Top 10+ phần mềm giả lập Android tốt nhất cho hệ điều hành Linux

Kể từ khi điện thoại thông minh đi vào cuộc sống của chúng ta đã ảnh hưởng đến hầu hết các phong trào văn hóa xã hội. Là một người dùng thành thạo Linux, việc có thể chạy các ứng dụng điện thoại thông minh ngay trên máy tính có ý nghĩa rất lớn đối với nhiều người. Android, hệ điều hành thực tế dành cho điện thoại thông minh được mọi người trên toàn thế giới sử dụng, cũng thúc đẩy hệ sinh thái Linux để đạt được các mục tiêu của nó. Phần mềm giả lập Android là các ứng dụng máy tính cho phép bạn chạy các ứng dụng hoặc trò chơi Android yêu thích trực tiếp từ hệ thống Linux. Trong bài viết hướng dẫn này, DiziBrand sẽ giới thiệu top 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho hệ điều hành Linux mà bạn có thể sử dụng hiện nay để chạy các ứng dụng trên Google Play Store ngay trên máy Linux.

Top 10 phần mềm giả lập Android

Về bản chất, phần mềm giả lập Android chạy như một chương trình độc lập nơi mô phỏng hệ thống phân cấp bên trong của điện thoại thông minh Android. Do hạn chế về tài nguyên, nhiều thiết bị Android không thể chạy mượt mà các trò chơi hoặc ứng dụng thịnh hành nhất trong điện thoại thông minh. Phần mềm giả lập có ích trong những trường hợp như cho phép người dùng chạy các ứng dụng ngốn tài nguyên như vậy trong máy tính, thường có nhiều tài nguyên hơn cho các mục đích như vậy.

Genymotion

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Linux, rất có thể bạn sẽ bắt gặp cái tên Genymotion ở hầu hết mọi nơi. Đây là một chương trình giả lập Android Linux linh hoạt cho phép người dùng chạy các thiết bị ảo Android trên máy tính để bàn và đám mây. Phiên bản máy tính để bàn mạnh mẽ cung cấp tất cả các dịch vụ bạn đang tìm kiếm trong một phần mềm giả lập hàng đầu. Genymotion đảm bảo người dùng của họ có được những gì họ muốn bằng cách cung cấp tùy chọn hơn 3000 cấu hình thiết bị Android ảo.

Genymotion, giả lập android

Không quan trọng bạn muốn mô phỏng thiết bị Android nào; bạn có thể tìm thấy hình ảnh được định cấu hình trước của các phiên bản Android khác nhau và hình ảnh thiết bị mà không gặp bất kỳ rắc rối nào trong Genymotion. Bạn có thể phân bổ các tài nguyên như bộ nhớ, không gian lưu trữ, các đơn vị I/O tùy thích cho phần mềm giả lập Android Linux. Genymotion cũng cho phép người dùng kiểm tra cách ứng dụng phản ứng với những thay đổi ở các mức pin khác nhau một cách trực quan.

Điểm nổi bật của Genymotion

 • Các nhà phát triển ứng dụng có thể đặt gián đoạn cho cuộc gọi hoặc SMS khi kiểm tra xem ứng dụng của họ có hoạt động chính xác hay không.
 • Tính năng điều chỉnh IO đĩa tích hợp của phần mềm giả lập Android Linux này cho phép giả lập các thiết bị có bộ nhớ trong rất chậm.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp các sự kiện cảm biến như dữ liệu con quay hồi chuyển từ bất kỳ thiết bị Android nào sang máy Linux với mô phỏng Android mạnh mẽ này.
 • Genymotion là pixel hoàn hảo, có nghĩa là có thể hiển thị bất kỳ ứng dụng Android nào trên màn hình một cách chính xác ở kích thước ban đầu.
 • Genymotion tương thích 100% với các công cụ SDK Android và Studio.
 • Phần mềm giả lập đa nền tảng này cho phép các nhà phát triển kiểm tra trang web của họ trong một số trình duyệt Android ngay từ hệ thống Linux của họ.

