Google Meet APK là gì? Tải Google Meet APK phiên bản 2021.09.11.396638105 Android mới nhất

Google Meet APK là gì?

Google Meet APK giúp nhóm của bạn kết nối với hội nghị truyền hình an toàn. Kết nối, cộng tác an toàn từ mọi nơi. Với Google Meet APK, mọi người có thể tạo và tham gia các cuộc họp video chất lượng cao lên đến 250 người.

Tính năng Google Meet APK

  • Gặp gỡ an toàn: Các cuộc họp video được mã hóa khi chuyển tiếp và hàng loạt các biện pháp an toàn của Google Meet APK liên tục được cập nhật để tăng cường bảo vệ.
  • Tổ chức các cuộc họp lớn: Mời tối đa 250 người tham gia cuộc họp, cho dù họ ở trong cùng một nhóm hay bên ngoài tổ chức.
  • Tham gia vào các cuộc họp: Tham gia vào các cuộc họp mà không bị gián đoạn, thông qua Hỏi và Đáp, Thăm dò ý kiến và giơ tay.
  • Dễ dàng truy cập trên mọi thiết bị: Chia sẻ liên kết và mời các thành viên trong nhóm tham gia cuộc trò chuyện bằng một cú nhấp chuột từ trình duyệt web hoặc ứng dụng Google Meet dành cho thiết bị di động.
  • Chia sẻ màn hình: Trình bày tài liệu, trang trình bày và hơn thế nữa trong cuộc gọi hội nghị.
  • Phụ đề trực tiếp, thời gian thực được hỗ trợ bởi công nghệ chuyển lời nói thành văn bản của Google

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp trên Google Meet APK thông qua lời mời. Tuy nhiên, một số khả năng chỉ khả dụng cho khách hàng của Google Workspace.

Với Google Workspace, bạn và nhóm của mình có thể:

  • Tận hưởng các tính năng hữu ích như phụ đề trực tiếp, phòng đột phá và khử tiếng ồn để giúp cuộc họp hiệu quả hơn.
  • Tham dự các cuộc họp khi đang di chuyển. Các cuộc họp do người dùng Google Workspace tổ chức cũng tạo một số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp để mọi khách mời đều có thể tham gia – ngay cả khi không có Wi-Fi hoặc dữ liệu 3G/4G.
  • Liên tục tham gia cuộc gọi điện video từ trò chuyện hoặc đưa cộng tác tài liệu lên cấp độ tiếp theo bằng cách kết nối qua video – mọi thứ liên kết với nhau để bạn luôn có thể kết nối và cộng tác trong ngữ cảnh.

Phiên bản Google Meet APK 2021.09.11.396638105

Tên ứng dụngGoogle Meet APK
Phiên bản2021.09.11.396638105
Ngày cập nhật23 tháng 9 năm 2021
Nhà phát triểnGoogle LLC
Số lượt cài đặt100.000.000+
LoạiĐa phương tiện

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống Google Meet APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.