HubSpot-la-gi-dizibrand

Hubspot là gì?

Năm 2006, HubSpot ra mắt phần mềm được thiết kế để giúp các tổ chức thực hiện các chiến lược tiếp thị trong nước. Đến 2017, bạn sẽ tìm thấy hơn 30.000 công ty tại hơn 90 quốc gia dựa trên phần mềm đo lường mức tăng trưởng của HubSpot để giúp họ xây dựng “đường dẫn” bán hàng và thúc đẩy tăng doanh thu. Tuy nhiên, có rất nhiều người đứng đầu tiếp thị và bán hàng vẫn không biết HubSpot là gì và làm thế nào để HubSpot đem lại lợi ích kinh doanh cho họ. 

Phần mềm đo lường mức tăng trưởng của HubSpot bao gồm CRM và những công cụ cho phép bán hàng, nhưng nền tảng để đo lường mức tăng trưởng là HubSpot Marketing. HubSpot Marketing cho phép các tổ chức mang tất cả các công cụ mà họ sử dụng để hỗ trợ tiếp thị của họ dưới một mạng lưới chia sẻ cùng một dữ liệu. Nó bao gồm tất cả mọi thứ một nhà tiếp thị cần để tăng lượng truy cập trang web, chuyển đổi từ người truy cập website thành nhân vật chính, và “đóng vòng lặp” để cung cấp một “ROI” có thể đo lường được. Dưới đây là tóm tắt các chức năng HubSpot Marketing.

NGƯỜI TẠO WEBSITE

HubSpot cung cấp khả năng để thiết kế, xây dựng, lưu trữ và chỉnh sửa một trang web mà không cần sự giúp đỡ của một nhà thiết kế hay IT hỗ trợ. Nếu bạn có thể kéo và thả với “con chuột” thì bạn có thể xây dựng một trang web. Hơn nữa, những người xây dựng trang web dễ dàng cá nhân hóa nội dung cho mỗi khách truy cập và xuất bản nội dung đã được tối ưu hóa cho điện thoại di động. Sau khi trang web mới của bạn ra đời, HubSpot cung cấp một thẻ báo cáo cho mỗi trang website và đề xuất các giải pháp để cải thiện hiệu suất xuất hiện trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm.

BLOG

Viết blog có thể là một bước không thể thiếu đối với chiến lược tiếp thị trong nước của các công ty. Các công ty có cùng tư tưởng lãnh đạo, qua một blog thấy gấp 3.3 lần lượng khách truy cập trang web và gấp 3.5 lần “đường dẫn” đến mỗi tháng trong vòng một năm. Phần mềm tiếp thị HubSpot giúp bạn dễ dàng tạo và xuất bản những nội dung blog.Quan trọng hơn, HubSpot giúp bạn dễ dàng hơn phát triển một đối tượng khán giả cho nội dung của bạn bằng cách tối ưu hóa với các từ khóa được đề xuất. Sau đó nó cung cấp khả năng thu thập dữ liệu và đo lường tác động của mỗi phần nội dung được xuất bản.

TỪ KHÓA

HubSpot giúp bạn khám phá, tổ chức và theo dõi các từ khóa mà đưa bạn đến kết quả tìm kiếm của bạn. Hơn nữa, bạn có thể tạo chuẩn thứ hạng của bạn để “đấu” với đối thủ cạnh tranh của bạn và nhận được gợi ý từ khóa và tư vấn SEO.

QUẢNG CÁO

HubSpot-la-gi-1-dizibrand

Nếu bạn đang sử dụng Google AdWords, Quảng cáo Facebook hoặc cập nhật được tài trợ LinkedIn như một phần của chiến lược tiếp thị của bạn, quảng cáo HubSpot không chỉ cung cấp khả năng đo lường số lần hiển thị và nhấp chuột, mà còn dẫn khách hàng và “ROI” thực tế của chiến dịch quảng cáo của bạn.

LỜI KÊU GỌI HÀNH ĐỘNG & TRANG ĐÍCH

Tăng lượng truy cập vào trang web của bạn là rất tốt, nhưng chuyển đổi những khách truy cập thành khách hàng tiềm năng thì quan trọng hơn. Nút CTA cung cấp tiếp thị có thể cung cấp chức năng chụp dẫn tiên tiến cho bất kỳ trang web nào. Nút CTA đưa khách truy cập đến thăm trang đích, nơi mà có thể được thiết kế, xây dựng và bổ sung vào trang web của bạn trong vài phút mà không cần sự giúp đỡ của công nghệ thông tin hay nhà thiết kế nào. CTAs và trang đích có thể được tùy chỉnh cho từng người dùng có kinh nghiệm độc đáo dựa trên một loạt các thuộc tính liên lạc.  Thời gian thực của lưu lượng truy cập và dữ liệu chuyển đổi cho phép bạn phân tích kết quả, thực hiện thử nghiệm A / B, và tối ưu hóa các công cụ để cải thiện hiệu suất trong tương lai.

