Google Play Store là gì? Cập nhật Google Play Store lên phiên bản mới nhất

Google Play Store là gì?

Google Play Store cho phép bạn tải và cài đặt các ứng dụng hệ điều hành Android. Đó là cửa hàng và cổng thông tin chính thức của Google dành cho các ứng dụng, trò chơi và nội dung khác dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android.

Google Play Store là trái tim của hệ điều hành Android. Nếu không có ứng dụng này, người dùng sẽ không thể làm cho thiết bị Android của họ hoạt động với đầy đủ chức năng. Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu biết Google Play Store này.

Cũng giống như Apple có App Store, Google có Google Play Store. Đó là một nơi rộng lớn và cung cấp rất nhiều ứng dụng cho người dùng. Google Play không có sẵn trên Google Play dưới dạng ứng dụng để tải.

Google Play Store chỉ giao dịch với các ứng dụng Android. Cả thế giới sử dụng để tải các ứng dụng trên điện thoại thông minh, thiết bị Android hoặc máy tính bảng. Người dùng có thể tìm kiếm và cài đặt ứng dụng bằng nền tảng này. Một số ứng dụng phải trả phí nhưng hầu hết các ứng dụng đều miễn phí ở đây.

Tính năng mới Play Protect thường xuyên kiểm tra các ứng dụng và thiết bị của bạn để tìm các hoạt động có hại. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo nếu phát hiện thấy một số rủi ro bảo mật.

Cập nhật Google Play Store lên phiên bản mới nhất

Play Store được cài đặt sẵn trên tất cả các thiết bị Android vì tầm quan trọng của nó trong việc quản lý các ứng dụng đã cài đặt và cài đặt các ứng dụng mới. Tuy nhiên, thông thường đối với những người dùng mới sử dụng hệ điều hành Android hoặc những người chưa cập nhật phiên bản đã cài đặt của Play Store, bạn có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất của Google Play Store thông qua APK này.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách tải từ trang này nếu bạn muốn tải phiên bản mới nhất của bản phát hành Google Play Store. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tất cả các loại ứng dụng như Âm nhạc, Trò chơi, Sách, Video, Trình chỉnh sửa ảnh, v.v. Một tìm kiếm từ duy nhất dẫn đến một số loại ứng dụng tương tự và bạn có thể cài đặt ứng dụng mong muốn trên điện thoại Android của mình. Hơn nữa, nó hiển thị xếp hạng hiện tại của ứng dụng. Vì vậy, bạn có thể đánh giá ứng dụng thông qua xếp hạng hiển thị và sau đó cài đặt ứng dụng.

Cập nhật ứng dụng trực tiếp qua Play Store

Tất cả các ứng dụng mà bạn cài đặt trên thiết bị Android sẽ được quản lý thông qua Play Store. Nó sẽ đảm bảo rằng tất cả các phiên bản mới nhất do các nhà phát triển ứng dụng phát hành sẽ đến tay bạn. Bằng cách giữ cho các ứng dụng được cập nhật, bạn cho phép chúng hoạt động bình thường. Các bản cập nhật ứng dụng thường bao gồm các bản sửa lỗi và các tính năng mới sẽ giúp trải nghiệm ứng dụng tốt hơn nhiều.

Phiên bản Google Store Play APK 27.1.16-21

Tên ứng dụngGoogle Store Play APK
Phiên bản27.1.16-21
Ngày cập nhậtNgày 15 tháng 9 năm 2021
Nhà phát triểnGoogle LLC
Số lượt cài đặt5.000.000.000 trở lên
LoạiĐa phương tiện

Lưu ý: Google Play Store sẽ không hoạt động cho đến khi bạn cài đặt dịch vụ của Google Play trên thiết bị của mình, file trích xuất từ apkcombo.com.

Để tải xuống Google Play Store APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.