Quy Hoạch BRVT là gì? Cách sử dụng ứng dụng một cách nhanh nhất.

Nằm trọn trong khu vực Kinh tế trọng điểm phía Nam, thuộc vùng đô thị của Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu là điểm đến lý tưởng cho mọi người dân cả nước và du khách quốc tế. Nơi đây không chỉ thu hút khách đến thăm quan, du lịch mà còn thu hút nhiều người đến định cư sinh sống. 

Nhờ những chính sách mở cửa của tỉnh, hàng năm tỉ lệ dân về đây nhập cư, sinh sống ngày càng tăng. Kéo theo đó là những chính sách nhu cầu về xây dựng, đầu tư các khu công trình canh tác tại khu vực này ngày càng tăng. Để làm được điều này, đòi hỏi các nhà thầu, các chủ đầu tư cần nắm được thông tin bất động sản tại nơi đây một cách thường xuyên, nhanh chóng và chính xác nhất.

 Tuy nhiên, thực tế hiện nay cho thấy, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu việc nắm bắt thông tin về bất động sản còn gặp nhiều khó khăn, thủ tục hành chính rườm rà phức tạp. Để giải quyết tình trạng đó, đồng thời giúp cho người dân tiết kiệm được thời gian, công sức,…chúng tôi đã cho xây dựng và ra đời ứng dụng Quy Hoạch BRVT. Ứng dụng này có gì đặc biệt? Sử dụng ứng dụng như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé!

Quy Hoạch BRVT là gì?

Quy Hoạch BRVT là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm thông tin liên quan đến Bất Động Sản tại khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng giúp cho người dùng được tiếp nhận những thông tin khác liên quan đến đất đai, pháp luật, tin tức trong khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Làm thế nào để truy cập ứng dụng Quy Hoạch BRVT.

Để truy cập vào được ứng dụng này, bạn cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị của bạn

Có thể tải ứng dụng về điện thoại hoặc máy tính, bạn đều có thể mở ra và sử dụng được. Hiện nay ứng dụng Quy Hoạch BRVT đã được cập nhật trên cả hai hệ thống hệ điều hành là Android và IOS. 

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, vui lòng tải ứng dụng tại đây

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS, vui lòng tải ứng dụng tại đây

Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại, bước tiếp theo là đã có thể truy cập ứng dụng. 

Bước 2: Đăng ký – Đăng nhập

Để đảm bảo truy cập được ứng dụng, trước tiên bạn cần đăng ký thành viên để truy cập. Việc đăng ký sẽ yêu cầu sử dụng đến số điện thoại và xác nhận, vì vậy bạn cần đăng kí theo đúng số điện thoại của mình để đảm bảo xác định chính chủ và nhận được những thông báo quan trọng từ ứng dụng.

Sau khi đã đăng ký thành công, chọn nút ĐĂNG NHẬP và nhập SỐ ĐIỆN THOẠI và MẬT KHẨU theo đúng hướng dẫn. 

Bước 3: Thực hiện các thao tác trên ứng dụng

Sau khi đã đăng nhập thành công, bước tiếp theo là sẽ thực hiện các thao tác trên ứng dụng để tìm kiếm và sử dụng các thông tin, chức năng theo mong muốn của mình. 

Các chức năng có trong ứng dụng Quy Hoạch BRVT?

Quy Hoạch BRVT là một ứng dụng đa năng, nó được thiết kế với nhiều chức năng khác nhau. Dưới đây là một số chức năng cơ bản hỗ trợ tìm kiếm, cung cấp thông tin,… của ứng dụng này.

Tìm kiếm thông tin số tờ/thửa đất: Đây là chức năng đầu tiên cần được biết đến của ứng dụng này, đồng thời cũng là chức năng quan trọng nhất của ứng dụng Quy Hoạch BRVT. Tìm kiếm thông tin số tờ/thửa đất hỗ trợ người dùng tìm kiếm những thông tin về đất đai thuộc các xóm, phường, thị trấn (huyện), tỉnh trong khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Từ đó, có thể biết được diện tích và vị trí của những mảnh đất đang tìm kiếm trong tổng thể bản đồ các loại đất của hệ thống đất tỉnh và khu vực. Qua đó xác định được rõ đất thuộc loại đất nào, đã vào diện quy hoạch hay chưa. Để có thể đưa ra những chiến lược về xây dựng và canh tác đất đai tại các khu vực khác nhau. 

Vị trí: Là phần giúp cho người dùng định vị được vị trí hiện tại trên bản đồ địa giới hành chính của toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Qua đó xác định được đâu là khu vực đất mà mình đang cần tìm kiếm.

Lưu thông tin: Là phần lưu trữ lại toàn bộ những thông tin đã sử dụng, truy cập trong ứng dụng. Ví dụ những thông tin về khu vực đất, thông tin đã truy cập cần được lưu lại,…

Chú giải: Chú giải là chức năng giúp hỗ trợ và  giải thích các loại đất một cách chi tiết cho người dùng. Ví dụ đất y tế là gì? Thế nào là đất doanh nghiệp? Hiểu thế nào về đất chưa quy hoạch và đất quy hoạch cho cụ thể chính xác nhất.  

Danh mục khác: Phần danh mục khác giúp hỗ trợ cho người dùng những thông tin quan trọng khác; có thể là những thông tin về tin tức, pháp luật và đời sống liên quan đến trong khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. 

Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp nhiều thông tin quan trọng khác cho người dùng hiện nay. Hãy tải ứng dụng về thiết bị của bạn để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại bạn nhé!