Giảm giá!

Bàn làm việc – DM1

4.900.000

Một sản phẩm được yêu thích phổ biến trong số những khách hàng am hiểu về trái đất và thủ công của chúng tôi. Tùy chỉnh không gian làm việc của bạn với cây tre đẹp, thân thiện với môi trường trên khung Jarvis từng đoạt giải thưởng của chúng tôi.

Danh mục:

Mô tả

Jarvis Bamboo là chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao hoàn hảo cho cả những người sử dụng bàn đứng có ý thức về mặt thẩm mỹ và môi trường.

Đối với máy tính để bàn, chúng tôi sử dụng tre bền vững được trồng mà không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón, và hoàn thiện nó bằng lớp phủ polyurethane gốc nước, được xử lý bằng tia cực tím siêu bền của chúng tôi. Khung của chiếc bàn là một trong nhiều lý do khiến Jarvis được The Wirecutter vinh danh là chiếc bàn đứng tốt nhất trong 5 năm liên tiếp. Nó có sức nâng hàng đầu trong ngành là 158 kg và thiết bị cầm tay có thể lập trình LED của nó cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh từ đủ thấp để một đứa trẻ có thể ngồi đến đủ cao để một người cao 2 m có thể đứng.

Jarvis tre có sẵn ở hai hình dạng, bảy kích thước và lựa chọn các phụ kiện để xây dựng không gian làm việc năng động của bạn.

ban lam viec 1

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 20 kg
Kích thước 120 × 160 × 180 cm
ban lam viec 1
Bàn làm việc – DM1
4.900.000