Kgo – Tra phạt nguội, ôn GPLX là gì? Những chức năng cơ bản của ứng dụng này

Chấp hành an toàn giao thông luôn là vấn đề mà rất nhiều người dân quan tâm. Khi tham gia giao thông, tất cả chúng ta đều phải đề cao tinh thần trách nhiệm mình lên trên hết. Tham gia giao thông không chỉ bảo vệ cho riêng bạn mà còn bảo vệ cho những người khác. Tuy nhiên, thực trạng  hiện nay cho thấy, tình trạng tham gia giao thông của một số người còn kém, các hiện tượng vượt đèn đỏ, chạy xe quá tốc độ,…dẫn đến va chạm vào nhau chính là nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, làm cho nhiều người bị tai nạn, xảy ra các tình huống không mong muốn.

Để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng Kgo để góp phần hạn chế được những tình trạng như trên. Cụ thể ứng dụng Kgo là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu về bài viết dưới đây bạn nhé!

Kgo – Tra phạt nguội, ôn GPLX là gì?

Kgo – Tra phạt nguội, ôn thi giấy phép lái xe là ứng dụng tích hợp các chức năng chính là tra phạt nguội và ôn thi giấy phép lái xe. Đây là ứng dụng sử dụng phục vụ cho việc tìm kiếm những người vi phạm khi tham gia giao thông, như vượt đèn đỏ, chạy xe quá tốc độ. Qua đó, nó sẽ giúp cho việc tham gia giao thông của người dân được chấp hành một cách nghiêm túc hơn.

Ứng dụng Kgo – Tra phạt nguội, ôn GPLX có gì?

Với vai trò là một ứng dụng tích hợp, Kgo là ứng dụng có rất nhiều chức năng khác nhau. Nhằm phục vụ một cách tốt nhất cho tất cả mọi người trong quá trình sử dụng ứng dụng này. Cụ thể ứng dụng này có những chức năng cụ thể nào? Dưới đây là một số ứng dụng cụ thể của Kgo:

Ôn thi : Là chức năng giúp cho người dùng ôn thi giấy phép lái xe từ hạng B1 trở lên. Thông qua chức năng này, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện các bài thi thử, luyện chuyên sâu,…các kiến thức luôn có hiệu quả sát với thực tế, đảm bảo thi giúp đạt kết quả cao.

Phạt nguội: Phạt nguội là chức năng giúp cho cơ quan chức năng kiểm soát được hoạt động tham gia giao thông của người dân một cách chính xác nhất. Thông qua ứng dụng phạt nguội, họ sẽ phát hiện ra những phương tiện di chuyển nào trên quãng đường nào không chấp hành đúng quy định và luật lệ an toàn giao thông. Từ đó tra cứu mã số xe, biển số xe,…và gửi thông tin đến các đối tượng sai phạm về tham gia giao thông. Giúp cho việc tham gia giao thông của mọi công dân được chấp hành nghiêm túc hơn.

Đối với chủ các phương tiện khi tham gia giao thông, ứng dụng này cũng giúp cho họ nắm bắt được các thông tin về tra cứu phạt nguội. Từ đó biết được mình có vi phạm các lỗi khi tham gia giao thông và có bị phạt nguội hay không, để kịp thời giải quyết. Đồng thời có những kiến nghị đến cơ quan chức năng nếu xét thấy việc xử phạt của họ là chưa đúng so với những quy định của pháp luật.

Luật lệ: Là chức năng giúp bạn tìm kiếm các thông tin về pháp luật, đặc biệt là luật tham gia giao thông hiện nay.

Giấy tờ xe: Quy định những người tham gia giao thông cần phải có những giấy tờ như thế nào, khi tham gia giao thông loại giấy tờ nào bắt buộc người dùng cần phải có, loại giấy tờ nào không nằm trong danh mục giấy tờ bắt buộc.

Nghị định 100: Là nghị định cụ thể hóa các vấn đề về luật pháp quy định về việc tham gia giao thông. Khi tham gia giao thông, đâu là vấn đề cần lưu ý, không được sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông. Các mức phạt khi vi phạm trong quá trình tham gia giao thông mà sử dụng rượu bia không đúng quy định.

Nồng độ cồn, chất kích thích: Đây cũng là những mục quy định về việc xử phạt chủ phương tiện khi tham gia giao thông không đúng với quy định của pháp luật về an toàn giao thông.

Cách sử dụng ứng dụng Kgo – Tra phạt nguội, ôn GPLX

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Đối với thiết bị Android, bạn có thể tải tại đây

Đối với thiết bị IOS, bạn có thể tải tại đây

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bước này áp dụng đối với những người mới cài app và chưa có tài khoản để đăng nhập. (Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng chọn “đăng nhập”).

Bước 3: Truy cập chức năng

Hãy truy cập chức năng theo mong muốn của bạn

Ví dụ: Truy cập thực hiện chức năng ôn thi bằng lái

1. Nhấp chuột vào biểu tượng “Ôn thi”

2. Chọn hạng/cấp bằng để thi thử

3. Ví dụ chọn ôn thi giấy phép B2, bạn chọn “ Ôn thi giấy phép B2”

Sau khi nhấp chuột vào ô “Ôn thi giấy phép B2”, trên giao diện điện thoại của bạn sẽ hiện lên các thông tin cụ thể như sau: Đề ngẫu nhiên, thi theo bộ đề, biển báo, xem câu sai, top 50 câu sai, ôn tập câu hỏi, thi sa hình và mẹo ghi nhớ. Hãy nhấp vào từng mục theo từng mong muốn của bạn.

Có thể thấy rằng, ứng dụng Kgo – Tra phạt nguội, ôn GPLX là một ứng dụng vô cùng tiện ích. Với những chức năng hiện có như bây giờ, ứng dụng này hoàn toàn có thể giúp cho người dùng tự thực hiện những yêu cầu, mong muốn của bản thân một cách đơn giản và hiệu quả hơn. Hãy cài đặt ngay ứng dụng Kgo – Tra phạt nguội, ôn GPLX để cùng trải nghiệm bạn nhé.