Top 5 công cụ SEO giúp bạn tối ưu Traffic tự nhiên

Các công cụ SEO để kiểm tra hiệu suất website, so sánh với các đối thủ cạnh tranh và cải thiện vị trí SEO trên Google.

Theo kịp với bối cảnh công cụ tìm kiếm luôn thay đổi không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng với hướng dẫn trước đây của chúng tôi về “Mọi thứ bạn cần biết về SEO” và những công cụ hàng đầu dưới đây theo ý của bạn, tất cả sẽ trở nên dễ quản lý hơn.

Từ phân tích đến trình bày dữ liệu, 5 công cụ tuyệt vời này có thể giúp bạn luôn đứng đầu bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm.

1. Google Analytics

Một công cụ chắc không cần phải giới thiệu nữa. Phân tích toàn bộ dữ liệu website trong một flatform để biết tổng quan chi tiết về cách khách hàng trải nghiệm và sử dụng trang web của bạn.

Chia sẻ kết quả với phần còn lại của doanh nghiệp, an toàn với kiến ​​thức rằng kết quả Google Analytics của bạn đang xây dựng cho bạn một bức tranh tổng thể.

2. Screaming Frog

SEO Spider là một ứng dụng phân tích các trang web, liên kết, hình ảnh, CSS và script để đánh giá SEO tại chỗ.

Paul Tyler, người đứng đầu SEO tại All Feedback Media, đây là một cách tuyệt vời để phân tích nhanh các yếu tố tại chỗ, nhưng cũng là một công cụ thiết yếu để kiểm toán chuyên sâu, tùy biến cao và cũng có giá trị tốt.

3. SEMrush

SEMrush là một công cụ SEO tuyệt vời khác để có thể xem xét khả năng hiển thị tìm kiếm không phải trả tiền. Đó là bộ công cụ quy trình làm việc tất cả trong một dành cho các chuyên gia SEO, từ kiểm toán SEO kỹ thuật đến ý tưởng để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

SEMrush cho phép bạn học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh và phát triển các chiến lược quảng cáo và nội dung hoàn hảo.

4. GTmetrix

Bạn muốn khám phá tất cả công việc tối ưu hóa mà bạn đã thực hiện có thực sự tạo ra sự khác biệt cho trang web của bạn không? Cách tốt nhất để tìm hiểu là lấy GTmetrix , kiểm tra tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn.

GTmetrix sau đó sẽ cung cấp các khuyến nghị về cách cải thiện mọi thứ. Trên hết, nó hoàn toàn miễn phí.

5. Google Data Highlighter

Công cụ đánh dấu dữ liệu là một công cụ quản trị trang web để giúp công cụ tìm kiếm hiểu về mẫu dữ liệu có cấu trúc trên trang web của bạn.

Bạn chỉ cần sử dụng Công cụ đánh dấu dữ liệu để gắn thẻ các trường dữ liệu trên trang web của mình bằng chuột, điều này cho phép Google trình bày dữ liệu của bạn hấp dẫn hơn trong kết quả tìm kiếm.