LuluBox là gì? Tải LuluBox phiên bản 6.2.2 Android mới nhất

LuluBox là gì?

LuluBox là một ứng dụng giải pháp giúp cho bạn khi nhận được giao diện miễn phí và những thứ hấp dẫn khác trong trò chơi di động hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Đây là một ứng dụng của bên thứ ba giúp bạn tối ưu hóa trải nghiệm!

Bạn có muốn Skin miễn phí, trang phục miễn phí và hàng hóa miễn phí không? Chà, sao bạn không thử trải nghiệm LuluBox dành cho Android? LuluBox sẽ cung cấp cho bạn điều đó.

Danh sách các trò chơi và ứng dụng được hỗ trợ:

Mod tất cả skin trong game: Mobile Legends, Arena of Valor, Game của Garena, Brawl Stars, Hole.io. PUBG Mobile (iclude mod GFX), Subway Surfers (MOD Coins) và với Tiktok: LuluBox giúp xóa hình mờ trong video.

Trò chơi đi kèm với Skin

Nhân vật trong game với trang phục tùy biến hay còn gọi là skin không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Có rất nhiều trò chơi với một số lượng lớn các nhân vật và mỗi người trong số họ có hàng triệu giao diện. Không có cách nào mà những người như chúng tôi có thể mơ ước để mở khóa tất cả chúng theo cách thông thường. Đó là khi LuluBox trở nên hữu ích. Sau khi khởi chạy trò chơi từ ứng dụng, bạn sẽ thấy rằng tất cả các nhân vật và giao diện đã được mở khóa và sẵn sàng để sử dụng.

Trò chơi với hàng hóa

  • Các thể loại trò chơi khác thường được chơi để kiếm tiền trong trò chơi để mở khóa các vật phẩm như Temple Run và Subway cũng được đề cập trong LuluBox
    Khởi chạy trò chơi từ LuluBox và bạn sẽ bất ngờ thấy mình trở thành triệu phú với đủ tài nguyên để mở khóa mọi thứ.
  • LuluBox đánh bại mục đích của trò chơi. Một trong những mục tiêu là chơi, kiếm tiền trong trò chơi và mở khóa nội dung. Vì vậy, nếu mọi thứ đã được mở khóa, thì còn gì để chơi?
  • Tuy nhiên, LuluBox vẫn là một cách thuận tiện để khám phá trò chơi. Đôi khi, mô tả không được đưa ra rõ ràng và bạn phải chấp nhận rủi ro trước khi mua hàng. Trong những trường hợp đó, bạn có thể mở khóa các mặt hàng bằng ứng dụng LuluBox để xác nhận xem ứng dụng có đúng như những gì bạn nghĩ hay không trước khi quay lại mua hàng.
  • Ngoài ra còn có các trò chơi phổ biến không xoay quanh nhiều giao diện hoặc hàng hóa mà là cướp bóc. Ví dụ điển hình của các trò chơi đó là PUBG Mobile, Free Fire. Tải LuluBox bạn cũng có thể vá trò chơi theo cách mà bạn sẽ nhận được những lợi thế vô song.

Kho vũ khí trong trò chơi

Mở gói và tự động xác định vũ khí chính và phụ trong gói. Nhấp vào súng bên dưới gói để tắt nhận dạng, và nó sẽ không ảnh hưởng đến các phụ kiện thiết bị trong quá trình mở.

Hơn nữa, sẽ có bảng xếp hạng súng để hỗ trợ người chơi. Súng sẽ được đánh giá dựa trên tỷ lệ sức mạnh, độ giật, tốc độ, kích thước Mag và phạm vi của vũ khí để phân tích và cho điểm súng. Bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để chọn một khẩu súng có số điểm cao nhất trong số các loại súng phù hợp.

Một tính năng đáng nói khác là đạn cần thiết để tiêu diệt kẻ thù. Ứng dụng Lulubox sẽ hiển thị cho bạn số lượng đạn cần thiết để tiêu diệt kẻ thù. Chẳng hạn như AUG tiêu diệt kẻ thù bằng mũ bảo hiểm cấp ba sẽ cần ba phát súng, v.v.

Phiên bản LuluBox APK 6.2.2

Tên ứng dụngLuluBox APK
Phiên bản6.2.2
Ngày cập nhật01 th 09, 2021
Nhà phát triểnlulubox
Lượt cài đặt5.000.000+
Thể loạiĐa phương tiện

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống LuluBox APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.