Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương là gì? Cách sử dụng App nhanh và tiện lợi nhất

Xuất phát từ nhu cầu của người dân trong việc nắm bắt những thông tin quan trọng về vị trí thửa đất hiện tại của mỗi gia đình, hiện nay chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời phần mềm App Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương. Thông qua app người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và định vị được vị trí thửa đất hiện tại của mình, tra cứu thông tin và cập nhật những dữ liệu mới nhất về quy hoạch sử dụng đất.

Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương là gì?

Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương là app hay còn gọi là phần mềm trực tuyến nhằm hỗ trợ tra cứu nhanh nhất những thông tin quan trọng về vị trí thửa đất hiện tại của người dùng đang ở có vào diện quy hoạch hay không. Qua đó giúp người dùng biết rõ được những thông tin chi tiết về các khu đất, khu vực mình đang sinh sống có được phép xây dựng các công trình, nhà ở hay không.

Nói cách khác, Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương là phần mềm giúp người dùng tra cứu thông tin các khu đô thị, tổ chức, hệ thống công trình, cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại khu vực Bình Dương.

Người dùng có thể tải app ở đâu?

Để sử dụng App Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương bạn có thể tải App qua hai phần mềm hỗ trợ trên điện thoại và laptop là Android và IOS. Hiện tại app này đã và đang được cải thiện hơn để đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng.

Link app trên app giành cho Iphone tại đây

Link app giành cho hệ điều hành Android tại đây

App Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương có gì?

Trong phần mềm của app này, bạn sẽ thấy có 5 phần chính bao gồm: Tra cứu thông tin, chú giải, lớp dữ liệu, vị trí của tôi (vị trí người dùng) và phần mặc định.

Mỗi phần sẽ có những chức năng và cấu tạo riêng biệt, góp phần chung để tạo nên một App Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương hoàn chỉnh.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ khu đô thị, tòa nhà, khu kỹ thuật để phân tích rõ xem vùng đó có nằm trong đất quy hoạch hay không thì hãy truy cập vào phần tra cứu thông tin Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương (phần ô chữ xanh đầu màn hình)

Phần chú giải sẽ giải thích cho người dùng những thuật ngữ, vấn đề cần biết đã được cài đặt sẵn trong app. Trong phần chú giải, bạn sẽ được lý giải một cách chi tiết theo từng phần khác nhau bao gồm: Quy hoạch chi tiết, quy hoạch phân khu, tài nguyên môi trường. Trong mỗi phần lại chứa những nội dung chi tiết cụ thể hơn để người dùng có thể dễ dàng truy cập đến. Ví dụ bạn đang cần tìm những thông tin về Đất y tế, đất ở dự án hay những loại đất quy hoạch khác thì chỉ cần truy cập vào phần Quy hoạch chi tiết, mọi thông tin về các loại đất tại Bình Dương sẽ nhanh chóng được chuyển đến chiếc smartphone của bạn.

Lớp dữ liệu sẽ bao gồm những thông tin kết lõi mà bạn cần phải biết khi sử dụng app này. Ví dụ như lớp giữ liệu sẽ đưa ra những thông tin về sử dụng đất, về tài nguyên môi trường, về quy hoạch chi tiết hạ tầng kỹ thuật,…và những nội dung quan trọng khác.

Phần “ vị trí của tôi” trong app là phần định vị. Cũng giống như những phần định vị trong các app được thiết kế hiện nay, phần vị trí của tôi sẽ giúp hiện chính xác nhất vị trí của bạn đang đứng. Phần này sẽ giúp bạn định rõ khu vực đất mà bạn đang ở, qua đó giúp bạn nhanh chóng tìm ra được xem vị trí của mình đang ở là thuộc loại đất nào, có được quy hoạch xây dựng hay không.

Tra cứu thông tin quy hoạch trong app Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương sao cho nhanh nhất?

Có hai cách để bạn tra cứu thông tin quy hoạch một cách nhanh nhất:

Thứ nhất: Nhập số tờ bản đồ và thửa đất trên giấy chứng nhận về quyển sử dụng đất mà bạn đã được cấp vào phần tra cứu để tiến hành tra cứu thông tin quy hoạch.

Thứ hai: Tra cứu thông tin bằng cách ấn trực tiếp vào phần bản đồ đang hiện trên màn hình.

Nhìn chung cách thứ hai sẽ nhanh hơn cách đầu tiên, tuy nhiên để thực hiện được cách thứ hai, bạn cần xác định được rõ vị trí hiện tại của bạn là đang ở đâu. Bạn có thể xác định vị trí bằng việc sử dụng chức năng vị trí của tôi trong app nhé.

Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương là một hệ thống phần mềm mới được hình thành. Qua quá trình thử nghiệm trong thực tế cho thấy, app là phương tiện giúp người dân tiếp cận nhanh nhất trong việc tra cứu thông tin quy hoạch đất hiện nay. Với mong muốn app ngày càng cải thiện và phát triển hơn, hiện nay đội ngũ xây dựng đã và đang nghiên cứu phát triển thêm nhiều chức năng mới, tiện lợi hơn để phục vụ tốt nhất nhu cầu của người dùng. Hãy truy cập app Quy hoạch Xây Dựng Bình Dương để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!