KMSpico là gì? Tải KMSpico 11 Full miễn phí mới nhất 2021

KMSpico là gì ?

KMSpico được viết tắt của Key Management Service, là một phần mềm hỗ trợ người dùng kích hoạt hệ điều hành Windows 10. Tuy nhiên, máy tính của bạn đang sử dụng phiên bản hệ điều hành thấp hơn như : Windows 7, Windows 8, 8.1 thì cũng đừng quá lo lắng vì KMSpico vẫn có thể sử dụng và kích hoạt như bình thường. Phần mềm cho phép người dùng có thể kích hoạt Windows và Office để bạn có thể sử dụng đầy đủ tính năng như phiên bản chính thức. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows thì DiziBrand cho bạn biết rằng thời gian hỗ trợ dùng thử chỉ là 30 ngày.

KMSpico, logo KMSpico
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Khi phiên bản dùng thử hết hạn, bạn cần mua Key kích hoạt từ công ty Microsoft và sử dụng tiếp tục phần mềm trọn đời. Khi phiên bản dùng thử của bạn kết thúc thì bạn sẽ nhận thấy hầu hết các tính năng hữu ích đều không thể hoạt động. Lúc đó ở góc bên phải dưới màn hình sẽ xuất hiện dòng thông báo “Active Windows Go to Settings to activate Windows”.

Chẳng hạn như bạn không thể thay đổi hình nền hay bố cục trên Desktop, bạn cũng không thể nhận được những phiên bản cập nhật mới nhất từ Microsoft và điều đó ẩn chứa rất nhiều rủi ro về bảo mật thông tin. Bởi vì những điều đó nên Microsoft luôn luôn cập nhật những bản vá để nâng cao tính bảo mật giúp máy tính của bạn luôn được an toàn, nhưng nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể nhận được những bản cập nhật này nữ thì thiết bị của bạn có thể gặp sự cố.

cách acitive windows 10 bằng KMSpico

Vì vậy bạn cần có một phiên bản hệ điều hành được cấp key bản quyền miễn phí như Linux hoặc phải mua Key bản quyền để kích hoạt hệ điều hành Windows. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng hệ điều hành Windows và không muốn mất phí thì KMSpico là lựa chọn tốt nhất.

Phần mềm sẽ kích hoạt Windows của bạn một cách an toàn và hiệu quả để Microsoft hiểu rằng đó là một bản sao nguyên gốc. Việc sử dụng KMSpico để Active Windows, bạn sử dụng được tất cả các tính năng và nhận được những phiên bản cập nhật Windows mới nhất từ Microsoft.

Hiểu một cách đơn giản, đây là một phần dùng để Active Windows một cách đơn giản với vài thao tác nhấp chuột.

Vậy có nên sử dụng KMSpico để kích hoạt Windows 10?

Phần mềm KMSpico chính là phần mềm được nâng cấp từ phần mềm KMS do chính Microsoft phát triển trước đó. Phần mềm được sử dụng để kích hoạt đồng thời các thiết bị máy tính. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phần mềm này chính là ở thời gian duy trì chỉ tối đa 180 ngày.

Vậy khi Windows hết hạn thì làm sao? Phần mềm KMSpico đã được phát triển và đưa vào sử dụng như một phiên bản nâng cấp của phần mềm KMS. KMSpico sẽ tự động thiết lập lại bộ đếm ngày sử dụng còn lại trên hệ thống. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc gia hạn thời gian kích hoạt Windows hay phần mềm KMSpico bị hết hạn.

Hiện tại phần mềm KMSpico đã được nâng cấp lên phiên bản 11.2. Hỗ trợ kích hoạt nhiều phiên bản hệ điều hành và Microsoft khác nhau. Dizibrand sẽ chia sẻ chi tiết bên dưới.

Hướng dẫn Active Windows 10 vĩnh viễn trọn đời

[Tải] Microsoft Office 2019 full crack mới nhất 2021

[Tải] Unikey 4.3 Windows 10 miễn phí 2021

Những hệ điều hành và Microsoft Office hỗ trợ kích hoạt

 1. Windows 10 và tất cả các phiên bản cập nhật khác.
 2. Windows 8.1 và tất cả phiên bản update.
 3. Windows 8 và các phiên bản update.
 4. Windows 7
 5. Microsoft Office 2010
 6. Microsoft Office 2013
 7. Microsoft Office 2016
 8. Microsoft Office 2019
 9. Microsoft Office 365
 10. Windows Server 2008 (R2)
 11. Windows Server 2012 R2

Dizibrand sẽ chia sẻ thêm cho bạn về các tính năng của KMSpico

 1. Không phát hiện gian lận.
 2. Kích hoạt trọn đời.
 3. Kích hoạt Windows, Microsoft Office, Windows Server
 4. Miễn phí hoàn toàn.
 5. Không có quảng cáo.
 6. Trình diệt Virus miễn phí.
 7. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
 8. Kích thước gói tin nhẹ.
 9. Không cần kỹ năng chuyên môn.

Ưu điểm và Khuyết điểm KMSpico

Ưu điểm của KMSpico

 • Bạn không cần ứng dụng kích hoạt Windows nhiều lần.
 • Bạn nhận được giấy phép trọn đời bằng cách sử dụng KMSpico và gian hạn lại khi bạn cài đặt lại hệ điều hành.
 • Tiết kiệm rất nhiều chi phí bằng cách kích hoạt Windows mà Microsoft Office bằng KMSpico.
 • Sử dụng các tính năng đầy đủ của các dịch vụ của Microsoft miến phí.

Nhược điểm của KMSpico

 • Bằng cách sử dụng phần mềm, bạn đang vi phạm pháp luật vì giấy phép do KMSpico tạo ra là vi phạm bản quyền.
 • Trong khi cài đặt phần mềm, bạn phải tắt các chương trình bảo mật của mình, điều này có thể gây nguy hiểm tại thời điểm cài.
 • Phần mềm nằm trong danh sách đen của Microsoft.

Link tải KMSpico tại đây :

Những câu hỏi thường gặp

Sử dụng KMSpico có an toàn?

Câu trả lời là có, bạn tải phần mềm từ các trang web an toàn. Đừng phạm sai lầm khi hạ thấp chúng từ những nơi có nguồn gốc đáng ngờ vì bạn có nguy cơ bị nhiễm virut.

KMSpico là Virut hay Trojan?

Virut hay Trojan là các chương trình thực hiện các hoạt động mà người dùng không chấp nhận, chẳng hạn như thu thập thông tin cá nhân.
Chức năng duy nhất của phần mềm KMSpico là kích hoạt các chương trình Windows. Do đó, điều này được áp dụng không cho phép trích xuất dữ liệu cá nhân. Do đó, KMSpico không thuộc 1 trong 2 phân loại trên.

Sử dụng KMSpico có hợp pháp không?

KMSpico là một chương trình không được phép của windows vì phần mềm tạo điều kiện kích hoạt các sản phẩm của windows mà không có tốn chi phí.
Nhưng một sự thật là phần mềm KMSpico được chính Microsoft tạo điều kiện cho việc truy cập vào các khóa cho phép phần mềm hoạt động.

Điều gì xảy ra nếu bạn gỡ cài đặt KMSpico?

Bằng cách xóa KMSpico, bạn sẽ mất tất cả các cài đặt và khóa cho phép bạn truy cập các chương trình Windows và Microsoft Office. Do đó, bạn không nên gỡ phần mềm này nếu bạn muốn các tính năng của phần mềm được thực hiện.