Photoshop CS6 là gì? Adobe Photoshop CS6 có hỗ trợ chỉnh sửa video không?

Photoshop CS6 là gì?

Photoshop CS6 là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới. Với một số tính năng, chẳng hạn như dựng hình 3D phức tạp, thiết kế và chỉnh sửa hình đơn giản, đây là lựa chọn tốt hơn nhiều so với phần mềm tương tự như Corel Painter và Capture One.

Adobe Photoshop CS6 cung cấp cho bạn khả năng vô tận và đi kèm với nhiều hướng dẫn khác nhau để giúp người mới bắt đầu hiểu giao diện. Mặc dù số lượng tính năng và công cụ có thể quá nhiều đối với người mới bắt đầu, nhưng một số tính năng thực thi đơn giản có thể mang lại kết quả xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhiều bộ lọc, lớp và công cụ!

Adobe Photoshop CS6 đi kèm với một trình chỉnh sửa hình ảnh và video dễ sử dụng. Vì nó đã được tích hợp với Adobe Bridge, một trình quản lý đa phương tiện toàn diện và các công cụ truyền thống, bạn có thể dễ dàng kéo các clip, kích hoạt dòng thời gian và lắp ráp lại. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn điều chỉnh mức độ màu, mặt nạ, kênh alpha, kết cấu và các bộ lọc nghệ thuật khác.

photoshop cs6

Giao diện đơn giản

Trong nhiều năm, Adobe đã nâng cấp để làm cho giao diện có thể tùy chỉnh và dễ điều hướng hơn ngay cả trình cài đặt cũng đảm bảo cài đặt chương trình nhanh chóng. Nền tảng này cho phép bạn chọn từ một số bố cục không gian làm việc, bao gồm Chuyển động, 3D, Web, Đồ họa, Nhiếp ảnh và Hội họa.

Trên thực tế, bạn cũng có thể tạo bố cục cửa sổ và bảng điều khiển tùy chỉnh. Adobe Photoshop CS6 cho phép bạn sắp xếp lại phần nút trên thanh công cụ theo sở thích. Tất cả các biểu tượng đều có phong cách phẳng, 2D, được ưa thích bởi các kỹ thuật viên và người mới bắt đầu.

Khi bạn chọn ‘New Documents’, nó cung cấp cho bạn nhiều mẫu, chẳng hạn như mô phỏng phim tức thì, hình học có kết cấu và bố cục ảnh ghép. Sử dụng các danh mục ‘‘Filter’ khác nhau ở trên cùng, bạn có thể hạn chế số lượng mẫu cho Di động, Trang web, Phim & Video, Nghệ thuật & Minh họa, In và Ảnh. Adobe Photoshop CS6 cũng cho phép bạn chọn từ các tệp gần đây và cho phép bạn truy cập các thư viện và cài đặt trước từ trang chính . Ở dưới cùng, bạn có thể tìm thấy vô số nội dung hướng dẫn tùy chỉnh.

Nhiều lớp và bảng

Phần mềm Adobe Photoshop CS6 đã được chia thành hai không gian khác nhau, tức là bảng điều khiển và không gian làm việc. Trong khi sử dụng chương trình, bạn có thể chọn các công cụ cụ thể để sửa đổi các mục khác nhau trong không gian làm việc. Mặt khác, bảng điều khiển cho phép bạn quản lý nhiều lớp, tạo ra các mức chồng lên nhau để tạo nên các bức ảnh và hiệu ứng.

Khi bạn mở chương trình lần đầu tiên, giao diện màu xám đậm sẽ thu hút sự chú ý bạn ngay lập tức. Trong những năm qua, Adobe đã không thay đổi nhiều giao diện, nhưng cách phối màu mới là một sự bổ sung tuyệt vời. Nó làm cho mọi thứ trông đơn giản hơn và dễ truy cập hơn. Trên thực tế, Adobe Photoshop CS6 hiện có màu sắc tương tự như Premiere Pro , After Effects và Photoshop Elements .

Với màu sắc mới và bảng phân loại đúng cách, việc tập trung vào hình ảnh trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi giao diện tổng thể, bạn có thể truy cập phần ‘Preferences’ để chọn từ hai sắc thái mới.

Làm thế nào để cài đặt plugin trong Adobe Photoshop CS6?

Plugin là một cách tốt để thêm nhiều chức năng hơn vào trải nghiệm Adobe Photoshop CS6. Với các plugin bổ sung, bạn có thể thêm nhiều bộ lọc hơn và tối ưu hóa hình ảnh theo nhiều cách khác nhau. Sẽ không sai khi nói rằng Photoshop là một công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng chuyên nghiệp đã được áp dụng trong toàn ngành. Trong vài năm, nó đã được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế đầy tham vọng trên khắp thế giới.

Mặc dù Adobe Photoshop CS6 đã được biết đến với một số tính năng, chẳng hạn như hỗ trợ cho các lớp, nó đi kèm với một loạt các hiệu ứng và bộ lọc để cải thiện hoặc sửa đổi giao diện của hình ảnh kỹ thuật số theo nhiều cách.

Adobe Photoshop CS6 có hỗ trợ chỉnh sửa video không?

Điều đáng nói là các điều chỉnh hình ảnh của Photoshop có thể được sử dụng để chỉnh sửa video clip. Ví dụ: bạn có thể sử dụng nhiều bộ lọc, công cụ cắt xén và các tính năng phơi sáng. Ngoài ra, Adobe Photoshop CS6 tải xuống miễn phí cho phép bạn làm việc với keyframing và multitracking. Phần tốt nhất là chương trình sử dụng công cụ kết xuất tương tự như trình chỉnh sửa video Premiere Pro. Mỗi đoạn video bạn thêm vào chương trình sẽ trở thành một lớp mới, có thể được điều chỉnh riêng.

Adobe Photoshop CS6 cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video cơ bản, cho phép bạn cắt, chia và nối các clip. Mặc dù các công cụ âm thanh là tối thiểu, bạn có thể đặt tỷ lệ phần trăm âm lượng của bản nhạc, tắt tiếng, mờ dần hoặc mờ dần. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Adobe Photoshop CS6 cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn độ phân giải , nhắm mục tiêu đến cả màn hình di động và máy tính, bao gồm cả 4K, 1080p và 720p.

Adobe Photoshop CS6 có hỗ trợ in 3D không?

Adobe Photoshop CS6 đi kèm với các công cụ 3D cải tiến, tập trung vào kết xuất bóng đổ thực tế và hiệu suất nhanh hơn. May mắn thay, chương trình cung cấp nhiều loại tài liệu 3D mẫu để đảm bảo người mới bắt đầu dễ sử dụng. Phải nói rằng, làm việc ở chế độ 3D đòi hỏi một số trình độ chuyên môn và cho phép bạn thiết kế mọi thứ bằng sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Bảng 3D Scene toàn diện hợp nhất các chức năng thiết kế 3D khác nhau, cho phép bạn tạo các phiên bản và nhân bản nhiều đối tượng 3D. Adobe Photoshop cũng hiển thị các bản xem trước bản in 3D được mã hóa màu và cho phép bạn xuất các mô-đun 3D dưới dạng tệp SVX hoặc PDF, đơn giản hóa lưới 3D và kiểm soát độ sâu bản đồ gập.

Link tải Photoshop CS6 tại đây: http://link1s.com/YNyUcZVD