Quy Hoạch Bình Dương là gì?  Sử dụng ứng dụng này có mất phí hay không? 

Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực miền Đông Nam Bộ. Tiếp giáp với một số tỉnh thành có nền kinh tế phát triển mạnh, đặc biệt là thành phố  Hồ Chí Minh, nằm trọn trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Với vị thế địa lý đắc địa cùng những chính sách đầu tư mở rộng, nơi đây đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người dân cả trong khu vực và trên cả nước. Nhiều người dân đã đến Bình Dương sinh sống, học tập và lao động.

Những điều đó đã kéo theo nhu cầu  mua bán bất động sản, về xây dựng nhà ở,…đòi hòi các chủ đầu tư phải nắm được tình hình bất động sản tại nơi đây. Tuy nhiên một thực trạng cho thấy việc nắm bắt thông tin bất động sản của người dân tại khu vực này còn gặp nhiều khó khăn, vướng mắc dẫn đến tốn kém thời gian và chi phí. Để giải quyết tình trạng trên, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng Quy Hoạch Bình Dương. Ứng dụng này có gì đặc biệt? Chúng ta hãy cũng nhau tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Quy Hoạch Bình Dương là gì?

Quy Hoạch Bình Dương là ứng dụng hỗ trợ người dùng tìm kiếm những thông tin liên quan đến bất động sản trong khu vực tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp nhiều thông tin quan trọng khác liên quan đến tỉnh Bình Dương và các khu vực khác trong cả nước.

Sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Bình Dương có mất phí hay không?

Ứng dụng Quy Hoạch Bình Dương được sản xuất ra đề phục vụ mục đích phục vụ người dân nắm bắt các thông tin về đất đai, sổ đỏ tại khu vực tỉnh Bình Dương. Đây là ứng dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Làm sao để sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Bình Dương được tốt nhất?

Để sử dụng ứng dụng Quy Hoạch Bình Dương, bạn cần đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về thiết bị 

Khác với việc truy cập trực tuyến, để truy cập vào ứng dụng này bạn cần đảm bảo đã tải ứng dụng về điện thoại hoặc laptop của mình. 

Nếu chưa tải ứng dụng, bạn có thể tải ứng dụng về ngay để đảm bảo việc truy cập được tốt nhất.

Nếu bạn đang sử hệ điều hành Android, vui lòng tải ứng dụng tại đây

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành IOS,  vui lòng tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng

Bạn sẽ thực hiện đăng ký ứng dụng trong trừng hợp chưa có được tài khoản đăng ký.

Sau khi đã đăng ký xong, tiến hành đăng nhập theo đúng hướng dẫn chi tiết trong ứng dụng đã đưa ra.

Bước 3: Truy cập tìm kiếm

Hãy nhấp chuột vào ô ký hiệu tìm kiếm để tìm kiếm thông tin mà bạn đang muốn tìm kiếm. Lưu ý, quá trình nhập thông tin tìm kiếm cần phải được tiến hành một cách chính xác nhất, đảm bảo cho việc tra cứu đúng kết quả theo mong muốn.

Những chức năng của ứng dụng Quy Hoạch Bình Dương

Nhằm đảm bảo việc tìm kiếm thông tin được rõ ràng và bao quát, những thông tin quan trọng được cung cấp kịp thời và chính xác, ứng dụng được thiết kế với đa dạng các mục và chức năng khác nhau. Cụ thể:

Phần tìm kiếm thông tin: Đây là phần cần được nhắc đến đầu tiên trong ứng dụng này. Chức năng tìm kiếm thông tin sẽ giúp cho người dùng xác định được những thông tin về số tờ, thửa đất, vị trí của đất; đất thuộc vào dạng đất nào, đã quy hoạch hay chưa. Qua đó giúp họ xác định được rõ kế hoạch xây dựng tại những khu đất trong các khu vực trên.

Lưu trữ: Là phần lưu trữ những thông tin tìm kiếm trên app. Việc sử dụng lưu trữ tại mục này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm lại được những thông tin đã tìm kiếm, thông tin quan trọng.

Khu vực hành chính: Là phần bản đồ về địa giới hành chính của tỉnh Bình Dương. Truy cập vào phần này, người dùng sẽ dễ dàng tìm thấy các khu vực hành chính tại tỉnh Bình Dương một cách chi tiết.

Vị trí: Phần vị trí giúp định dạng vị trí, địa điểm của người dùng. Giúp xác định nhanh nhất vị trí hiện tại trong tổng thể bản đồ quy hoạch của tỉnh Bình Dương. 

Danh mục khác: Danh mục khác là phần tổng hợp các chức năng chung về những tin tức hành chính, bất động sản, pháp luật,…tại tỉnh Bình Dương.

Có thể thấy rằng, Quy Hoạch Bình Dương là ứng dụng hỗ trợ người dân tìm kiếm thông tin đất đai với tốc độ nhanh nhất. Thông qua ứng dụng này, ngoài việc tìm kiếm những thông tin về đất đai người dùng còn được hỗ trợ cung cấp những tin tức quan trọng khác trong khu vực của tỉnh. Hãy tải ứng dụng về điện thoại của bạn để cùng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà ứng dụng này mang lại ban nhé.