shopify-la-gi-dizibrand
shopify-la-gi-dizibrand

SHOPIFY LÀ GÌ?

Shopify là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất và phổ biến nhất, mà bất kỳ ai cũng có thể tạo một trang web thương mại điện tử hoặc cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán sản phẩm trực tuyến. Nó là một khung hoàn toàn được thiết kế để tạo ra một trang web thương mại điện tử và là trang web dễ đi nhất. Tính năng tốt nhất của Shopify là chỉ cần có kiến ​​thức tối thiểu về máy tính, một người có thể tạo ra một cửa hàng hiệu quả, tiên tiến và hấp dẫn với sự trợ giúp của các chủ đề và tiện ích mở rộng có sẵn.

SHOPIFY ĐƯỢC THIẾT KẾ DÀNH CHO AI?

Phạm vi thị trường của shopify bao gồm từ các doanh nhân SOHO thông qua các doanh nghiệp lớn, nơi muốn vận hành các cửa hàng trực tuyến. Đủ linh hoạt để xây dựng một cửa hàng nhanh chóng từ một bản mẫu cho đến một hoạt động thương mại điện tử doanh nghiệp đa nền tảng, đa ngôn ngữ tùy biến cao.

Hãy cùng tìm hiểu thêm chi tiết với một số tính năng của Shopify được liệt kê bên dưới:

 • Với Shopify, bạn có thể tùy chỉnh cửa hàng Shopify thân thiện với thiết bị di động với hơn 100 mẫu đã có sẵn ở đó.
 • Một thương gia có thể sử dụng tên miền riêng của mình hoặc cũng có thể mua nó từ Shopify.
 • Shopify cũng cung cấp tính năng để đăng blog trên trang web eCommerce.
 • Mở rộng cho bạn một tùy chọn để thêm tối đa 100 cổng thanh toán để chấp nhận thanh toán từ khách hàng.
 • Cung cấp phương tiện Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) (SEO) để có thêm giao dịch trong cửa hàng.
 • Không chỉ vậy, bạn cũng có thể bán sản phẩm của mình trên Facebook thông qua cửa hàng Shopify thông qua Social Media Integration.
 • Tạo điều kiện tiếp thị email để liên hệ và nói với khách hàng về các sản phẩm mới, với sự trợ giúp của MailChimp.
 • Có các tính năng phân tích để theo dõi sự lựa chọn, sản phẩm và doanh số của khách hàng, có nghĩa là toàn bộ việc kinh doanh của bạn. Do đó, bạn có thể cập nhật việc kinh doanh của mình theo nhu cầu của các xu hướng đang diễn ra trên thị trường.
 • Nếu bị mắc kẹt tại bất kỳ điểm nào, một nhóm các chuyên gia từ Shopify sẽ có mặt để giúp bạn 24/7.
shopify-la-gi-1-dizibrand

Phân vân về giá cả? Shopify cung cấp các gói giá khác nhau để các thương nhân lựa chọn theo nhu cầu và cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

5 gói giá mà Shopify cung cấp là:

 • Basic Shopify: Basic Shopify là gói giá tốt nhất tập trung vào các thương nhân mới sắp bắt đầu kinh doanh.
 • Shopify: Gói này bao gồm một số tính năng khác so với Shopify cơ bản, như:
 • Advanced Shopify: Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh đã ổn định, đây là gói tốt nhất để chọn vì tất cả các phương tiện cần thiết đều được bảo hiểm trong gói này.
 • Shopify Plus: Trong gói này, Shopify sẽ cung cấp cả một nhóm chuyên gia để có trải nghiệm liền mạch, những người sẽ ở đó để giúp bạn 24/7.
 • Shopify Lite: Gói này giúp bạn kết nối cửa hàng của mình với các nền tảng xã hội như Facebook và bán sản phẩm ở đó.

Bán hàng trên Shopify cũng có lợi vì họ đã liệt kê nhiều giải pháp bán hàng đa kênh trên cửa hàng ứng dụng của mình, giúp người dùng Shopify kết nối cửa hàng của họ với các thị trường khác nhau.

Bây giờ nếu muốn sử dụng Shopify và các dịch vụ của nó làm chất xúc tác để đưa việc kinh doanh lên một tầm cao mới. Đừng lo lắng vì chúng tôi cũng có câu trả lời cho điều đó.

Nhiều cơ quan cung cấp dịch vụ để tạo một cửa hàng trực tuyến trên Shopify và cũng cung cấp tích hợp bên thứ ba cho các cửa hàng và thị trường trực tuyến. Với các dịch vụ và hỗ trợ như vậy,mọi thứ trở nên thuận tiện tối đa để làm cho việc kinh doanh của bạn phát triển với doanh số tăng vọt.

CÓ THỂ BÁN SẢN PHẨM GÌ TRÊN SHOPIFY? NHỮNG SẢN PHẨM BỊ CẤM BAO GỒM NHỮNG GÌ?

Có thể bán khá nhiều thứ. Cả sản phẩm vật lý cũng như các sản phẩm kỹ thuật số như phần mềm, video, tệp âm thanh, khóa học và nhiều hơn nữa.

Các giới hạn về những thứ không thể bán bằng cổng Thanh toán Shopify bao gồm:

 • Dược phẩm (bao gồm các chất bổ sung hoặc bất cứ thứ gì đưa ra yêu cầu cải thiện sức khỏe, ví dụ như dược phẩm giả)
 • Sản phẩm xâm phạm sở hữu trí tuệ
 • Các sản phẩm liên quan đến đánh bạc bao gồm cả vé số
 • Cần sa
 • Rượu
 • Nội dung và dịch vụ dành cho người lớn (khiêu dâm, đồ chơi tình dục, dịch vụ tình dục, v.v.).

CÓ THỂ TẢI NỀN TẢNG NÀY TRÊN MÁY TÍNH KHÔNG?

Nó không thể cài đặt trên máy tính, vì nó dựa trên đám mây. Tương tác với Shopify thông qua trình duyệt web được kết nối với Internet mạnh.

CẦN LOẠI MÁY TÍNH NÀO ĐỂ CHẠY SHOPIFY?

Bất kỳ máy tính tương đối hiện đại có kết nối Internet mạnh. Nếu có thể truy cập và xem video trên Youtube một cách dễ dàng, thì Shopify sẽ hoạt động tốt trên máy tính, tuy nhiên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet nhanh hơn mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều.

SHOPIFY CÓ KHÓ TIẾP THU KHÔNG?

Không, bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản về thiết lập cửa hàng trực tuyến trên Shopify trong khoảng 30 phút. Công ty đã nỗ lực rất nhiều trong những năm gần đây để cung cấp một thư viện hỗ trợ và hỗ trợ điện thoại tốt.