QuillBot là gì? Chi phí QuillBot là bao nhiêu?

QuillBot là gì?

QuillBot là một công cụ paraphrase sử dụng AI để paraphrase bất kỳ phần nội dung nào mục đích chính của công cụ này là diễn đạt lại nội dung bằng cách thay đổi cấu trúc của các câu và thay thế các từ bằng từ đồng nghĩa đồng thời giữ nguyên ý nghĩa của nội dung gốc. QuillBot được thành lập bởi ba sinh viên khoa học máy tính, Rohit Gupta, Anil Jason và David Silin vào năm 2017. Kể từ đó, họ liên tục bổ sung các tính năng mới và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Ngoài công cụ paraphrase, QuillBot cung cấp công cụ kiểm tra tóm tắt và ngữ pháp. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng có 10 triệu người dùng trên khắp thế giới, bao gồm sinh viên, chuyên gia, nhà văn đang sử dụng QuillBot để viết nội dung một cách hiệu quả.

Trước đây, QuillBot từng cung cấp năm chế độ quilling cho nội dung quilling, nhưng bây giờ họ đã thêm hai chế độ quill mới và tính năng Summarizer.

quillbot, logo quillbot
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Tính năng QuillBot

QuillBot cung cấp rất nhiều tính năng giúp quá trình viết trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết về tất cả các tính năng trong bài viết về Quillbot này.

 • Clean & Neat Editor: Chức năng cung cấp cho bạn một môi trường đơn giản và gọn gàng để làm việc, trong đó bất kỳ Newbie nào có thể truy cập mà không cần bất kỳ kiến thức kỹ thuật nào.
 • Web-based: Quillbot là một công cụ dựa trên web để bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào từ bất cứ đâu và có thể thực hiện công việc của mình một cách thoải mái.
 • Quill Modes: Chức năng cung cấp bảy chế độ quill cho nội dung quilling, bạn có thể chọn tùy theo nhu cầu của mình. Hãy nhớ một điều rằng tất cả các chế độ này sẽ chịu trách nhiệm về chất lượng nội dung của bạn.
 • Extensions & Add-ons: Chức năng cung cấp tiện ích mở rộng Google Chrome, Microsoft Word và các tiện ích bổ sung Google Docs để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.
 • Summarizer: Công cụ này giúp bạn tóm tắt bất kỳ phần nội dung.
 • Word Flipper: Cho phép bạn kiểm soát số lượng từ được thay thế bằng các từ đồng nghĩa trong nội dung xoay vòng. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng thanh trượt tương ứng.
 • Quillbot API: Chức năng cung cấp một API. Nếu bạn muốn triển khai chức năng vào các ứng dụng của mình, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng API.

Chi phí QuillBot là bao nhiêu?

Gói miễn phí QuillBot

QuillBot có một gói miễn phí vĩnh viễn cấp quyền truy cập vào những thứ sau đây với một số hạn chế.

 • Quyền truy cập 3 chế độ Quill (Standard, Fluency, & Creative).
 • paraphrase tối đa 400 ký tự cùng một lúc.
 • 3 tùy chọn trình lật Word.
 • Giới hạn ký tự tóm tắt lên đến 5000.
 • Quyền truy cập miễn phí vào Google Chrome và tiện ích mở rộng Google Docs.

Gói cao cấp QuillBot

Các gói cao cấp của QuillBot khá rẻ, bất kỳ ai có thể dễ dàng mua được. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng khi bạn chuyển sang các gói trả phí cao hơn sẽ tính bạn ít tiền hơn.

 • Monthly Plan: Bạn sẽ bị tính phí $14,95 cho một tháng.
 • Semi-Annual Plan: Nếu bạn đăng ký gói Semi-Annual, bạn phải trả $59,95 cho 6 tháng một lần (tương đương $9,99 đô la/tháng).
 • Annual Plan: Bạn phải trả $79,95/năm ( tương đương $6,67/tháng) cho đăng ký hàng năm.

