Quy Hoạch Đồng Nai là gì? Cách sử dụng ứng dụng QH Đồng Nai

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai ? Bạn đang có những dự định cho việc xây dựng, thành lập những khu, tòa nhà tại mảnh đất này? Theo thống kế cục quản lý dân số hiện nay cho thấy, những nhu cầu về định cư hay tái định cư của người dân tại Đồng Nai đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Kéo theo đó là nhu cầu xây dựng các khu dân cư, tòa nhà nhất là ở khu vực trung tâm thành phố đang ngày càng tăng lên. Vì vậy việc nắm bắt chính xác, kịp thời những thông tin về bất động sản tại đây là một trong những thuận lợi lớn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xây dựng các công trình theo mong muốn của mình. Tuy nhiên thực tế hiện nay cho thấy việc nắm bắt những thông tin về bất động sản đang có quá trình phức tạp. Chính vì thế chúng tôi đã lựa chọn cho ra đời ứng dụng Quy Hoạch Đồng Nai. Hãy cùng xem, ứng dụng này có gì đặc biệt bạn nhé!

Quy Hoạch Đồng Nai là gì?

Quy Hoạch Đồng Nai hay QH Đồng Nai là phần mềm giúp người dân nắm bắt những thông tin quy hoạch về đất tại Đồng Nai. Dựa vào ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể xác định được tất cả các loại đất ở trong khu vực. Qua đó giúp bạn nắm được đâu là đất đã quy hoạch, đâu là đất chưa được quy hoạch. Từ đó giúp cho bạn dễ dàng được mọi thông tin, có những định hướng rõ ràng cho việc xây dựng các công trình của mình nằm trong khu vực tỉnh Đồng Nai.

Quy Hoạch Đồng Nai có gì?

Quy hoạch Đồng Nai có gì là những thông tin cơ bản đầu tiên mà bạn cần biết khi sử dụng ứng dụng này. Vậy QH Đồng Nai có những chức năng cơ bản nào?

Chức năng đầu tiên và cũng là quan trọng nhất của ứng dụng này chính là chức năng tìm kiếm. Trong phần mềm Quy Hoạch Đồng Nai, bạn sẽ được truy cập ứng dụng để tìm kiếm những thông tin về số tờ, thừa đất mà bạn muốn tìm kiếm. Sau khi ấn tìm kiếm và nhập thông tin số liệu đầy đủ, bạn sẽ được hiện ngay những thông tin quan trọng về số liệu của lô/thừa đất mà bạn muốn biết. Đó là những thông tin về diện tích đất, đất có nằm trong diện quy hoạch của thành phố hay không,…để từ đó giúp bạn có những chiến lược xây dựng những dự án trong khu vực một cách hợp lý.

Tiếp theo là chức năng lưu trữ: Đây là phần lưu trữ những thông tin truy cập của khách hàng khi sử dụng. Bạn có thể truy cập vào phần này để lưu trữ những thông tin quan trọng của cần lưu giữ. 

Phần tin tức: Tại phần này bạn sẽ được cung cấp những tin tức quan trọng liên quan đến những vấn đề về đất đai khu vực tỉnh Đồng Nai. Những thông tin quan trọng, nóng hổi khác cũng sẽ được lồng ghép để thông tin đến bạn qua danh mục này.

Cách sử dụng Quy Hoạch Đồng Nai nhanh nhất

Một điều kiện tối thiểu để có thể sử dụng ứng dụng này là máy tính hoặc điện thoại của bạn cần phải được kết nối mạng trước tiên.

Sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng để thực hiện tra cứu thông tin liên quan đến quy hoạch đất đai tại tỉnh Đồng Nai. 

Nếu quý khách hàng sử dụng hệ điều hành IOS, xin mời tải ứng dụng tại đây

Nếu quý khách hàng sử dụng hệ điều hành Android, xin mời tải tại đây

Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng, bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Bước 2: Khi mở ứng dụng lên bạn sẽ cần phải đăng nhập với hai sự lựa chọn như sau:

– Chọn đăng ký tài khoản để sử dụng và mất phí. Với phương án này, bạn sẽ được cập nhật những thông tin quan trọng một cách thường xuyên, thỏa mãn tra cứu với mọi thông tin theo quy định.

– Sử dụng ứng dụng miễn phí và tra cứu những thông tin cơ bản nhất.

Bước 3: Sau khi đăng nhập, một giao diện chính sẽ hiện ra, đó là phần tra cứu về bản đồ theo tờ/thửa đất. Tiến hành tra cứu bằng cách nhập số tờ, thừa đất in trên giấy chứng nhận sử dụng đất mà bạn đang sở hữu. Bạn cũng có thể tìm kiếm bằng cách nhập thông tin, địa chỉ nơi có số lô đất mà bạn cần tra cứu.

Bước 4: Sau khi ấn tra cứu xong, những thông tin liên quan đến vấn đề của bạn cần tra cứu sẽ hiện ra ngay trong công cụ tìm kiếm của bạn. Hãy chọn lọc những thông tin mà bạn đang tìm kiếm một cách nhanh nhất.

Có thể nói rằng, sự ra đời của ứng dụng Quy Hoạch Đồng Nai đã giúp cho người dân trong khu vực này dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin liên quan đến đất đai trong phạm vi khu vực tỉnh Đồng Nai. Qua đó, giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian trong việc tìm kiếm những thông tin cần thiết. Hãy tải ứng dụng về ngay điện thoại của bạn để tra cứu thông tin nhanh nhất bạn nhé!