Andro VM

Dự án Andro VM cũng đến từ các nhà phát triển tại Genymotion và thực sự cho thấy ý định của họ trong việc mang đến phần mềm giả lập Android Linux tốt nhất cho chúng ta. Giống như Genymotion, phần mềm giả lập Android đầy cảm hứng Linux này đóng gói rất nhiều sức mạnh vào một gói duy nhất và chắc chắn nằm trong số một trong những chương trình giả lập Android tốt nhất dành cho Linux. Kết nối ngoại tuyến là nơi Andro VM vượt trội hơn Genymotion. Kết nối internet ổn định là bắt buộc khi bạn chạy các ứng dụng hoặc trò chơi Android bên trong phần mềm giả lập Genymotion. Tuy nhiên, Andro VM cho phép bạn chạy các ứng dụng như vậy một cách liền mạch mà không cần bất kỳ kết nối mạng nào.

Andro VM

Là dự án mẹ của Genymotion, Ando VM chứa nhiều chức năng tương tự như khả năng tương thích với Android SDK, các sự kiện cảm biến theo sau và nhiều chức năng khác. Chế độ hoạt động ngoại tuyến làm cho phần mềm giả lập Android Linux mạnh mẽ này nổi bật hơn so với đối tác của nó.

Điểm nổi bật của Andro VM

 • Andro VM đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho OpenGL – do đó, được trang bị đầy đủ tài nguyên PC, cho phép kết xuất mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì bạn sẽ nhận được trong thiết bị Android hàng ngày.
 • Mặc dù rất nổi bật về hiệu suất và hiệu quả, phần mềm giả lập Android tuyệt vời này yêu cầu bạn phải cài đặt và định cấu hình Virtual Box trong máy Linux.
 • Andro VM có tính năng hỗ trợ mặc định cho chia sẻ mạng từ máy khách đến máy chủ lưu trữ, một tính năng mạnh mẽ bị thiếu trong nhiều chương trình giả lập Android phổ biến dành cho Linux.
 • Phần mềm giả lập Android Linux này có sẵn cho cả hệ thống 32 bit và 64 bit, do đó chạy trơn tru trong hầu hết mọi hệ thống Linux mặc dù có sự thay đổi về độ dài lệnh của hạt nhân.
 • Andro VM hoạt động trơn tru ngay cả khi không có bất kỳ loại kết nối mạng nào.

Anbox

Anbox là một trong những phần mềm giả lập Android dành cho Linux, được phát triển đặc biệt để chạy các ứng dụng Android trực tiếp trong hệ thống Linux. Một trong những chương trình giả lập hiện đại nhất trong danh sách này, Anbox, đã được yêu thích sau khi bắt đầu bước vào thế giới giả lập chính thống. Phương châm của nền tảng mô phỏng tuyệt vời này là cho phép mọi nhà phát triển chạy các ứng dụng Android trong hệ thống Linux bất kể các bản phân phối khác nhau. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập Android Linux tốt nhất cho phép bạn chơi ngay cả những trò chơi sử dụng nhiều tài nguyên nhất, thì Anbox luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Anbox

Anbox đặt hệ điều hành Android cốt lõi vào một nền tảng chứa trong khi trừu tượng hóa các quyền truy cập phần cứng cấp thấp để bạn không phải lo lắng về các chỉ số hiệu suất. Anbox tích hợp các dịch vụ hệ thống cốt lõi của Android trực tiếp vào hệ điều hành Linux hiện có, do đó cho phép mô phỏng tối ưu và dễ tiếp cận hơn. Bất kể bạn cài đặt ứng dụng Android nào trong hệ thống, ứng dụng đó sẽ hoạt động giống như một phần mềm Linux gốc.

Điểm nổi bật của Anbox

 • Anbox đặt mọi thành phần của HĐH Android vào một vùng chứa được tối ưu hóa và kết hợp các dịch vụ cốt lõi trực tiếp với máy Linux.
 • Anbox tận dụng các công nghệ Linux tiêu chuẩn như vùng chứa (LXC) để phân biệt giữa trình mô phỏng và hệ thống Linux.
 • Bạn có thể chọn từ bất kỳ phiên bản Android nào để sử dụng với phần mềm giả lập Android đa năng này – từ Cupcake đến Oreo.
 • Bản chất nguồn mở của dự án giả lập Android này đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển hậu hiện đại, những người thích chơi với phần mềm của họ và thêm các gói tiện lợi để giải trí.
 • Thiết kế được đóng gói của Anbox làm cho nó đặc biệt an toàn so với hầu hết Android Emulator Linux khác.