DANH SÁCH QUẢN LÝ & SỰ PHÂN ĐOẠN

Các dữ liệu tiếp thị của nhiều tổ chức được “bưng bít” trong nhiều công cụ tiếp thị khác nhau mà họ sử dụng. Một số dữ liệu của họ nằm trong công cụ email; một số là trong CRM, và một số là công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội. HubSpot cho phép bạn lưu trữ tất cả đường dẫn và dữ liệu tiếp thị trong một cơ sở dữ liệu tích hợp. Điều này cho phép bạn dễ dàng xem tất cả các tương tác liên lạc của bạn, điểm dẫn dựa trên các tương tác, và ưu tiên dữ liệu cho các hoạt động tiếp thị trong tương lai. Hơn nữa, khả năng phân đoạn bảng kê chi tiết tạo điều kiện thực sự cho các chiến dịch marketing mang tính cá nhân hóa.

EMAIL TIẾP THỊ

Đạt được sự luân chuyển tiến bộ và phản ứng khi bạn tạo các chiến dịch email cá nhân dễ thiết kế và thực hiện. Phân tích tốt nhất của HubSpot giúp bạn theo dõi hiệu quả của từng chiến dịch và tối ưu hóa chúng để hiệu suất cao hơn trong tương lai.

TỰ ĐỘNG HÓA TIẾP THỊ

Tự động hóa cho phép các nhà tiếp thị để đạt được nhiều hơn với nguồn lực ít hơn và trong thời gian ngắn. 64% các nhà tiếp thị nói rằng họ đã thấy được những lợi ích của việc sử dụng tự động hóa tiếp thị trong sáu tháng đầu tiên thực hiện. Tự động hóa tiếp thị HubSpot của giúp các nhà tiếp thị thiết kế, xây dựng và thực hiện quy trình công việc cá nhân triển vọng được kích hoạt trên bản đệ trình,hay khi truy cập lại các trang web, hay khi xem những nội dung, vv… phản ứng tự động có thể được chế tạo cho hoạt động triển vọng khác nhau và cảnh báo có thể được thiết lập để tạo điều kiện tiếp theo trong quá trình bán hàng.

HÒM THƯ XÃ HỘI

HubSpot-la-gi-2-dizibrand

HubSpot giúp bạn tăng cường hoạt động truyền thông xã hội của bạn và cải thiện sự tương tác xã hội mà không cần đầu tư nhiều thời gian và công sức. Các bài đăng cho nhiều mạng có thể được lên kế hoạch, viết , lên lịch trình và giám sát chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hơn nữa, mọi tương tác truyền thông xã hội có thể được theo dõi và giám sát trong cơ sở dữ liệu tiếp thị và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào để tham gia thị trường của bạn.

BÁO CÁO

Các “Chén Thánh” của các nhà tiếp thị luôn luôn là khả năng xây dựng các báo cáo ghi chú và ROI marketing chính xác. 43% các nhà tiếp thị nói chứng minh giá trị ROI của hoạt động tiếp thị là thách thức tiếp thị hàng đầu của họ. Các nhà tiếp thị tính toán ROI gấp 1.6 lần khả năng nhận được ngân sách cao hơn. Chứng minh tác động của tiếp thị trên các mấu chốt là trong tầm với của HubSpot vì cơ sở dữ liệu tích hợp và khả năng tạo ra các báo cáo tùy chỉnh theo dõi hầu như bất kỳ số liệu và dữ liệu nào.

HubSpot là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải hiểu rằng nó chỉ là một công cụ. Phần mềm tiếp thị, nó và những gì của chính nó, sẽ không kỳ diệu cải thiện kết quả tiếp thị của bạn. Nhưng việc kết hợp nó với một chiến lược tiếp thị đã được quy hoạch và một nhóm các nhà tiếp thị tài năng để thực hiện chiến lược sẽ tạo cho bạn lợi thế hơn những đối thủ cạnh tranh khác.