quora-la-gi-dizibrand.com

Quora là gì?

Quora là một nền tảng nơi bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình và cũng có thể biết quan điểm của người khác về một số chủ đề và câu hỏi. Hoặc bạn có thể hiểu nó giống như một nền tảng nơi bạn có thể hỏi bất kỳ loại câu hỏi nào cho hàng triệu người và cũng có thể trả lời câu hỏi của hàng triệu người như bạn muốn.

Kiểm duyệt nội dung trên Quora

Quora hỗ trợ các tính năng khác nhau để kiểm duyệt nội dung được đăng bởi người dùng. Phần lớn kiểm duyệt nội dung được thực hiện bởi người dùng, mặc dù nhân viên cũng có thể can thiệp.

Upvote / Downvote – Người dùng có thể xếp hạng các câu trả lời dựa trên mức độ phù hợp hoặc hữu ích mà họ tìm thấy câu trả lời. Tính năng này nhằm giúp duy trì chất lượng nội dung được đăng trực tuyến. Càng nhiều câu trả lời nhận được, nó càng được xếp hạng cao hơn và nó hiển thị trên đầu các tìm kiếm liên quan đến câu hỏi. Nếu một câu trả lời được xếp hạng kém, nó sẽ bị “sụp đổ” và sẽ không hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu của mọi người.

Report Answer – Người dùng có thể báo cáo đạo văn, quấy rối, spam, bài viết thực tế không chính xác, v.v … Điều này nhằm mục đích kiểm tra nội dung dưới tiêu chuẩn.

Suggest Edits – Người dùng đưa ra đề xuất để cải thiện một bài viết bằng cách đề xuất thay đổi cho nó. Các thay đổi được đề xuất cũng được hiển thị cho tác giả ban đầu của câu hỏi hoặc câu trả lời và có thể được phê duyệt và công bố hoặc từ chối.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Quora

Bước đầu tiên trong việc sử dụng Quora là đăng ký dịch vụ.

Người dùng có thể đăng ký miễn phí thông qua tài khoản Google, Facebook hoặc Twitter hoặc đơn giản thông qua tài khoản email.

Bằng cách đăng ký với một trong các mạng xã hội của họ, Quora có thể cung cấp cho người dùng nội dung mà họ quan tâm nhất.

Lợi ích của việc trả lời trên Quora

  • Số lượng người theo dõi & lượt xem tăng lên.
  • Bằng cách trả lời các câu hỏi mới, bạn có thể tạo ra rất nhiều lưu lượng truy cập.
  • Thúc đẩy kinh doanh trực tuyến của bạn miễn phí.
  • Về lâu dài, bạn có thể tạo khách hàng tiềm năng.