IDM là gì? Tải IDM Full Crack 6.39.2.1 phiên bản Windows 11 mới nhất

IDM là gì?

IDM từ viết tắt Internet Download Manager là phần mềm giúp người dùng giảm thời gian tải xuống tệp tin lên đến 5 lần. (Link tải IDM Full Crack bên dưới) Công cụ này cũng được sử dụng để lên lịch tải tệp xuống và đảm bảo rằng chúng sẽ tiếp tục khi các chức năng của máy tính bị gián đoạn.

Những gián đoạn phổ biến đối với quá trình tải xuống của máy tính bao gồm sự cố kết nối, thiết bị tắt, mất điện đột ngột và mất kết nối với Internet.

Internet Download Manager sử dụng giao diện người dùng đơn giản phù hợp với sở thích của hầu hết người dùng máy tính. Các chức năng của IDM được tăng tốc nhờ tính năng logic thông minh giúp phân đoạn tệp và tải tệp xuống một cách nhanh chóng và an toàn.

IDM, logo IDM, Internet Donwload Manager
Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

IDM là phần mềm duy nhất so với các trình tải xuống khác vì quá trình tải xuống các tệp được phân đoạn cho phép sử dụng lại các kết nối hạn chế và các truy cập Internet hiện có mà không cần đăng nhập thêm.

IDM hỗ trợ tường lửa, cả giao thức http và ftp, cookie, xử lý nội dung video và âm thanh, máy chủ proxy và ủy quyền.

Internet Download Manager tích hợp dễ dàng vào tất cả các trình duyệt phổ biến; cho phép công cụ tự động tiếp nhận tất cả các lượt tải xuống được khởi tạo thông qua chúng. Người dùng có thể sử dụng công cụ thả hoặc kéo tệp hoặc cấp quyền cho IDM bằng dòng lệnh.

IDM có thể khởi động modem vào thời gian đã lên lịch, xử lý tất cả các lần tải xuống tệp sau đó chuyển sang chế độ ngủ sau khi các tệp đã được tải xuống.

internet download manager

Các tính năng chính khác của trình quản lý tải xuống internet bao gồm cung cấp hỗ trợ cho trình lập lịch chuyên nghiệp, nhiều ngôn ngữ, khả năng người dùng xem trước các thư mục nén, hướng dẫn sử dụng html và hỗ trợ, bộ xử lý hàng đợi, phân loại tải xuống, cảnh báo bằng âm thanh cho người dùng, hỗ trợ HTTPS, bảo vệ khỏi phần mềm độc hại và vi rút và một trình tăng tốc tải xuống tích hợp.

Công cụ phân chia tệp thành hạn ngạch để tải xuống liên tục hiệu quả. Tính năng cuối cùng này là chìa khóa cho các kết nối như Hughes và Direcway áp dụng nhiều hình thức chính sách truy cập hợp lý.

Link tải IDM Full Crack 6.39.2.1 tương thích với Windows 11/10 và có sẵn cho người dùng trên web. Phiên bản IDM này hỗ trợ Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1

Phiên bản này cung cấp hỗ trợ giao thức MMS, tích hợp tốt hơn cho duyệt web dựa trên IE, cải tiến công cụ tải xuống, đồng bộ hóa tốt hơn với các trình duyệt phiên bản mới nhất, phiên bản lập lịch mới hơn, trình lấy trang và nhiều tính năng mới hơn khác giúp nâng cao trải nghiệm người dùng.

IDM dùng để làm gì?

IDM là phần mềm tải tập tin nhanh nhất, cải thiện tốc độ tải lên đến 5 lần.

IDM có miễn phi không?

Hiện tại IDM đang dùng thử miễn phí 30 ngày sử dụng.

IDM thích hợp Laptop hệ điều hành nào?

IDM dùng cho PC hoặc Laptop với hệ điều hành Windows 7 trở lên.