Quy Hoạch TP. HCM là gì? Những thông tin cần biết về ứng dụng này

Thành Phố Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế năng động nhất cả nước. Nằm giữa vùng Nam Bộ “trù phú”, đây là nơi thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến thăm quan, du lịch và định cư.

Những nhu cầu sinh sống của người dân tại khu vực này đang ngày càng gia tăng, kéo theo đó là nhu cầu về xây dựng các công trình để phục vụ mọi nhu cầu của người dân. Một yêu cầu đặt ra đối với việc xây dựng các khu công trình phục vụ nhu cầu đó là đòi hỏi bạn phải có sự am hiểu nhất định về những thông tin bất động sản tại thành phố này. 

Tuy nhiên, thực tế hiện việc nắm bắt những thông tin về bất động sản đang còn gặp nhiều khó khăn và tốn khá nhiều thời gian. Nắm bắt những nhu cầu đó, chúng tôi đã cho ra đời phần mềm Quy Hoạch TP. HCM để hỗ trợ tốt nhất cho người dân trong quá trình tìm hiểu về bất động sản.Ứng dụng Quy Hoạch TP. HCM có gì đặc biệt? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết ngay sau đây bạn nhé!

Quy Hoạch TP. HCM là gì? 

Quy Hoạch TP. HCM là một ứng dụng cung cấp thông tin liên quan đến bất động sản tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Thông qua  ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin về mọi loại đất tại TP. HCM, nắm bắt được đâu là đất quy hoạch hay chưa. Để từ đó có thể đưa ra những chiến lược phù hợp cho việc xây dựng các công trình công cộng, nhà ở tại khu vực này.

Sử dụng ứng dụng này có mất phí hay không?

Việc sử dụng ứng dụng hay còn gọi là phần mềm Quy Hoạch TP. HCM có thể sử dụng miễn phí hoặc không miễn phí. 

Quý khách có thể sử dụng miễn phí để truy cập và tìm kiếm những thông tin cơ bản liên quan đến tờ, thửa đất trong khu vực này.

Việc sử dụng mất phí, quý khách có thể truy cập vào những thông tin quan  trọng cấp thiết hơn.

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng Quy Hoạch TP. HCM

Để sử dụng được ứng dụng này bạn cần đảm bảo thực hiện được các bước cơ bản sau đây: 

Bước 1: Tải ứng dụng 

Bạn cần truy cập và tải ứng dụng này về thiết bị của mình. Hiện nay ứng dụng đã được hỗ trợ cài đặt trên cả hai ứng dụng Android và IOS

Đối với ứng dụng Android, vui lòng tải ứng dụng tại đây

Đối với ứng dụng IOS, vui lòng tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Truy cập ứng dụng 

Sau khi đã tải ứng dụng, hãy truy cập ứng dụng theo hướng dẫn. Có thể truy cập ứng dụng theo hai bước nhỏ sau đây:

– Đăng ký: Để đăng nhập vào ứng dụng trước tiên bạn cần thực hiện thao tác đăng ký thành viên.

– Đăng nhập: Bạn sẽ đăng nhập ứng dụng sau khi tài khoản đã được đăng ký.

Bước 3: Tìm kiếm thông tin

Sau khi đã đăng nhập xong, bước tiếp theo là tiến hành tìm kiếm thông tin. Hãy thực hiện thao tác tìm kiếm tại những mục đã có sẵn trong ứng dụng bạn nhé.

Những chức năng được thiết kế trong ứng dụng

Ứng dụng được thiết kế một cách chi tiết với nhiều chức năng khác nhau. Mỗi chức năng đều có những công dụng khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng một cách đa dạng nhất. Các chức năng trong ứng dụng bao gồm: 

Tìm kiếm: Là phần tìm kiếm những thông tin liên quan đến đất đai tại khu vực được định vị.

Chú giải: Phần này sẽ giải thích những thông tin đất đai quan trọng về các loại đất được xác định trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tin tức: Là phần cung cấp đa dạng nhưng tin tức quan trọng về bất động sản tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra những tin tức như Covid – 19 và những thông tin nổi bật trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng sẽ được đề cập một cách đầy đủ nhất trong ứng dụng này.

Danh mục khác ( Kí hiệu dấu ba gạch ngang nằm ở góc bên phải ): Đây là phần hỗ trợ cho người dùng những chức năng quan trọng khác liên quan đến bất động sản. Phần cài đặt thông tin người dùng cũng sẽ được cung cấp trong phần này. Các chế độ cài đặt thông tin cá nhân, đăng nhập, đăng xuất,…cũng sẽ được cung cấp đầy đủ trong phần này. 

Quy Hoạch TP. HCM là một trong những ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Việc mang lại những thông tin quan trọng về bất động sản tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đã giúp cho người dân tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian hơn trước. Hãy tải ứng dụng về thiết bị của bạn ngay để cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại bạn nhé!