cả một nhóm chuyên gia để có trải nghiệm liền mạch, những người sẽ ở đó để giúp bạn 24/7.
 • Shopify Lite: Gói này giúp bạn kết nối cửa hàng của mình với các nền tảng xã hội như Facebook và bán sản phẩm ở đó.

Bán hàng trên Shopify cũng có lợi vì họ đã liệt kê nhiều giải pháp bán hàng đa kênh trên cửa hàng ứng dụng của mình, giúp người dùng Shopify kết nối cửa hàng của họ với các thị trường khác nhau.

Nhiều tổ chức khác cung cấp dịch vụ để tạo một cửa hàng trực tuyến trên Shopify và cũng cung cấp tích hợp bên thứ ba cho các cửa hàng và thị trường trực tuyến. Với các dịch vụ và hỗ trợ như vậy, mọi thứ trở nên thuận tiện tối đa để làm cho việc kinh doanh của bạn phát triển nhanh hơn.

Shopify chạy trên dịch vụ đám mây

Shopify không thể cài đặt trên máy tính, vì nên tảng dựa trên đám mây. Tương tác với Shopify thông qua trình duyệt web được kết nối với Internet.

Shopify có yêu cầu cấu hình máy tính không?

Bất kỳ máy tính tương đối hiện đại có kết nối Internet mạnh. Nếu có thể truy cập và xem video trên Youtube một cách dễ dàng, thì Shopify sẽ hoạt động tốt trên máy tính, tuy nhiên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet nhanh hơn mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều.

Shopify có khó sử dụng không?

Không, bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản về thiết lập cửa hàng trực tuyến trên Shopify trong khoảng 30 phút. Shopify đã nỗ lực rất nhiều trong những năm gần đây để cung cấp một thư viện hỗ trợ trực tuyến và trên thiết bị thông minh nhanh và tốt nhất