Quy Hoạch Đà Nẵng là gì? Quy Hoạch Đà Nẵng có gì đặc biệt? 

Đà Nẵng là thành phố của sự phát triển với đầy đủ những tiện nghi và cơ sở vật chất hiện đại. Thành phố này đang ngày càng thu hút lượng lớn sinh viên, người lao động,…đến học tập, sinh hoạt và cư trú. Những điều đó đã kéo theo nhu cầu về xây dựng các khu công trình, tòa nhà để phục vụ tốt nhất những nhu cầu cấp thiết cho người dân nơi đây. Để đáp ứng những nhu cầu đó đòi hỏi phải nắm được những thông tin về đất đai, đặc biệt là các loại đất tại đây đã trong diện quy hoạch hay chưa. Tuy nhiên một thực tế cho thấy, hiện nay việc tìm hiểu thông tin và nắm bắt những thông tin liên quan đến bất động sản còn gặp nhiều khó khăn vướng mắc.

 Để đáp ứng những nhu cầu đó chúng tôi đã xây dựng và cho ra đời ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng. Vậy, ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng có gì đặc biệt? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Quy hoạch đà nẵng là gì?

Quy Hoạch Đà Nẵng là phần mềm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc định vị những thông tin thừa đất tại khu vực thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng những thông tin quan trọng khác nhau trong nhiều lĩnh vực đa dạng, nhất là những lĩnh vực liên quan đến bất động sản tại khu vực tỉnh thành Đà Nẵng.

Phần mềm Quy Hoạch Đà Nẵng có mất phí hay không?

Việc sử dụng Phần mềm Quy Hoạch Đà Nẵng có mất phí hay không cũng là một câu hỏi rất phổ biến hiện nay. Vậy thực chất, khi sử dụng phần mềm này, người dùng có cần thiết phải trả phí hay không? 

Đây là phần mềm cung cấp thông tin hoàn toàn miễn phí. Khi sử dụng, người dùng không cần phải tốn bất cứ một loại chi phí nào. 

Ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng có có gì đặc biệt?

Như đã nhắc đến ở trên, đây là ứng dụng đa năng, ngoài công việc chính là cung cấp thông tin về việc định vị thừa đất người dùng tại thành phố, ứng dụng này còn cung cấp nhiều thông tin quan trọng khác. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dùng, ứng dụng được cài đặt thành những phần thông tin khá rõ ràng và chi tiết. Dưới đây là tổng hợp một số thành phần quan trọng của ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng.

Định vị: Định vị là phần mục giúp cho người dùng định vị được vị trí của mình một cách dễ dàng. Phần định vị giúp xác định đâu là vị trí người dùng, qua đó giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm những thông tin vị trí đang cần tìm. 

Chú giải: Phần chú giải giúp giải thích cho người dùng những thuật ngữ quan trọng được cài đặt sẵn trong ứng dụng. Những nội dung và thông tin trong phần chú giải thường được cung cấp đó là phần về các loại đất. Một số loại đất được chú giải như là đất nhà ở, đất y tế, đất công cộng, đất thu hồi, đất quy hoạch.

Tra cứu thông tin: Tra cứu thông tin là mục tìm kiếm “ tự do”. Những chức năng đã được cung cấp sẵn trong app sẽ có phần thông tin để tra cứu. Việc tra cứu sẽ bao gồm tra cứu những thông tin về thửa đất, tra cứu các thông tin liên quan khác đến bất động sản, các dịch vụ cần thiết tại khu vực thành phố Đà Nẵng.

Tin tức: Bên cạnh việc cung cấp những thông tin về bất động sản, Quy Hoạch Đà Nẵng cũng cung cấp những thông tin quan trọng khác cho người dùng. 

Lưu trữ: Đối với bất kì một app nào, phần lưu trữ cũng là phần không thể thiếu. Lưu trữ là phần được dùng để lưu lại những thông tin quan trọng của người. 

Cách sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng

Để sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng, bạn cần đảm bảo các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị 

Đây là khâu đầu tiên, để đảm bảo cho bất kì người dùng nào cũng có thể sử dụng được ứng dụng này.

Hiện nay, ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng đã được hỗ trợ cập nhật trên cả máy tính và thiết bị di động ở cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Đối với hệ điều hành Android, xin quý khách vui lòng tải ứng dụng tại đây

Đối với hệ điều hành IOS, xin quý khách vui lòng tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Đăng nhập 

Sau khi đã cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn, thì sẽ tiến hành đăng nhập ứng dụng như bình thường. 

Lưu ý: Nếu bạn chưa là thành viên thì sẽ cần phải đăng ký thành viên của ứng dụng.

Bước 3: Tìm kiếm thông tin

Sau khi đã đăng nhập vào ứng dụng, công đoạn tiếp theo sẽ là tìm kiếm thông tin mà bạn mong muốn.

Ví dụ  bạn đang cần tìm kiếm thông tin thửa đất thì truy cập ngay vào biểu tượng tìm kiếm; ấn thông tin về số thừa đất của bạn trên bản đồ tìm kiếm; ấn phím ENTER hoặc OK; những danh mục, thông tin liên quan đến đất đai nhà bạn sẽ hiện ra  và lựa chọn những thông tin cần thiết mà bạn đang cần. 

Có thể nói rằng, ứng dụng Quy Hoạch Đà Nẵng là một trong những phương tiện cung cấp thông tin bất động sản tại thành phố Đà Nẵng tốt nhất cho người dùng hiện nay. Hãy truy cập và cài đặt ứng dụng để việc cập nhật thông tin được nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn thành công!