Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO là gì? Ứng dụng này có gì đặc biệt?

Giấy phép lái xe là một yêu cầu tối thiểu nhất mà mỗi người cần có khi muốn tự mình thực hiện việc điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Để sở hữu được chiếc giấy phép lái xe, mỗi chúng ta đều phải tham gia kỳ thi sát hạch lái xe. Tiêu chuẩn, điều kiện đầu tiên bạn cần đáp ứng theo quy định là đủ 18 tuổi trở lên và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự. Đây là quy định bắt buộc để tham gia thi giấy phép lái xe. Sau khi đáp ứng được những yêu cầu đặt ra đó, bạn cần phải trải qua kì thi lý thuyết và thực hành tại các trung tâm đào tạo bằng lái xe. 

Bạn phải đáp đáp ứng được 21/25 câu thi lý thuyết theo hình thức trắc nghiệm. Mặc dù xét về thực tế, việc thi lý thuyết không quá khó, tuy nhiên hiện nay vẫn còn rất nhiều người thường chủ quan và chưa nắm được những mẹo để vượt qua phần thi lý thuyết này. Xuất phát từ thực trạng đó, chúng tôi đã xây dựng ứng dụng Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO để giúp cho các bạn có thể tự tin hơn khi làm bài thi và đạt được kết quả cao nhất.

Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO là gì?

Đây là phần mềm hay nói cách khác là một ứng dụng (phần mềm) ôn thi giấy phép lái xe hang A1, A2, B1, B2 dành cho những người đang trong quá trình ôn thi giấy phép lái xe.

Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO có những chức năng nào?

Hiện nay phần mềm ôn thi với 600 câu hỏi dành cho bằng lái A1, A2,…đã được thiết kế một cách khoa học và đầy đủ nhất, nhằm cung cấp những bài thi theo đúng chuẩn cấu trúc thi thật tại các cơ sở thi sát hạch bằng lái xe.

Khi bạn truy cập vào ứng dụng Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO, giao diện sẽ hiện trên màn hình chính của bạn là 8 chức năng với thứ tự lần lượt là đề thi ngẫu nhiên, thi theo bộ đề, xem câu bị sai, ôn tập câu hỏi, các biển báo, mẹo ghi nhớ, 60 câu hỏi điểm liệt, top 50 câu sai.

Mục đề ngẫu nhiên sẽ chứa 25 câu hỏi cho mỗi đề thi và được trộn lại với nhau một cách ngẫu nhiên, không có sự sắp xếp và chọn lọc.

Thi theo bộ: Phần này sẽ được lựa chọn ra thành các bộ đề thi hoàn chỉnh trong tổng số 600 câu hỏi đã được cài đặt sẵn trong máy.

Xem câu bị sai: Đây là phần tổng hợp những câu bạn vừa thi xong và có phần sai sót. Mục này giúp hỗ trợ cho bạn luyện tập lại những câu bị sai, qua đó giúp cho bạn nâng cao hơn trình độ của mình.

Ôn tập câu hỏi: Là phần chứa toàn bộ 600 câu hỏi trong các bộ đề thi được chia theo phần, phần biển báo, phần tranh và phần kiến thức.

Các biển báo: Ghi chú và giải thích đầy đủ các biển báo bạn sẽ gặp trong bộ đề thi, từ đó giúp bạn nhận diện và đưa ra chính xác được các câu hỏi có trong bộ đề.

Mẹo ghi nhớ: Đây là mục sẽ đưa ra các mẹo cần thiết nhất để bạn ghi nhớ được các hình ảnh, biển báo, cách chọn đáp án sao cho dễ dàng, nhanh chóng và thuần thục nhất.

60 câu điểm liệt và top 50 câu sai là 2 chức năng cuối cùng giúp tổng hợp lại những phần hay sai, hay mắc lỗi của tất cả người thi. Từ đó, giúp bạn có cái nhìn sâu sắc và toàn diện hơn, hạn chế được những lỗi sai cho mình.

Mẹo để sử dụng ứng dụng Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO nhanh nhất?

  • Trước tiên bạn cần tải ngay Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO về trên điện thoại hay máy tính của bạn tại hai địa chỉ dành cho Android và IOS.

Nếu bạn dùng hệ điều hành Android, hãy tải app tại đây

Nếu bạn dùng hệ điều hành IOS hãy tải app tại đây

  • Sau khi đã tải về thì tiến hành mở ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính của bạn, và sẽ thấy lần lượt các chức năng như đã nhắc đến ở phần trên ( Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO có những chức năng nào), tiến hành truy cập vào từng phần theo mong muốn của bạn.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO 

Để việc sử dụng phần mềm trên ôn thi đạt được kết quả cao, chính xác nhất bạn cần lưu ý cập nhật phần mềm một cách thường xuyên. Hiện nay, phần mềm này đang ngày càng được bổ sung nhiều chức năng mới cho phù hợp với từng điều kiện thực tế. Chính vì vậy việc cập nhật nó một cách thường xuyên sẽ giúp bạn không bỏ lỡ đi những thông tin, kiến thức quan trọng. 

Những cập nhật mới về luật

Ôn Thi GPLX 600 Câu – OTOMOTO sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang sắp thi hoặc có ý định thi sử dụng để ôn tập lý thuyết cho mình. Hãy truy cập ứng dụng để nâng cao trình độ của mình bạn nhé!