Giảm giá!

Bàn làm việc – DM2

6.200.000

Hiện đại, linh hoạt, có thể điều chỉnh. Cuối cùng, một bàn góc mà không làm cho bạn cảm thấy như bạn đang bị mắc kẹt trong góc.

Danh mục:

Mô tả

L dành cho tất cả tình yêu đã đi vào việc tạo ra chiếc bàn đặc biệt này – bắt đầu với khung Jarvis hoàn toàn bằng thép hàng đầu trong ngành của chúng tôi. Các thanh chéo trên và dưới của khung có nghĩa là sự ổn định bên lớn hơn, và các cột nâng của nó mở rộng về phía dưới cho một cơ sở vững chắc hơn. Đối với máy tính để bàn rộng hơn, đường ray trung tâm bổ sung của Jarvis ngăn ngừa chảy xệ theo thời gian.

Được thiết kế bởi những người cầu toàn.

“Ba động cơ – mỗi chân một động cơ – làm cho việc điều chỉnh chiều cao nhanh, mượt mà và khả năng nâng 240 kg. Một thiết bị cầm tay có thể lập trình cho phép điều chỉnh chiều cao dễ dàng, một chạm và miếng đệm giảm tiếng ồn nằm giữa máy tính để bàn và khung để làm giảm bất kỳ âm thanh hoặc rung động nào. Trong thiết kế mới nhất của chúng tôi, chúng tôi cũng đã chăm sóc để định vị lại bất kỳ bên ngoài phải đối mặt với đầu vít cho một cái nhìn sạch sẽ hơn, hiện đại hơn.”

Đầu hình chữ L của chúng tôi được tạo thành từ hai mảnh hình chữ nhật để nó có thể được lắp ráp trong cấu hình bên phải hoặc bên trái.

ban lam viec dm 1

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 25 kg
Kích thước 200 × 80 × 140 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bàn làm việc – DM2”

ban lam viec dm 1
Bàn làm việc – DM2
6.200.000