CUBET là gì? Các giải pháp công nghệ thông CUBET

CUBET là gì?

CUBETcông ty tư vấn công nghệ thông tin CNTT, thiết kế và phát triển sản phẩm phần mềm, phát triển và triển khai các giải pháp dựa trên AIMachine Learning. CUBET có thể truy cập được thông qua web, thiết bị di động và các sản phẩm phần mềm nhúng cho khách hàng trên khắp Hoa Kỳ, Châu Âu và Úc. Khách hàng CUBET bao gồm các công ty mới thành lập cũng như một số công ty nổi tiếng tập trung vào IoT dựa trên trí tuệ nhân tạo, CUBET tạo ra các giải pháp giải quyết những thách thức cấp bách của khách hàng.

CUBET tự hào trong việc xử lý thành công các thách thức, kỳ vọng phát triển ứng dụng và đưa ra các quyết định thông minh. Qua nhiều năm, CUBET đã có được kiến thức chuyên môn cần thiết để phát triển các sản phẩm và giải pháp phần mềm hiện đại. CUBET hợp tác với khách hàng trong suốt vòng đời của dự án, đồng thời tập trung vào nhu cầu của họ ngay từ khi bắt đầu cho đến khi phát hành sản phẩm thành công. Quá trình phát triển của CUBET nhanh nhẹn, được xác định rõ ràng và minh bạch.

Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Thông tin về công ty CUBET

  • Thương hiệu: CUBET
  • Website: https://cubettech.com
  • Thành lập: 2007
  • Dự án: Hơn 600+ triển khai thành công
  • Khách hàng: Hơn 20 quốc gia
  • Nhân sự: Hơn 130 kỹ sư CNTT

Phát tiển cấp số nhân CUBET

CUBET bắt đầu hành trình phát triển sản phẩm bằng cách giúp khách hàng hiểu rõ về sản phẩm của họ về mặt kỹ thuật. Nhóm CUBET tạo ra một kế hoạch có thời hạn, với các mục tiêu và cột mốc có thể định lượng được cho một nguyên mẫu đầu tiên thành công. Điều này sau đó được tinh chỉnh với một số chu kỳ ngắn thành một ứng dụng có thể sử dụng được.

CUBET có đánh giá hai tuần một lần về phần mềm đang hoạt động và thảo luận với khách hàng. Đã thiết kế một số mô hình kinh doanh và phát triển các ứng dụng phức tạp trong nhiều năm, CUBET rất tự tin về năng lực. Hãy yên tâm rằng bạn đang nắm trong tay an toàn khi chọn CUBET để giúp phát triển doanh nghiệp của mình.

Phát tiển cấp số nhân CUBET

Các giải pháp công nghệ thông CUBET

Trí tuệ nhân tạo AI

Cubet thúc đẩy thế hệ tiếp theo của các giải pháp hỗ trợ Trí tuệ nhân tạo mà không bị mắc kẹt trong hệ thống hoặc phụ thuộc vào bảng điều khiển nghiên cứu. CUBET phát triển các giải pháp trong đó thông tin chi tiết xuất hiện ngay lập tức, giúp bạn dễ dàng nhận thấy sự thay đổi và thực hiện hành động hơn. CUBET phát minh ra các giải pháp:

  • Tìm hiểu, dự đoán và phân tích những thứ mang lại giá trị thương mại
  • Thông báo cho khách hàng
  • Tối ưu hóa hệ thống
  • Xoay vòng các mô hình kinh doanh mới

Internet vạn vật IOT

Với thành tích hoàn hảo về việc phát triển các hệ thống sử dụng dữ liệu trong các cảm biến và thiết bị, CUBET kết nối vật lý với kỹ thuật số. Các giải pháp của CUBET xoay quanh hệ sinh thái IoT, giúp các sản phẩm độc lập trở nên thông minh và có khả năng làm được nhiều điều hơn mong đợi. CUBET xây dựng các giải pháp khai thác sức mạnh của phân tích nâng cao và học máy. Điều này cho phép các tổ chức trở nên hiệu quả và cạnh tranh hơn.