Android-x86

Android-x86 là một trong những phần mềm giả lập Android tiên phong dành cho Linux nhằm mục đích giúp bạn có thể chạy mô phỏng Android trực tiếp vào phần cứng PC. Mục tiêu của họ là cung cấp chương trình giả lập Android hàng đầu cho Linux, sẽ đưa hệ sinh thái Android ra khỏi chip ARM truyền thống được sử dụng trong điện thoại thông minh và chạy hiệu quả trong cả phần cứng dựa trên AMD và x86. Và sau khi thành công để chạy các ứng dụng Android sử dụng nhiều tài nguyên mà không có một chút chậm trễ nào.

Android-x86

Một trong những dự án Linux nguồn mở tốt nhất dành cho các nhà phát triển Android, Android-x86, cho phép những người đam mê nguồn mở sửa đổi chương trình giả lập khi chúng tôi thấy phù hợp. Ngoài ra, giống như Andro VM, bạn có thể triển khai các ứng dụng và chơi với chúng theo ý muốn mà không cần bất kỳ kết nối mạng nào. Mặc dù phần mềm giả lập Android Linux này yêu cầu bạn cài đặt và định cấu hình Virtual Box để chạy trình mô phỏng, nhưng ảnh ISO có thể tải xuống miễn phí cho phép bạn tạo bản phân phối Android Live của riêng mình khá dễ dàng.

Điểm nổi bật của Android-x86

 • Android-x86 yêu cầu cài đặt máy ảo để chạy các ứng dụng Android nhưng có thể được cài đặt như một hệ thống trực tiếp độc lập, nhờ hình ảnh ISO thuận tiện.
 • Hỗ trợ mặc định cho độ phân giải gốc của netbook giúp chương trình giả lập Android Linux này điều chỉnh phù hợp với màn hình PC và do đó sử dụng tài nguyên theo cách tối ưu hơn nhiều.
 • Android-x86 đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho Wi-Fi và cung cấp GUI trực quan để truy cập và định cấu hình các kết nối mạng.
 • Nếu bạn muốn gắn bộ lưu trữ bộ nhớ Android hiện có trực tiếp vào chương trình mô phỏng Android Linux, bạn có thể thực hiện việc này khá nhanh chóng với Android-x86.
 • Chế độ gỡ lỗi mặc định có tính năng hộp bận rộn và sẽ rất hữu ích khi xác định lỗi trong ứng dụng Android.

Shashlik

Nhắm mục tiêu những người như bạn muốn bắt đầu và chạy với phần mềm giả lập Android Linux càng nhanh càng tốt. Trái ngược với hầu hết các chương trình giả lập Android cho Linux, Shashlik không yêu cầu bạn cài đặt máy ảo trong hệ thống Linux để hoạt động. Thay vào đó, nó sử dụng một nền tảng Android đã được rút gọn đáng kinh ngạc chỉ bao gồm các thành phần cốt lõi và kết hợp trực tiếp vào phiên hệ thống hiện tại. Kết quả là, phần mềm giả lập Android Linux này vượt trội hơn nhiều đối thủ cạnh tranh về hiệu suất.

Shashlik

Tuy nhiên, dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển. Các phiên bản beta thường có một số lỗi không thể tránh khỏi, khiến nhiều người dùng lựa chọn các phần mềm giả lập Android khác dành cho Linux. Tuy nhiên, Shashlik vẫn hỗ trợ nhiều ứng dụng Android đáng ngạc nhiên và hữu ích và có thể được sử dụng để mô phỏng ngay cả những trò chơi có dung lượng lớn nhất. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử phần mềm giả lập Android Linux tuyệt vời này trước khi giải quyết với bất kỳ phần mềm nào khác.

