Mini World là gì? Các tính năng Mini World

Mini World là gì?

Mini World là một trò chơi sandbox 3D miễn phí để chơi về phiêu lưu, khám phá và tạo ra thế giới trong mơ của bạn. Không có mài hoặc tăng cấp. Không có cổng IAP nào khóa các tính năng từ người chơi miễn phí. Mọi người đều có thể tận hưởng toàn bộ tính năng của trò chơi với sự tự do tuyệt vời.

Survival Mode

Thu thập tài nguyên, xây dựng công cụ và nơi trú ẩn để tồn tại. Tiếp tục chế tạo và nâng cấp và cuối cùng bạn sẽ có cơ hội thách thức những con quái vật sử thi trong Dungeon, một mình hoặc với bạn bè.

Creation Mode

Người chơi được cung cấp tất cả các nguồn ngay từ đầu. Bằng cách đặt hoặc loại bỏ các khối, bạn có thể xây dựng một lâu đài nổi, một cơ chế thu hoạch tự động hoặc một bản đồ phát nhạc.

Play Games made by the community

Bạn muốn chơi một cái gì đó nhanh chóng? Chỉ cần nhảy vào một số trò chơi nhỏ thú vị đã làm người chơi. Các trò chơi nhỏ nổi bật là các bản đồ đã được thử nghiệm thực địa do những người hâm mộ cuồng nhiệt chọn lọc. Mini World có nhiều thể loại khác nhau: parkour, giải đố, FPS hoặc chiến lược. Họ rất nhiều niềm vui và đó là một cách tuyệt vời để làm cho một số bạn bè trực tuyến

Các tính năng Mini World

  • Updates: Nội dung và các sự kiện cập nhật hàng tháng mới
  • Offline Single Player và Multiplayer Online: Người chơi có thể chọn để chơi solo mà không cần Wifi hay họp trực tuyến và chơi với bạn bè.
  • Enormous Sandbox World: Khám phá thế giới hộp cát rộng lớn với nhiều loại quái vật, khối, vật liệu và mỏ độc đáo.
  • Powerful game-editor: Có nhiều loại trò chơi nhỏ khác nhau, trải dài từ parkour, đến giải đố, FPS, đến chiến lược, v.v. tất cả đều có thể được tạo trong trình chỉnh sửa ingame
  • Gallery: Bạn có thể tải lên hoặc tải xuống trò chơi hoặc bản đồ bạn đã tạo cho thư viện để người khác tải xuống và chơi, hoặc xem các bản đồ hấp dẫn nhất của người chơi khác.
  • Game mode: Chế độ sinh tồn, chế độ tạo hoặc trò chơi nhỏ do người chơi khác tạo
  • Localization Support: Trò chơi hiện hỗ trợ sang 14 ngôn ngữ: Anh, Thái, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Nhật, Hàn, Việt, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Đức, Indonesia và Trung Quốc.

Phiên bản Mini World APK 0.54.6

Tên ứng dụngMini World APK
Phiên bản0.54.6
Ngày cập nhậtNgày 10 tháng 9 năm 2021
Nhà phát triểnSuperNice Digital Marketing Co., Ltd
Số lượt cài đặt50.000.000+
LoạiTrò chơi

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống Mini World APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.