Instapage là gì? Sơ lược tính năng chính Instapage

Instapage là gì?

Instapage là một dịch vụ cho phép bạn xây dựng trang đích cho các chiến dịch tiếp thịquảng cáo trực tuyến một cách dễ dàng. Dịch cung cấp các tính năng như A / B Testing, quản lý nhiều chiến dịch, xây dựng trang dễ dàng và nhiều hơn còn nhiều chức năng khác.

instapage là gì
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Instapage có rất nhiều thứ để cung cấp khi tạo trang đích, chẳng hạn như:

Soạn thảo Web bằng WYSIWYG

Soạn thảo Web bằng WYSIWYG

Instapage cung cấp trình soạn thảo WYSIWYG cho phép bạn dễ dàng tạo trang đích. Chỉ cần chọn mẫu bạn chọn, sau đó bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Hầu hết mọi yếu tố trên một trang đều có thể được kéo và căn chỉnh theo nhu cầu. Ngoài ra, Instapage cũng đi kèm với bộ nút chia sẻ xã hội và plugin SEO riêng để giúp bạn quảng bá các chiến dịch trực tuyến của mình một cách dễ dàng. Instapage cung cấp các tên miền phụ miễn phí, nhưng bạn cũng có thể sử dụng các tên miền tùy chỉnh của riêng mình trên tất cả các gói trả phí.

Khã năng tích hợp Instapage

Mặc dù Instapage cho phép bạn tạo các trang đích trong vài phút, đôi khi, các dịch vụ bổ sung được yêu cầu để quảng bá đúng cách và tận dụng tối đa các trang đích của bạn.

Instapage giúp bạn dễ dàng tích hợp với các ứng dụng và giải pháp của bên thứ ba. Cần kết nối với các ứng dụng như SalesForce, ZOHO Office, Facebook, Google Analytics, Constant Contact, MailChimp hoặc WuFoo Forms? Đừng sợ, vì Instagram đã giúp bạn tích hợp đầy đủ!

Khã năng tích hợp Instapage

Bạn có thể tự động hóa email, phân tích và nhiều thứ khác. Bạn có thể tích hợp với các nền tảng truyền thông xã hội và thậm chí các công cụ khác như CrazyEgg và ClickTale. Ngoài ra, sự tích hợp không dừng lại ở đây. Có một trang web WordPress? Chà, Instapage cho phép bạn xuất bản các trang đích như một phần mở rộng tự nhiên của trang WP hiện tại của bạn.

A/B Testing

A/B Testing

Instapage có một công cụ A/B testing được xây dựng để giúp bạn đánh giá hiệu suất của các trang đích của bạn và chọn một trang phù hợp nhất cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn. Bạn có thể theo dõi hành vi của khách truy cập, tăng tỷ lệ chuyển đổi và dễ dàng nâng cao hiệu suất tổng thể của chiến dịch.

Instapage cung cấp các phân tích thời gian thực, vì vậy về cơ bản, mọi thay đổi A/B testing mà bạn thực hiện đều có thể được theo dõi và xem bởi bạn ngay lập tức.

Quản lý chiến dịch dễ dàng

Instapage làm cho nó khá đơn giản và dễ hiểu để quản lý các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn. Bạn có thể phản hồi tiến trình của các chiến dịch của mình và khi chúng tiến triển: cần thay đổi trang đích hiện tại hay tiếp tục. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm cộng tác viên và cộng tác viên để giúp toàn bộ nhóm của bạn có được bức tranh lớn hơn và cùng nhau hướng tới việc quảng bá các trang đích của bạn. Bạn thậm chí có thể sắp xếp các trang đích có liên quan của mình thành các chiến dịch được nhóm và xem khách hàng tiềm năng của bạn tăng theo thời gian thực, ngay từ bảng điều khiển Instapage của bạn!

Phần kết luận

Khi nói đến quảng cáo và tiếp thị trực tuyến, các trang đích thường được sử dụng để đánh giá tâm trạng của đối tượng mục tiêu cũng như để quảng bá một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Do đó, một dịch vụ như Instapage rất có thể cực kỳ tiện lợi trong việc quảng bá sản phẩm và dịch vụ trên internet, đơn giản vì nó làm mất đi những vấn đề đau đầu liên quan đến trang đích – ngay từ khi tạo đến xuất bản đến phân tích và theo dõi, Instapage quản lý tất cả.

Instapage được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ ưu tiên cho người dùng trả tiền, cũng như một bộ tài liệu rất tiện dụng mà bạn có thể tham khảo nếu cần.

Nếu bạn đang dự định thiết lập một trang đích cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của mình, hãy thử Instapage!