Điểm nổi bật của Shashlik

 • Thay vì tự chạy bên trong máy ảo, Shashlik tích hợp các gói Android cốt lõi vào phiên Linux đang hoạt động và hoạt động giống như phần mềm gốc.
 • Shashlik tận dụng cơ sở hạ tầng OpenGL của hệ thống Linux để hiển thị đồ họa, do đó mang lại trải nghiệm mượt mà khi chạy các trò chơi mới hơn.
 • Mặc dù có thể sử dụng được trong hầu hết các bản phân phối Linux chính thống, các nhà phát triển Shashlik khuyên bạn nên chạy nó trên môi trường KDE Plasma.
 • Một điều khiến Shashlik thiếu hụt nghiêm trọng là không thể chạy các ứng dụng sử dụng dịch vụ của Google Play, vì vậy nếu ứng dụng yêu cầu nhiều dịch vụ này, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét.

ARChon

ARChon là một phần mềm giả lập Android Linux khá bất thường sẽ khiến bạn kinh ngạc. Theo đánh giá của chúng tôi, đây là một trong những chương trình giả lập Android duy nhất dành cho Linux. ARChon không hoạt động bên trong máy ảo và không giống như bất kỳ chương trình giả lập nào khác được cài đặt trong hệ thống Linux. Thay vào đó, ARChon sử dụng thời gian chạy mạnh mẽ của trình duyệt Chrome và đưa các mô phỏng vào đó trực tiếp. Vì vậy, cho dù bạn đang chạy phiên bản Kernel nào hay phiên bản Linux nào bạn đang sử dụng, bạn đều có thể chạy Linux giả lập Android này một cách hiệu quả trong mọi hệ thống.

ARChon

ARChon đã hỗ trợ một số lượng khá ấn tượng các trò chơi và ứng dụng Android. Chỉ cần cài đặt ARChon Runtime trong trình duyệt chrome và nhập “chrome://apps” trên thanh địa chỉ và nhấn Enter. Bạn sẽ cần phải định cấu hình các cài đặt theo nhu cầu và sau đó bạn có thể bắt đầu thử trải nghiệm những điều thú vị thực sự. Bạn thậm chí có thể đóng gói lại các ứng dụng Android của riêng mình để Chrome sử dụng qua ARChon bằng cách sử dụng một số mô-đun NodeJS mạnh mẽ.

Điểm nổi bật của ARChon

 • Thay vì cung cấp tính năng ảo hóa chính thức cho toàn bộ hệ điều hành Android, ARChon được sử dụng trong thời gian chạy của Google Chrome.
 • Mặc dù hỗ trợ ứng dụng vẫn còn ít, các nhà phát triển có thể nhanh chóng xây dựng lại các ứng dụng Android của họ để chạy trong chương trình mô phỏng Android Linux này.
 • Bản chất mã nguồn mở của ARChon cho phép các nhà phát triển thử nghiệm với phần mềm và sửa đổi nó theo ý thích của họ.
 • Khả năng giả lập các ứng dụng Android mà không cần bất kỳ máy ảo chuyên dụng nào đặt ARChon trong số các chương trình giả lập Android tốt nhất dành cho Linux để chạy trên các hệ thống cũ hơn.

Android SDK

Đây được cho là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất dành cho Linux mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm tài liệu chính thức và hỗ trợ trực tiếp từ Google, tác giả của Android, Android SDK là cách để bạn bắt đầu. Hầu như bất kỳ ai phát triển ứng dụng Android một cách chuyên nghiệp đều sử dụng chương trình mô phỏng Android Linux mạnh mẽ này để kiểm tra và chạy các ứng dụng Android đầy cảm hứng của họ. Từ việc lướt internet đến chơi các trò chơi mới nhất, Android SDK mở ra một thế giới giả lập Android hoàn toàn mới ngay trong máy Linux.

Android SDK

Mặc dù bản thân nó khá tốn tài nguyên, chương trình giả lập Android tuyệt vời này Linux trang bị nhiều năng lực để cho phép bạn trải nghiệm liền mạch trên các hệ thống Android gốc và sẽ là quá đủ để chạy các ứng dụng Android truyền thống khá trơn tru. Mặt khác, đầy đủ tài liệu chất lượng cao và hướng dẫn trực tuyến về Android SDK giúp đặc biệt dễ dàng thích ứng với ngay cả những nhà phát triển mới nhất của nhà phát triển. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập Android chính thức cho Linux, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thử Android SDK ít nhất một lần.

