Quora là gì? Hướng dẫn đăng ký tài khoản Quora

Quora là gì?

Quora là một nền tảng nơi bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình và cũng có thể biết quan điểm của người khác về một số chủ đềcâu hỏi. Hoặc bạn có thể hiểu Quora giống như một nơi bạn có thể hỏi bất kỳ loại câu hỏi nào với hàng triệu người và bạn cũng có thể trả lời câu hỏi cho hàng triệu người đặt câu hỏi cần nhiều câu trả lời khác nhau.

quora, logo quora
Giá bánMiễn phí
Chủ đềMạng xã hội
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Kiểm duyệt nội dung trên Quora

Quora hỗ trợ các tính năng khác nhau để kiểm duyệt nội dung được đăng bởi người dùng. Phần lớn kiểm duyệt nội dung được thực hiện bởi người dùng, mặc dù nhân viên cũng có thể can thiệp.

Upvote / Downvote – Người dùng có thể xếp hạng các câu trả lời dựa trên mức độ phù hợp hoặc hữu ích mà họ tìm thấy câu trả lời.

Tính năng này nhằm giúp duy trì chất lượng nội dung khi được đăng trực tuyến. Càng nhiều câu trả lời nhận được thì càng được xếp hạng cao và hiển thị đầu tiên trong các câu trả lời kiếm liên quan đến câu hỏi. Nếu một câu trả lời được xếp hạng kém, nó sẽ bị tụt vị trí và sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người.

Report Answer – Người dùng có thể báo cáo đạo văn, quấy rối, spam, bài viết thực tế không chính xác, v.v … Điều này nhằm mục đích kiểm duyệt nội dung theo đúng tiêu chuẩn.

quora là gì

Suggest Edits – Người dùng đưa ra đề xuất để cải thiện một bài viết bằng cách đề xuất thay đổi cho nó. Các thay đổi được đề xuất được hiển thị cho tác giả ban đầu của câu hỏi hoặc câu trả lời và có thể được phê duyệt / từ chối.

Xem thêm bài viết khác:

Google Chrome là gì? Trình duyệt Website miễn phí và phổ biến nhất thế giới

[Marketing Research là gì?] Công cụ nghiên cứu tiếp thị quan trọng của Doanh nghiệp

[Email Marketing là gì?] Một hoạt động marketing thông qua email

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Quora

Bước đầu tiên trong việc sử dụng Quora là đăng ký tài khoản.

Người dùng có thể đăng ký miễn phí thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter hoặc đơn giản thông qua tài khoản email.

Bằng cách đăng ký với một trong các mạng xã hội, Quora có thể cung cấp cho người dùng nội dung mà họ quan tâm nhất.

Lợi ích của việc trả lời trên Quora

  • Số lượng người theo dõi & lượt xem tăng lên.
  • Bằng cách trả lời các câu hỏi mới, bạn có thể tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập.
  • Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến miễn phí.
  • Về lâu dài, bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng.

Câu hỏi thường gặp

Quora có miễn phí không?

Để sử dụng Quora, bạn cần tạo một tài khoản miễn phí liên kết với tài khoản Facebook và Google. Sau đó, bạn có thể tìm hiểu các chức năng cơ bản của trang web này. Đừng quá lo lắng, họ làm cho việc tạo tài khoản và điều hướng trang web dễ dàng đối với bạn.

Quora có phải nguồn nội dung tin cậy không?

Quora là một trang web trao đổi thông tin khuyến khích các câu trả lời chất tốt và yêu cầu người dùng sử dụng tên thật để đăng ký. Có rất nhiều chuyên gia trên Quora và bạn có thể mong đợi nhận được câu trả lời hoàn hảo từ họ và thảo luận trang web này.

Quora có tốt cho SEO không?

Quora là trang mạng xã hội rất tốt cho SEO vì điểm PA trên 90, bạn có thể đăng ký Profile hoặc viết bài chia sẻ kèm với link chỏ về bài viết blog hoặc trang chủ.

Ai là người sáng lập Quora?

Adam D’Angelo là người sáng lập Quora và nắm cổ phần lớn nhất. Từ Crunchbase có 11 nhà đầu tư với số vốn 141 triệu USD đầu tư vốn cổ phần. Những nhà đầu tư vào Vòng A, B & C chiếm khoảng 30% quyền sở hữu. Hơn 100 nhân viên có thể có tùy chọn cổ phiếu và một số quyền sở hữu.