Machine Learning

CUBET làm việc với những khách hàng mà dữ liệu đóng vai trò quan trọng. Nhiều dữ liệu thường nằm rải rác trong tổ chức và bắt nguồn từ đầu ra từ các quy trình. Nhóm phát triển Marchine Learning của CUBET hiểu cách đưa ra các thuật toán có thể giải quyết một vấn đề ML cụ thể. CUBET có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý tập dữ liệu, làm sạch, cắt chúng để tìm ra các mẫu và mối quan hệ đồng nghiệp và thậm chí thu thập dữ liệu để thu được các thông tin chi tiết và mẫu hữu ích. CUBET áp dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để giải quyết các vấn đề phức tạp bằng các mô hình ML thông minh.

Phát triển ứng dụng

Kể từ năm 2007, CUBET đã tạo các ứng dụng trên thiết bị di động và web cho hơn 200 công ty trên toàn thế giới, giúp họ hoạt động thông minh hơn, cung cấp nhiều dịch vụ hơn và đi trước đối thủ.

Web Applications

Đi trước với những tiến bộ công nghệ và bỏ lại phía sau các trang web tĩnh, giờ đây CUBET tạo ra các ứng dụng web tạo tài khoản, gửi dữ liệu truy cập-truy vấn, chạy tính toán và cung cấp phân tích để đưa ra quyết định. Dù yêu cầu của bạn là gì, CUBET đều có thể giúp đỡ.

Mobile Applications

CUBET phát triển các ứng dụng cho điện thoại di động, máy tính bảng, apple-iOS-cross-platform, và thậm chí cả các ứng dụng web tiến bộ trên điện thoại di động. CUBET hướng dẫn bạn trong suốt quá trình phát triển. Và giúp bạn chọn công nghệ phù hợp để khởi chạy một ứng dụng di động giải quyết mối quan tâm của bạn và nhu cầu của khách hàng.

Embedded (IoT)

CUBET phát triển phần mềm điều khiển các thiết bị, cảm biến, công cụ hoặc sản phẩm tùy chỉnh lên đám mây và biến chúng trở thành một phần của Internet of Things. Việc tích hợp dữ liệu từ các thiết bị tùy chỉnh này vào các ứng dụng của bạn giờ đây dễ dàng như thu hút sự tham gia của CUBET.

Cloud Deployment/ DevOps

CUBET giúp bạn tạo, kết nối và điều phối các thành phần kỹ thuật số khi đang di chuyển. Các giải pháp của CUBET bao gồm phần mềm đáng tin cậy và hoạt động (dịch vụ tích hợp liên tục) thay vì môi trường thử nghiệm thông qua DevOps. Giờ đây, bạn có thể kiến trúc đường trục đám mây của mình để triển khai các giải pháp. CUBET thậm chí có thể giúp bạn cải thiện tần suất triển khai. Điều này dẫn đến thời gian đưa ra thị trường nhanh hơn và tỷ lệ thất bại thấp.

UI/ UX Designing

Xử lý toàn bộ biểu diễn kỹ thuật số của các ứng dụng của bạn, CUBET hỗ trợ khung dây, chuẩn bị hướng dẫn kiểu, giao diện người dùng sản phẩm và tích hợp.

DNA phát triển CUBET

CUBET cho phép khách hàng của mình đẩy nhanh hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của họ. CUBET phát triển các chiến lược để thay thế các hệ thống cũ bằng kiến trúc gốc đám mây. Đây là bước đầu tiên để khách hàng phát triển từ các công ty truyền thống sang kỹ thuật số.

Văn hoá phát triển CUBET

Văn hóa của CUBET khuyến khích, truyền cảm hứng và thúc đẩy học tập liên tục; và các nhà lãnh đạo chia sẻ khối lượng công việc, niềm đam mê và sự hào hứng, dẫn đến một nhóm phát triển gắn bó và ngày càng phát triển.

Tăng tỷ lệ và thu nhỏ quy mô

Tính linh hoạt khi thực hiện các dự án và khả năng thích ứng với các yêu cầu thay đổi của dự án khiến CUBE trở thành lựa chọn phù hợp cho các công ty mới thành lập và thành lập công ty.

Phương pháp tiếp cận và chuyển đổi nhanh

Tính minh bạch trong hoạt động của CUBET và trách nhiệm giải trình các nhiệm vụ thực hiện giúp cho cách tiếp cận của CUBET trở nên đơn giản.

Tốc độ phát triển

CUBET luôn cập nhật khách hàng trong suốt quá trình phát triển sản phẩm từ khi lập kế hoạch cho đến khi giao hàng cuối cùng, do đó tránh được những thay đổi không mong muốn và không được giám sát.