Điểm nổi bật của Android SDK

 • Là tiện ích phát triển Android chính thức, Android SDK đi kèm với hỗ trợ tích hợp cho tất cả các chức năng của Android, bao gồm hỗ trợ thẻ SD, truyền tệp thuận tiện, Wi-Fi, GPS, cảm biến, v.v.
 • Android SDK vượt trội hầu hết các chương trình giả lập Android dành cho Linux về số lượng ứng dụng được hỗ trợ.
 • Chương trình mô phỏng nhanh hơn tương đối so với các trình giả lập hiện đại và có thể mô phỏng các cấu hình và tính năng khác nhau, bao gồm ARCore – nền tảng thực tế tăng cường của Google.
 • Android SDK cung cấp cho các nhà phát triển khả năng tùy chỉnh bản dựng khi họ thấy phù hợp, dẫn đến việc phát triển ứng dụng hiệu quả hơn.

Andy OS

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giả lập Android Linux mạnh mẽ để nâng kỹ năng chơi game trên điện thoại thông minh lên một tầm cao mới, Andy OS được cho là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chương trình giả lập Android mạnh mẽ nhưng kiểu dáng đẹp này nhằm mục đích thu hút các game thủ và chắc chắn là một thành công trong việc làm như vậy. Ngoài hiệu suất chơi game, Andy OS đã tự chứng minh mình là một trong những chương trình giả lập Android tốt nhất cho Linux về hiệu suất tổng thể. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem chương trình giả lập Android chất lượng này nếu tất cả những gì bạn muốn làm là chơi các trò chơi Android yêu thích ở chế độ cài đặt tối đa.

Andy OS

Mặc dù vẫn còn trong bản phát hành beta, hệ điều hành Andy hỗ trợ đi kèm với rất nhiều tính năng tích hợp để cho phép bạn tận dụng tối đa chương trình mô phỏng Android Linux. Andy OS đọc các sự kiện cảm biến không ngừng và mang lại trải nghiệm hình ảnh tốt hơn nhiều so với điện thoại thông minh Android thông thường. Nhìn chung, Andy OS là một trong những phần mềm giả lập Android linh hoạt dành cho Linux thành công trong việc đưa các ứng dụng Android yêu thích trực tiếp lên màn hình PC.

Điểm nổi bật của Andy OS

 • Andy OS cho phép bạn đồng bộ hóa điện thoại thông minh Android thông thường với trình giả lập.
 • Bạn có thể sử dụng điện thoại làm bộ điều khiển cho chương trình mô phỏng và có thể gửi thông báo đẩy trên màn hình và bản đồ bàn phím khá dễ dàng.
 • Khả năng sử dụng thiết bị Android làm bộ điều khiển từ xa hoặc bộ điều khiển cử chỉ khi chơi trò chơi khiến trình giả lập Android Linux này trở nên thú vị hơn nhiều.
 • Bạn sẽ có thể chạy tất cả các ứng dụng liên lạc như Snapchat, Viber và WhatsApp trực tiếp từ máy Linux với Andy OS.
 • Andy OS cho phép người dùng mở rộng không gian lưu trữ theo yêu cầu, trái với hầu hết các chương trình giả lập Android khác dành cho Linux.

Jar of Beans

Ban đầu được phát triển cho hệ điều hành Windows, nhờ WINE, Jar of Beans có thể dễ dàng chạy trên máy Linux. Vì vậy, về cơ bản nó là chương trình giả lập Android Linux được mô phỏng bởi WINE. Tuy nhiên, việc cài đặt trình mô phỏng Android nặng tài nguyên này có thể gây ra một số phức tạp nghiêm trọng. Vì vậy, chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn nếu bạn cảm thấy thoải mái khi cài đặt và định cấu hình phần mềm không phải Linux thông qua WINE. Ngoài những bất tiện ban đầu, Jar of Beans cung cấp khá nhiều tính năng mạnh mẽ mà bạn mong đợi trong hầu hết các trình giả lập Android hàng ngày dành cho Linux.