QuillBot cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 3 ngày. Bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 3 ngày nếu không hài lòng với phiên bản cao cấp của công cụ.

Quillbot hoạt động như thế nào?

QuillBot có một trình soạn thảo rất trực quan mà bất kỳ ai có thể sử dụng mà không cần biết trước.

Trước hết, bạn cần mở trang web chính thức của QuillBot trong trình duyệt Google Chrome.

Phần tốt nhất về QuillBot là bạn thậm chí không phải tạo tài khoản để sử dụng công cụ paraphrase, kiểm tra ngữ pháp và tóm tắt.

Lưu ý: Phiên bản miễn phí cung cấp quyền truy cập vào ba chế độ Standard, Fluency và Creative. Để mở khóa Creative Mode, bạn cần đăng ký QuillBot. (Ngoài ra, bạn chỉ có thể diễn đạt lại 400 ký tự mà không cần tạo tài khoản, trong khi cho phép bạn paraphrase lại 700 ký tự cùng một lúc sau khi tạo tài khoản trên QuillBot.)

Để tạo tài khoản trên QuillBot, hãy nhấp vào menu Burger ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào tùy chọn “Creative Mode” .

Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang đăng ký, nơi bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Google hoặc Facebook hoặc chỉ cần điền vào biểu mẫu đăng ký với email, mật khẩu và tên của bạn.

Ngay sau khi bạn đăng ký QuillBot, sẽ yêu cầu bạn cá nhân hóa tài khoản của mình hoặc bạn có thể bỏ qua bước này.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang này. Nó sẽ cho bạn thấy những gì bạn sẽ nhận được trong phiên bản miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào “Continue”.

Sau khi nhấp vào “Continue” sẽ được hiển thị với trình chỉnh sửa QuillBot, nơi bạn có thể paraphrase nội dung của mình.

Để diễn đạt lại nội dung bằng QuillBot, tất cả những gì bạn cần làm là sao chép và dán văn bản vào trình chỉnh sửa mà bạn muốn paraphrase hoặc chỉ cần tải lên tài liệu từ tệp máy tính.

Sau đó, bạn cần chọn các chế độ từ Standard, Fluency, Creative, Creative+, Formal, Shorten, Expand. Hãy nhớ rằng, các chế độ này chịu trách nhiệm chính về chất lượng của văn bản được paraphrase.

Ngoài ra, bạn có thể thấy thanh trượt “Synonyms” bên cạnh các chế độ. Bằng cách điều chỉnh thanh trượt tương ứng, bạn có thể kiểm soát tần suất của các từ được thay thế trong kết quả được paraphrase.

QuillBot là công cụ nhanh nhất. Ngay sau khi bạn dán văn bản vào trình chỉnh sửa và nhấn nút, nó sẽ trả về văn bản được paraphrase sau vài giây.

Chế độ Quillbot

Có bảy chế độ được cung cấp bởi QuillBot. Tất cả các chế độ này là cài đặt chịu trách nhiệm chính về cách paraphrase và chất lượng của nội dung được tạo.

Nếu đang sử dụng gói miễn phí, bạn chỉ có thể truy cập các chế độ này bao gồm Standard, Fluency, Creative. Để truy cập vào các chế độ Creative+, Formal, Shorten, và Expand, bạn cần mua phiên bản cao cấp.

Standard: Đây là chế độ mặc định của Quillbot sẽ thực hiện các thay đổi trong văn bản với việc giữ nguyên ý nghĩa và cố gắng tạo ra văn bản nghe có vẻ tự nhiên.

