Office 2019 là gì? Microsoft Office 2019 full crack mới nhất 2021

Office 2019 là gì?

Microsoft Office 2019 là bộ phần mềm ứng dụng văn phòng được phát triển bởi Microsoft, phiên bản bao gồm: Microsoft Word , Microsoft Excel và Microsoft PowerPoint. Có một số phiên bản Microsoft Office 2019 hướng tới những người dùng và hệ điều hành khác nhau. Microsoft Office cũng có Office 365, một dịch vụ đăng ký dựa trên đám mây của gói với các tính năng bổ sung.

office 2019
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Tất cả trong một

Hai trong số các gói nổi tiếng dành cho Microsoft Office 2019 là Office Home & Business và Office Home & Student. Mặc dù cả hai được bán trên thị trường cho các mục đích khác nhau, nhưng cả hai đều có những điểm tương đồng rất lớn về các ứng dụng và dịch vụ đi kèm trong các gói.

Cả hai đều chỉ được mua một lần cho một PC hoặc Mac — nghĩa là sau khi phiên bản tiếp theo của ứng dụng được phát hành, bạn sẽ phải mua lại phiên bản đó cho máy tính khác. Cả hai gói đều được cấp phép sử dụng tại nhà, mặc dù Home & Business cũng được cấp phép sử dụng cho mục đích thương mại. Cả hai đều có các phiên bản Word, Excel, PowerPoint, nhưng Home & Business có thêm ứng dụng Outlook, giá cả phải chăng cho các tính năng đi kèm, tuy nhiên, Microsoft đã cung cấp một thỏa thuận tốt hơn cho bộ Office của mình.

Trong khi đó Microsoft Office 365 dựa trên đám mây cho phép bạn mua gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Bạn sẽ không chỉ nhận được các ứng dụng Office và sự hỗ trợ của Microsoft mà còn có quyền truy cập và nhà xuất bản trong số các ứng dụng của mình, 1TB bộ nhớ đám mây OneDrive miễn phí và các ứng dụng của bạn sẽ luôn được cập nhật lên phiên bản mới nhất trong toàn bộ đăng ký của bạn. Tuy nhiên, mặc dù Office 365 có vẻ là tùy chọn tốt nhất trong số tất cả các gói Office, nhưng bạn có thể chỉ hài lòng với một lượng nhỏ các tính năng hoặc không cần một nửa những gì có trong Office 365. Nếu vậy, các gói Microsoft Office như: Home & Business và Home & Student có thể trợ giúp điều đó.