Quy Hoạch Bình Phước là gì? Những điều cần biết khi sử dụng phần mềm Quy Hoạch Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh nằm ở khu vực miền núi phía Bắc của khu vực Đông Nam Bộ. Tìm kiếm thông tin thừa đất tại đây là một trong những nhu cầu thường xuyên của người dân. Thực tế cho thấy, để tìm kiếm được những thông tin vị trí thửa đất tại Bình Phước, người dân phải tốn rất nhiều thời gian và công sức cho việc này. 

Chính vì thế, để tiện cho việc tra cứu thông tin về những vấn đề liên quan đến đất đai, số tờ/thửa đất, vấn đề quy hoạch đất tại Bình Phước,…chúng tôi đã cùng nhau xây dựng, cho ra đời ứng dụng Quy Hoạch Bình Phước. Hãy cùng nhau tìm hiểu xem ứng dụng này có gì đặc biệt bạn nhé!

Quy Hoạch Bình Phước là gì?

Quy Hoạch Bình Phước là ứng dụng tra cứu thông tin quy hoạch đất đai của toàn khu vực tỉnh Bình Phước. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cung cấp rất nhiều những thông tin quan trong khác liên quan đến đất đai, các thủ tục hành chính, pháp luật,…trong tỉnh Bình Phước và cả nước.

Ứng dụng Quy Hoạch Bình Phước có ở đâu?

Hiện nay phần mềm này đã được cập nhật trên cả hai hệ điều hành  phổ biến nhất là Android và IOS, vì thế nếu sử dụng bất kì hệ điều hành nào bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng tải ứng dụng về trong điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Android, hãy tải ứng dụng tại đây

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành IOS, hãy tải ứng dụng tại đây

Quy Hoạch Bình Phước có những chức năng cơ bản nào?

Tra cứu thông tin: Đây là chức năng cơ bản và cũng là chức năng quang trọng nhất của ứng dụng này. Tra cứu thông là phần tìm kiếm và chọn lọc ra những thông tin quan trọng liên quan đến vấn đề về đất đai, thông tin quy hoạch đất đai, vị trí thửa đất, khu vực đất sinh hoạt, đất y tế, đất công cộng,… và rất nhiều loại đất khác. 

Lưu trữ: Đây là phần lưu trữ thông tin riêng tư của khách hàng theo mong muốn của mình. Theo đó, bạn sẽ được phép lưu trữ những thông tin cá nhân về việc truy cập, lịch sử truy cập, danh bạ  những người cần lưu trữ,…

Chú giải: Là phần giải thích một cách chi tiết về các thông tin đất đai trong phần mềm. Đó là phần giải thích về đất y tế, đất quốc phòng, đất sinh hoạt, đất thổ cư,…và những thông tin quan trọng khác liên quan đến bất động sản tại Bình Phước.

Vị trí của tôi: Là chức năng giúp bạn định vị ( xác định ) vị trí của mình trong bản đồ quy hoạch đang ở phần nào. Từ đó có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin các phần đất liên quan đến trong bản đồ.

Ngoài ra trong app này cũng còn có một số phần chức năng khác như phần mặc định, tin tức, covid, giáo dục,…những thông tin quan trọng này sẽ được lồng vào trong ứng dụng để hỗ trợ cung cấp thông tin cho mọi người dân trong khu vực một cách tốt nhất.

Sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Bình Phước như thế nào?

Bước một: Tải ứng dụng về máy điện thoại hoặc laptop của bạn.

Như đã nhắc đến ở phần trước, bước đầu tiên bạn cần đảm bảo ứng dụng đã được cài đặt sẵn trong điện thoại của mình.

Bước hai: Truy cập ứng dụng 

Để có thể mở được ứng dụng, tại bước này bạn cần thực hiện hai thao tác.

– Đăng ký tài khoản: Nếu bạn chưa có tài khoản đăng nhập thì bước này bạn cần phải tiến hành đăng nhập để xác định chính chủ. Thao tác đăng nhập được thực hiện đúng theo hướng dẫn trong ứng dụng. 

– Đăng nhập tài khoản: Đăng nhập vào ứng dụng sau khi bạn đã có tài khoản thành viên của mình.

Bước 3: Tìm kiếm thông tin

Sau khi đã đăng nhập thành công, bước tiếp theo là tìm kiếm thông tin bạn mong muốn. Ví dụ bạn đang tìm kiếm thông tin về thửa đất quy hoạch hãy lựa chọn phần đất quy hoạch, sau đó ấn phần tìm kiếm và điền đầy đủ các mã số thừa đất được in trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của bạn, sau đó ấn “ tìm kiếm” hoặc “ enter”.

Ứng dụng Quy Hoạch Bình Phước đã chứng minh sự ứng dụng những thành tựu khoa học kĩ thuật vào trong cuộc sống. Nhờ có phần mềm này, người dân đã được rút ngắn và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong quá trình tìm kiếm thông tin đất đai của mình. Nếu bạn cũng đang mong muốn tìm kiếm những thông tin liên quan đến quy hoạch đất đai, bất động sản,..tại khu vực Bình Phước, hãy tải ứng dụng này ngay nhé!