 • Fluency: Chế độ này sẽ thực hiện ít thay đổi nhất đối với văn bản và tạo ra văn bản có âm thanh tự nhiên và đúng ngữ pháp hơn. Hơn nữa, chế độ Fluency này sẽ giữ cài đặt Word Flipper ở mức thấp nhất có thể.
 • Creative: Chế độ này tập trung vào việc thực hiện nhiều thay đổi trong văn bản nhất có thể và cố gắng tạo ra một văn bản khác với văn bản gốc.
 • Creative +: Đây là phiên bản nâng cao của Chế độ Creative AI sẽ thực hiện các thay đổi trực quan hơn và hiểu một số thứ nhất định như các cụm từ và câu nói phổ biến theo cách tốt hơn.
 • Formal: Nếu bạn muốn viết trong bối cảnh kinh doanh hoặc học thuật, thì chế độ này rất hữu ích cho bạn. Chế độ này sửa đổi văn bản theo cách phù hợp với đối tượng chính thức.
 • Shorten: Nếu bạn muốn giảm độ dài văn bản của mình, thì chế độ này sẽ hữu ích cho bạn. Bởi vì “Shorten Mode” này sẽ rút ngắn văn bản mà không làm thay đổi ý nghĩa của văn bản.
 • Expand: Bạn muốn tăng độ dài văn bản hoặc tổng số từ? Gần đây, Quillbot đã thêm một chế độ mới có tên là “Expand Mode” trong hệ thống. Chế độ này sẽ cố gắng thêm nhiều từ trong văn bản nhất có thể để tăng số lượng từ.

Word Flipper

Một tính năng tuyệt vời khác của Quillbot là Word Flipper về cơ bản chịu trách nhiệm về số lượng từ được thay thế bằng các từ đồng nghĩa trong nội dung paraphrase. Hơn nữa, với sự trợ giúp của thanh trượt, bạn có thể điều chỉnh cài đặt của trình lật từ để thay thế nhiều từ hơn hoặc Ít từ trong văn bản. Cài đặt lật nhiều từ hơn có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của văn bản.

Công cụ tóm tắt QuillBot

Đây là công cụ duy nhất trên thị trường cho phép bạn tóm tắt bất kỳ nội dung nào với một vài cú nhấp chuột. Nó có thể tóm tắt bài báo, giấy và bất kỳ tài liệu nào trong một đoạn văn ngắn. AI của QuillBot sử dụng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) để trích xuất thông tin cần thiết trong khi vẫn giữ nguyên ngữ cảnh ban đầu.

QuillBot có hai kiểu tóm tắt.

 • Key Sentences – Chế độ này lấy đầu vào và cung cấp cho bạn những câu quan trọng nhất. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát số lượng câu bạn nhận được bằng cách sử dụng thanh trượt độ dài tóm tắt.
 • Paragraph – Chế độ này sẽ lấy văn bản đầu vào và tóm tắt thành một đoạn văn. Ngoài ra, công cụ này cố gắng tạo ra văn bản tự nhiên có chứa các điểm chính quan trọng. Hơn nữa, bạn có thể kiểm soát độ dài đoạn văn bạn muốn với sự trợ giúp của thanh trượt độ dài tóm tắt.

Trong phiên bản miễn phí, giới hạn ký tự của trình tóm tắt là 5000 ký tự. Mặt khác, bạn có thể tóm tắt lên đến 25000 ký tự trong phiên bản cao cấp.

Công cụ kiểm tra ngữ pháp QuillBot

Như tôi đã đề cập trước đây, đội ngũ của QuillBot liên tục bổ sung các tính năng mới vào nền tảng của họ. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng gần đây họ đã giới thiệu công cụ kiểm tra ngữ pháp QuillBot hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Giống như QuillBot Paraphrasing Tool, bạn có thể sử dụng trình kiểm tra ngữ pháp mà không cần đăng ký vào phần mềm.

Ngay sau khi bạn dán văn bản vào trình chỉnh sửa, nó sẽ bắt đầu hiển thị các lỗi ngữ pháp, dấu câu và lỗi chính tả nếu công cụ tìm thấy. Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, tất cả các lỗi được đánh dấu bằng đường màu đỏ. Bạn có thể sửa tất cả những lỗi đó cùng một lúc bằng cách nhấp vào nút “Fix All Errors”.