Jar of Beans

Jar of Beans cho phép người dùng cài đặt các ứng dụng Android trực tiếp từ Google Play Store, đây là một điểm cộng nếu bạn không muốn trải qua vô số bản dựng lại để chạy các ứng dụng yêu thích. Hỗ trợ riêng cho thẻ SD trong Jar of Beans cho phép bạn dễ dàng gắn bộ lưu trữ thiết bị Android hiện có vào chính chương trình mô phỏng Android Linux. Mặc dù mạnh mẽ, Jar of Beans cũng có phần thất vọng liên quan đến nó và chúng tôi sẽ chỉ đề xuất nó cho những người còn lại rất ít tùy chọn để chạy các ứng dụng Android của họ.

Điểm nổi bật của Jar of Beans

 • Jar of Beans ra mắt với hỗ trợ tích hợp cho Intel Hardware Accelerated Execution Manager (HAXM), giúp Trình giả lập Android này cải thiện khả năng tăng tốc phần cứng tổng thể.
 • Jar of Beans đặc biệt di động, làm cho đây trở thành giải pháp lý tưởng cho các nhà phát triển luôn chạy.
 • Bạn có thể chọn và sửa đổi độ phân giải màn hình khi thấy phù hợp với Jar of Beans và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ Android thông thường và chế độ máy tính bảng.
 • Hỗ trợ nhiều người dùng gần đây nhất cho phép người dùng Jar of Beans lưu cài đặt tùy chỉnh của riêng họ mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Bliss

Bliss là một hệ điều hành mã nguồn mở mạnh mẽ dựa trên Android nhằm mục đích chạy các ứng dụng yêu thích nguyên bản trong hệ thống Linux. Đây là một trong những chương trình giả lập Android dành cho Linux cung cấp cho người dùng sức mạnh để sử dụng tài nguyên hệ thống của họ hiệu quả hơn khi chạy ngay cả những trò chơi sử dụng nhiều tài nguyên nhất. Các nhà phát triển đã chọn ra một gói thực sự ấn tượng cho phép hầu hết mọi người dùng Linux chạy các ứng dụng Google Play Store yêu thích của họ như phần mềm cấp hệ thống.

Bliss

Bliss cung cấp khá nhiều ROM và bản dựng GSI, trong đó biến thể x86 là biến thể bạn sẽ sử dụng để chạy các ứng dụng Android trong máy Linux hỗ trợ khởi động từ loại bộ nạp khởi động MBR hoặc UEFI; do đó, nó được đảm bảo chạy trơn tru trong mọi máy tính Linux. Một dự án từ các nhà phát triển XDA nổi tiếng, Bliss, rất thú vị khi sử dụng và mạnh mẽ khi xem xét các chỉ số hiệu suất.

Điểm nổi bật của Bliss

 • Bliss đi kèm với một số cơ hội tùy chỉnh đáng kể để bạn có thể dễ dàng sửa đổi giao diện của chương trình giả lập Android Linux.
 • Bliss đã được tối ưu hóa để thân thiện với tài nguyên nhất có thể.
 • Thiết kế và triển khai tập trung vào hiệu suất giúp bạn có thể chạy thành thạo ngay cả những ứng dụng Android khắt khe nhất trong Bliss.
 • Bliss rất coi trọng vấn đề bảo mật và cung cấp các bản cập nhật AOSP thường xuyên để ngăn chặn các ứng dụng độc hại xâm nhập hệ thống.

Lời kết

Nếu bạn là một người dùng hệ thống Linux dày dặn, bạn nên biết việc tìm kiếm phần mềm giả lập Android tốt nhất cho Linux khó như thế nào. Hầu hết các hệ thống giả lập chuyên nghiệp như Bluestacks và NOX đều không khả dụng trên Linux và mọi người sẽ nhanh chóng chạy chương trình giả lập Android Linux cũ và lỗi thời. Nhóm chuyên gia của chúng tôi đã sắp xếp hướng dẫn này sau nhiều giờ nghiên cứu để bạn có thể chạy các ứng dụng Android trong hệ thống Linux thông thường một cách trơn tru nhất có thể. Chúng tôi nhận thấy nhiều phần mềm giả lập Android này có khả năng xử lý các ứng dụng Android hàng ngày, trong khi một số như ARChon cung cấp giải pháp sáng tạo hơn cho mô phỏng Android. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc tìm kiếm phần mềm giả lập Android tốt nhất cho hệ thống Linux.