Quy Hoạch Long An là gì? Cách sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Long An?

Nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50km. Với vị trí đắc địa được thiên nhiên ưu ái ban tặng, Long An đang dần trở thành điểm đến thu hút của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Xây dựng và đầu tư cơ sở hạ tầng cũng là một trong những lĩnh vực phổ biến hiện nay của tỉnh Long An. Để xây dựng, đầu tư cơ sở hạ tầng được thuận lợi và hợp lý nhất, một yêu cầu đặt ra là nhà đầu tư phải có những kiến thức nhất định về bất động sản tại đây. Tuy nhiên một thực trạng cho thấy, hiện nay vấn đề tìm kiếm thông tin về bất động sản tại Long An vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Nắm bắt được những vướng mắc đó, chúng tôi đã xây dựng và cho ra đời ứng dụng Quy Hoạch Long An. 

Quy Hoạch Long An là gì? Ứng dụng này được phát triển và sử dụng như thế nào trong cuộc sống? Để hiểu rõ về vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bài viết dưới đây bạn nhé!

Quy Hoạch Long An là gì?

Quy Hoạch Long An là ứng dụng cung cấp dữ liệu về bất động sản, giúp người dân có thể dễ dàng tra cứu những thông tin quan trọng liên quan đến lĩnh vực này trong khu vực tỉnh Long An. Qua đó giúp chúng ta nắm bắt được những thông tin về đất đai, các loại đất trong khu vực tỉnh Long An,…những khu vực có thể đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng.

Quy Hoạch Long An có gì?

Quy Hoạch Long An là phần mềm “đa năng” chứa nhiều chức năng khác nhau nhằm hỗ trợ người dùng trong việc tìm kiếm thông tin. Các chức năng chính, nổi bật của ứng dụng này bao gồm:

Tìm kiếm: Đây là phần cho phép người dùng tìm kiếm các thông tin về số tờ/thửa đất liên quan.

Chú giải: Phần này sẽ giúp người dùng giải thích các thuật ngữ cơ bản của mình về đất đai. Ví dụ như đất y tế là gì? Đất quốc phòng? Đất quy hoạch? Đất chưa quy hoạch và đất không quy hoạch?

Lưu trữ: Là phần giúp người dùng lưu trữ thông tin cá nhân của mình trong quá trình đăng nhập và sử dụng ứng dụng.

Vị trí của tôi: Phần này được xem như phiên bản con của google map vì nó sẽ giúp cho người dùng định vị được vị trí của mình trên bản đồ đất đai. Khoanh vùng được vị trí các vùng đất trong một bản đồ tổng thể. Từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng trong việc trao đổi, tìm kiếm thông tin về đất đai cần thiết.

Danh mục khác: Đây là phần mở rộng thêm các danh mục khác liên quan đến ứng dụng Quy Hoạch Long An, liên quan đến bất động sản tại khu vực tỉnh này. 

Cách sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Long An hiệu quả nhất?

Quy Hoạch Long An là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời  khi nó được thiết kế với rất nhiều những công dụng và chức năng khác nhau. Vậy làm sao chúng ta có thể sử dụng được ứng dụng này?

Để sử dụng được ứng dụng trên, bạn cần trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng

Giống như các công cụ phần mềm khác, khi muốn sử dụng ứng dụng trên, điều đầu tiên bạn cần làm là tải ứng dụng về trong thiết bị của mình.

Hiện nay ứng dụng đã được cung cấp trên cả hai hệ điều hành là Android và IOS. 

Đối với hệ điều hành Android, bạn vui lòng tải ứng dụng tại đây

Đối với hệ điều hành IOS, bạn vui lòng tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản

Bạn có thể lựa chọn đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản. Nếu bạn là thành viên mới, vui lòng chọn đăng ký tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng ấn vào mục đăng nhập.

Bước 3: Thao tác

Sau khi đã thực hiện xong các công đoạn trên, một giao diện của ứng dụng sẽ hiện lên trên thiết bị của bạn với các chức năng chính lần lượt là tìm kiếm, chú giải, dữ liệu, thông tin và phần danh mục khác.

Hãy lựa chọn mục tương ứng với mục đích của bạn và làm theo hướng dẫn.

Ví dụ: Nếu bạn lựa chọn phần tìm kiếm thông tin về thửa đất của nhà mình. Hãy thực hiện theo thứ tự: Ấn vào biểu tượng kí hiệu tìm kiếm màu xanh => Nhập mã số tờ/thửa đất => Ấn enter hoặc phím OK.
Sau khi hoàn tất các bước trên, một loạt thông tin tìm kiếm liên quan đến số thửa/lô đất đai mà bạn đang tìm kiếm sẽ hiện ra. Hãy lựa chọn những thông tin hợp lý để xác nhận bạn nhé!

Lưu ý: Ứng dụng Quy Hoạch Long An cũng giống như những ứng dụng khác là đều được cập nhật thường xuyên. Chính vì vậy khi sử dụng ứng dụng này bạn cần phải thường xuyên cập nhật ứng dụng để đảm bảo không bỏ lỡ những tin tức quan trọng mà nó mang lại.

Sự ra đời của ứng dụng này đã và đang góp phần giúp cho người dân ngày càng dễ dàng hơn trong công việc tìm kiếm các thông tin liên quan đến bất động sản tại khu vực tỉnh Long An. Qua đó giúp người dân tiết kiệm được thời gian và tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả nhất. Hãy tải ứng dụng về ngay trong thiết bị của bạn để trải nghiệm những chức năng tuyệt vời của nó nhé!