1. DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

A. Bảo hành và bảo trì

Hệ thống Website của khách hàng được bảo hành miễn phí trọn đời tính từ ngày ký nghiệm thu. Điều kiện và phương thức bảo hành như sau:

– Trong vòng 01 tháng đầu kể từ khi website chính thức hoạt động, nhân viên của DIZIBRAND phải theo dõi giám sát toàn bộ hoạt động của website, nếu có bất kỳ lỗi nào được phát hiện thì phải có trách nhiệm chỉnh sửa và khắc phục trong thời hạn chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được thông tin (trừ ngày nghỉ, lễ tết).

– Trong thời gian bảo hành, nếu có phát sinh yêu cầu mới như: chỉnh sửa các chức năng để tiện sử dụng, sửa đổi hình thức, giao diện… tùy theo mức độ cụ thể sẽ được tính phí thông qua sự bàn bạc giữa hai bên.

Những lỗi về số liệu, sai sót do ban quản trị hệ thống thao tác, DIZIBRAND sẽ hỗ trợ cùng giải quyết thông qua: điện thoại, email, fax.

Các trường hợp website không được bảo hành và bảo trì:

-Do các sự cố nếu người sử dụng website tác động làm thay đổi cấu trúc, giao diện website sẽ được hỗ trợ khắc phục có tính phí tùy vào trường hợp cụ thể.

-Trong quá trình vận hành, dữ liệu hệ thống được lưu trữ trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ, DIZIBRAND không chịu trách nhiệm về mất mát dữ liệu của hệ thống.

B. Chính sách hoàn tiền:

DIZIBRAND hoàn trả lại toàn bộ số tiền khách hàng đã thanh toán theo hợp đồng chậm nhất 1 tuần nếu không chuyển giao phần mềm hoặc không chuyển giao các kết quả dịch vụ đúng cam kết.

C. Chính sách đổi trả sản phẩm:

Nếu khách hàng muốn đổi sản phẩm thì liên hệ với nhân viên kĩ thuật của DIZIBRAND để chỉnh sửa theo số lần đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Với điều kiện không ảnh hưởng đến giá cả đã ký kết, những sản phẩm khách hàng được quyền thay đổi bao gồm: banner, giao diện website, menu, nội dung.

Trường hợp những yêu cầu của khách hàng làm thay đổi giá cả, DIZIBRAND sẽ cùng thương lượng giải quyết.

2. DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK/GOOGLE ADS

A. Bảo hành và bảo trì: không có

B. Chính sách hoàn tiền: Nếu sau 1 tháng, chiến dịch không thu về đủ số lượng lead (gồm số điện thoại, email, tên khách hàng) như đã cam kết trong HĐ thì DIZIBRAND sẽ hoàn lại phí dịch vụ sau 2 ngày khi thanh lý kết thúc hợp đồng.

C. Chính sách đổi sản phẩm:

Nhân viên quảng cáo sẽ chỉnh sửa hình ảnh và nội dung bài quảng cáo cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng.

DIZIBRAND sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp sau:

-Khách hàng tự chỉnh sửa nội dung làm ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo.

-Hợp đồng đã hết thời hạn.