API QuillBot

API QuillBot có một API dành cho nhà phát triển cho phép bạn sử dụng chức năng AI của trong các ứng dụng hoặc trang web của riêng họ.

Ưu và nhược điểm của QuillBot

Ưu điểm

 • Đơn giản và dễ sử dụng
 • Gói cao cấp giá cả phải chăng
 • Có gói Forever Free
 • Cung cấp API nhà phát triể
 • QuillBot là công cụ dựa trên web
 • Ngoài ra, QuillBot cung cấp trình tóm tắt và công cụ kiểm tra ngữ pháp trong một nền tảng duy nhất.
 • Trình lật từ và chức năng đóng băng từ được cung cấp bởi QuillBot.

Nhược điểm

 • Cả gói miễn phí và gói cao cấp đều có giới hạn về ký tự.

Chương trình liên kết QuillBot

QuillBot cũng có một chương trình liên kết mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia để quảng bá. Sau khi tham gia chương trình liên kết, bạn sẽ nhận được một liên kết giới thiệu duy nhất và tài liệu quảng cáo mà bạn có thể chia sẻ trên các blog và nền tảng truyền thông xã hội và kiếm được 20% hoa hồng bằng cách giới thiệu một khách hàng trả phí cho họ.

Hơn nữa, bạn có thể theo dõi số lần nhấp và tiền hoa hồng kiếm được thông qua bảng điều khiển liên kết.

Các lựa chọn thay thế QuillBot

Nếu bạn cảm thấy QuillBot đã không đáp ứng đầy đủ tất cả các yêu cầu của bạn. Có một số lựa chọn thay thế tốt mà bạn có thể thử. Tôi đã đề cập đến 3 đối thủ cạnh tranh hàng đầu sau:

 • Spin Rewriter (dùng thử miễn phí 5 ngày)
 • The Best Spinner tốt nhất (Không dùng thử)
 • Word Ai (dùng thử miễn phí 3 ngày)

Ngoại trừ TheBestSpinner 4, đã đề cập ở trên, tất cả các lựa chọn thay thế QuillBot đều có bản dùng thử miễn phí để bạn có thể dùng thử trước khi đăng ký gói cao cấp.

Kết luận đánh giá Quillbot

QuillBot đã trở nên phổ biến trong một khoảng thời gian rất ngắn vì chất lượng, gói miễn phí cũng như các gói trả phí hợp lý. Tôi khuyến khích bạn thử ở phiên bản miễn phí của QuillBot. Nếu bạn thấy phù hợp với nhu cầu của mình, thì bạn có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào.

Tôi hy vọng bài đánh giá này sẽ giúp bạn biết về hoạt động, tính năng và giá cả của QuillBot.

Câu hỏi thường gặp

QuillBot ban đầu được thiết kế để làm gì?

QuillBot được tạo ra như một từ điển toàn cầu để giúp sinh viên và các chuyên gia viết tự tin và nhanh chóng hơn. Và cho đến nay, người dùng của QuillBot đã sử dụng các công cụ trên nền tảng để chuẩn bị luận án tiến sĩ, tạo email pháp lý, dịch tài liệu và tạo nội dung trực tuyến, trong số nhiều dự án khác.

Cách để sử dụng QuillBot miễn phí?

Truy cập www.quillbot.com và bắt đầu nhập! Tất cả các công cụ của QuillBot đều có sẵn để sử dụng miễn phí, với các bản nâng cấp và đặc quyền có sẵn thông qua các gói Premium.

QuillBot có ứng dụng di động không?

QuillBot chưa có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là những gì QuillBot có: tiện ích mở rộng Microsoft Word, Google Chrome và Google Docs. Trang web của QuillBot cũng có giao diện di động, vì vậy tất cả các công cụ của QuillBot có thể được sử dụng khi đang di chuyển.