Minecraft APK là gì? Tải Minecraft APK phiên bản 1.16.201.01Android mới nhất

Minecraft APK là gì?

Khám phá thế giới vô tận Minecraft APK và xây dựng mọi thứ từ những ngôi nhà đơn giản nhất đến những lâu đài lớn nhất. Chơi ở chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc với bạn bè trên thiết bị di động hoặc Windows 10.

Mở rộng trò chơi

Thị trường – Khám phá những sáng tạo mới nhất của cộng đồng trên thị trường! Nhận bản đồ, giao diện và gói họa tiết độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích.

Lệnh chém – Tinh chỉnh cách chơi của trò chơi: Bạn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.

Tiện ích bổ sung – Tùy chỉnh trải nghiệm hơn nữa với các Tiện ích bổ sung miễn phí! Nếu bạn thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi các hành vi theo hướng dữ liệu trong trò chơi để tạo các gói tài nguyên mới.

Đa năng – Chơi với tối đa 10 người bạn trên nhiều nền tảng, mọi lúc, mọi nơi trên Cõi, máy chủ riêng của riêng bạn mà chúng tôi lưu trữ cho bạn. Dùng thử 30 ngày dùng thử miễn phí trong ứng dụng.

Nhiều người chơi – Chơi với tối đa 4 người bạn bằng tài khoản Xbox Live miễn phí trực tuyến.

Máy chủ – Tham gia các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng nghìn người khác! Khám phá thế giới khổng lồ do cộng đồng điều hành, cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ độc đáo và giao lưu trong các hành lang với đầy những người bạn mới!

Phiên bản Minecraft APK 1.16.201.01

Tên ứng dụngMinecraft APK
Phiên bản1.16.201.01
Ngày cập nhật10 th 12, 2020
Nhà phát triểnMojang
Lượt cài đặt10.000.000+
Thể loạiTrò chơi

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống Minecraft APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.