Java 64bit là gì? Tải Java 64bit phiên bản 8.0.3010.9 Windows mới nhất

Java 64bit là gì?

Java 64bit là một ngôn ngữ lập trình và nền tảng máy tính được phát hành lần đầu tiên bởi Sun Microsystems vào năm 1995. Có rất nhiều ứng dụng và trang web sẽ không hoạt động trừ khi bạn đã cài đặt Java 64bit và nhiều ứng dụng khác được tạo mỗi ngày. Java 64bit nhanh, an toàn và đáng tin cậy. Từ máy tính xách tay đến trung tâm dữ liệu, bảng điều khiển trò chơi đến siêu máy tính khoa học, điện thoại di động đến Internet, Java 64bit ở khắp mọi nơi!

Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Java 64bit có miễn phí để tải xuống không?

Có, Java 64bit được tải xuống miễn phí. Tải phiên bản mới nhất cuối bài biết này.

Nếu bạn đang xây dựng một thiết bị nhúng hoặc thiết bị tiêu dùng và muốn bao gồm Java 64bit, vui lòng liên hệ với Oracle để biết thêm thông tin về việc đưa Java 64bit vào thiết bị của bạn.

Tại sao nên nâng cấp lên phiên bản Java 64bit mới nhất?

Phiên bản Java 64bit mới nhất có các cải tiến quan trọng để cải thiện hiệu suất, tính ổn định và bảo mật của các ứng dụng Java 64bit chạy trên máy của bạn. Cài đặt bản cập nhật miễn phí này sẽ đảm bảo rằng các ứng dụng Java 64bit của bạn tiếp tục chạy một cách an toàn và hiệu quả.

Tôi sẽ nhận được gì khi tải phần mềm Java 64bit?

Môi trường thời gian chạy Java (JRE) là những gì bạn nhận được khi tải xuống phần mềm Java. JRE bao gồm Máy ảo Java (JVM), các lớp lõi của nền tảng Java và các thư viện nền tảng Java hỗ trợ. JRE là phần thời gian chạy của phần mềm Java, là tất cả những gì bạn cần để chạy nó trong trình duyệt Web của mình.

Phần mềm Java Plugin là gì?

Phần mềm Java Plugin là một thành phần của Java Runtime Environment (JRE). JRE cho phép các applet được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java chạy bên trong các trình duyệt khác nhau. Phần mềm Java Plugin không phải là một chương trình độc lập và không thể được cài đặt riêng.

Các thuật ngữ Máy ảo Java và JVM. Đây có phải là phần mềm Java không?

Máy ảo Java chỉ là một khía cạnh của phần mềm Java có liên quan đến tương tác web. Máy ảo Java được tích hợp ngay trong bản tải xuống phần mềm Java của bạn và giúp chạy các ứng dụng Java.