Avatarify là gì? Bốn điểm nổi bật của ứng dụng Avatarify

Nếu bạn đã tải Tik Tok và thường xuyên sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ thấy một trào lưu mới nổi gần đây đó là tạo Vieo lắc lư theo nhạc hay ghép mặt vào ảnh người nổi tiếng lắc lư theo nhạc rất hấp dẫn và thú vị. Các bạn cũng muốn làm những video như vậy nhưng không biết ứng dụng nào? Hôm nay DiziBrand sẽ giới thiệu tới bạn App Avatarify – Ứng dụng tạo Video mặt lắc lư theo nhạc miễn phí trên điện thoại AndroidIOS.

Avatarify

Avatarify là gì?

Avatarify là một ứng dụng đa phương tiện miễn phí, cho phép người dùng tạo hiệu ứng cho bất kỳ hình ảnh nào. Ứng dụng này sử dụng một mạng lưới AI tiên tiến sẽ đưa các biểu hiện trên khuôn mặt cảm xúc của bạn vào bất kỳ bức ảnh nào. Với công cụ này, bạn có thể làm sống động cử chỉ trên khuôn mặt và biến nó thành một đoạn video ngắn vô cùng thú vị và hài hước.

Bạn có thể upload bất kỳ hình ảnh nào mình muốn như hình ảnh cũ của gia đình, hình ảnh người nổi tiếng cho đến ảnh tĩnh không phim. Tuy nhiên, mặc dù công dụng nghe rất thú vị nhưng ứng dụng thường bị trễ và đôi khi không hoạt động.

Avatarify là gì

Trước đây để ghép mặt vào ảnh bạn thường tải PicsArt nhưng app này chỉ có thể ghép được với ảnh mà thôi!. Nhưng với Avatarify bạn có thể ghép mặt vào ảnh và cả video. Xuất video mặt lắc lư theo nhạc với định dạng MP4 để chia sẻ lên ứng dụng Facebook LiteYoutube apk để mọi người cùng xem thật hấp dẫn đúng không nào.

Giá bánMiễn phí
Chủ đềĐa phương tiện
Bảo mật★★★★ ☆
Quyền riêng tư★★★★ ☆
Phổ biến★★★★ ★
Hệ điều hànhiOS, Android, Windows

Thông tin ứng dụng Avatarify

 • Nền tảng : IOS 13.0 trở lên.
 • Dung lượng : 154,1 MB.
 • Loại ứng dụng : Chụp Ảnh và Vdeo.
 • Nhà phát hành : Avatarify, Inc.

Bốn điểm nổi bật của ứng dụng Avatarify

Quay clip điều khiển khuôn mặt người nổi tiếng cheo gương mặt bạn

Với ứng dụng Avatarify, bạn có thể tạo các clip điều khiển khuôn mặt người nổi tiếng theo cử chỉ khuôn mặt của bạn theo thời gian thức bằng cách nhân giữ đễ quay video. Khi đó, gương mặt người nổi tiếng sẽ chuyển động theo gương của bạn rất độc đáo và vui nhộn.

Quay clip điều khiển khuôn mặt người nổi tiếng cheo gương mặt bạn

Tạo ảnh động GIF với hình ảnh khuôn mặt

Chỉ với những hình ảnh khuôn mặt bình thường, bạn có thể làm nó trở nên sinh động hơn với việc biến chúng thành ảnh động GIF với ứng dụng Avatarify để tạo nên hiệu ứng thú vị, độc đáo.

Tạo ảnh động GIF với hình ảnh khuôn mặt

Ghép bài hát của ca sĩ nổi tiếng vào ảnh khuôn mặt bạn

Bạn cũng có thể trở thành bất kỳ một ca sĩ nổi tiếng nào một cách đơn giản với ứng dugj Avatarify. Việc bạn chỉ cần là tìm một video hiệu ứng bài hát từ ca sĩ bạn yêu thích trên ứng dụng. Sau đó chọn tấm hình khuôn mặt bạn và ứng dung Avatarify sẽ tự động ghép nhạc theo đúng cử chỉ khuôn mặt bạn.

Ghép bài hát của ca sĩ nổi tiếng vào ảnh khuôn mặt bạn

Dễ dàng chia sẻ các đoạn clip thú vị với bạn bè

Sau khi tạo các clip hài hước và ấn tượng, bạn có thể dễ dàng lưu trữ về máy với chất lượng hình ảnh và video cao hay chia sẻ lên các trang mạng xã hội hiện nay như Tik Tok, Facebook,… hay bạn gửi cho bạn bè mình để cùng chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn này nhé .

Dễ dàng chia sẻ các đoạn clip thú vị với bạn bè

Ưu và nhược điểm của ứng dụng Avatarify

Là một ứng dụng tạo hiệu ứng trên khuôn mặt mới được ra mắt. Ứng dụng rất dễ sử dụng và cũng có nhiều khuyết điểm cần khắc phục, bên cạnh đó cũng nói tới nhiều ưu điểm của ứng dụng này :

Ưu điểm của ứng dụng Avatarify

 • Khả năng nhận diện gương mặt tốt bằng AI.
 • Kho nhạc với nhiều bài hay và miễn phí.
 • Xuất video với chất lượng cao.
 • Dễ dàng sử dụng
 • Giao diện sạch sẽ.

Khuyết điểm của ứng dụng Avatarify

 • Một số dòng máy cài đặt Avatarify bị lỗi, sử dụng bị treo.
 • Cần trả phí để xuất Video không có logo Avatarify.
 • Chưa hỗ trợ máy sử dụng IOS phiên bản thấp hơn IOS 13.
 • Chưa có trên ứng dụng CH Play apk .

Cách tải Avatarify cho điện thoại

Tải Avatarify apk cho Android

Hiện tại ứng dụng Avatarify cho Android chưa có trên cửa hàng CH Play. Người dùng Android muốn cài đặt chỉ có thể cài app Avatarify apk.

Tải Avatarify cho IOS

Người dùng IOS như Iphone/IPad có phần được ưu ái hơn khi App Avatarify cho IOS đã có bản chính thức trên ứng dụng AppStore. Chỉ cần đăng nhập tài khoản Apple ID là bạn có thể tải Avatarify về điện thoại hoàn toàn miễn phí. Yêu cầu cấu hình là sử dụng IOS 13.0 trở lên và dung lượng bộ nhớ trống ít nhất là 154,1 MB cho bản cài đặt.

Avatarify là ứng dụng giúp bạn thực hiện các đoạn video ghép ảnh khuôn mặt người nổi tiếng bằng công nghệ Deepfake AI rất thông minh. Hãy tải ứng dụng Avatarify và trải nghiệm các hiệu ứng cực vui nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để sử dụng ứng dụng?

Điều đó khá đơn giản và bạn không cần phải thực hiện một quá trình khó khăn hay phức tạp nào cả. Vì vậy, việc đầu tiên mà bạn cần làm là tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng Avatarify.
Để cài đặt ứng dụng, bạn cần lưu ý rằng đây là ứng dụng của bên thứ ba. Vì vậy, bạn cần cấp một số quyền quan trọng cho ứng dụng.
Đó là tất cả các yêu cầu , bây giờ bạn khởi chạy ứng dụng và đăng ký cho mình một tài khoản bạn nha.