Dragon City là gì? Tính năng Dragon City

Dragon City là gì?

Dragon City là một trong những trò chơi vui nhộn và dễ dàng nhất, đặc biệt là đối với trẻ em. Huấn luyện chúng theo ý muốn, phát triển bộ sưu tập và chứng tỏ sức mạnh để giành lấy danh hiệu Master Dragon hàng đầu trên thế giới.

Người chơi có thể tìm, huấn luyện và làm chủ hơn một trăm con rồng khác nhau. Xây dựng Thành phố Rồng trên các hòn đảo nổi và lấp đầy với các trang trại, môi trường sống, tòa nhà. Hãy đối xử tốt với bộ sưu tập những chú rồng con dễ thương của bạn và nuôi và phát triển chúng thành những con thú tuyệt đẹp để mở rộng bộ sưu tập và chiến đấu với chúng trong các đấu trường PvP.

Mục tiêu chính của Dragon City là huấn luyện những con rồng để chúng có thể chiến đấu với những người chơi khác trực tuyến. Tham gia lực lượng với các Dragon Master khác trong trò chơi bằng cách tham gia một Liên minh. Tương tác trong cuộc trò chuyện, tham gia các sự kiện của Liên minh, giao dịch Orbs và mở khóa các phần thưởng đặc biệt. Kết hợp rồng Fire, Nature, Pure, Legend và rất nhiều yếu tố khác, để tạo ra những con lai độc đáo, đáng yêu để mở rộng bộ sưu tập. Dragon City là một trò chơi xã hội vui nhộn mà trẻ em có thể sẽ thích nhất do tuổi trẻ. Tham gia tài khoản Facebook và Twitter của bạn với để khoe những kỷ lục của bạn với thế giới.

Tính năng Dragon City

  • Hoàn thành Cuốn sách về Rồng có hơn 1000 con rồng tuyệt vời để nhân giống và thu thập để làm cho Thành phố Rồng phát triển.
  • Những con rồng mới tham gia trò chơi hàng tuần thông qua các sự kiện sinh sản và các hòn đảo đặc biệt.
  • Trang trí cho những con rồng của bạn với các bộ Da Rồng mát mẻ từ các sự kiện đặc biệt.
  • Triệu hồi rồng từ một thế giới phép thuật trong Tree Of Life và thử kỹ năng của chúng.
  • Phiêu lưu trong các Nhiệm vụ Rồng và đấu với các Bậc thầy Rồng khác trong các Đấu trường PvP của trò chơi để thu thập những con rồng độc nhất vô nhị, nhận Rương Chiến binh và leo lên bảng lãnh đạo.
  • Mở khóa các tính năng tiên tiến của Thành phố Rồng như Thế giới Cổ đại và Những con rồng hộ mệnh.
  • Thu thập các quả cầu và trao quyền cho những con rồng của bạn: Xem sức mạnh của chúng trong trận chiến tăng lên.
  • Tham gia vào các Liên minh để chơi và chiến đấu với các Bậc thầy Rồng khác. Trò chuyện với họ, trao đổi các Quả cầu trong Trung tâm giao dịch, chia sẻ trong Sự kiện Quà tặng Liên minh và mở Rương Liên minh.
  • Đăng nhập bằng Windows để lưu trò chơi và chơi trên tất cả các thiết bị. Bằng cách đó, bạn có thể đưa những chú rồng con của mình đi khắp mọi nơi.

Phiên bản Dragon City APK 12.5.0

Tên ứng dụngDragon City APK
Phiên bản12.5.0
Ngày cập nhậtNgày 21 tháng 9 năm 2021
Nhà phát triểnSocialpoint
Số lượt cài đặt100.000.000+
LoạiTrò chơi

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống Dragon City APK , hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.