APKPure là gì? Tải kho ứng dụng APKPure

APKPure là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng ứng dụng APK thì cửa hàng ứng dụng APKPure là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sử dụng cửa hàng ứng dụng của bên thứ ba này để tải và cập nhật hầu hết các ứng dụng có sẵn ở định dạng APK và XAPK. Sử dụng dịch vụ tải ứng dụng APKPure, bạn có thể bỏ qua các hạn chế của PlayStore và tải các ứng dụng bị chặn một cách dễ dàng.

Nếu bạn đã chán các ứng dụng cũ của mình và muốn khám phá một cái gì đó mới và độc đáo thì ứng dụng APKPure sẽ biến điều đó thành hiện thực. Với bộ sưu tập ứng dụng độc đáo từ các nhà phát triển lớn và nhỏ sẽ làm cho trải nghiệm duyệt ứng dụng của bạn trở nên đáng giá. Miễn là bạn đang sử dụng hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich trở lên, tất cả các ứng dụng sẽ chạy trơn tru.

Tải kho ứng dụng APKPure

Để tải cửa hàng ứng dụng APKPure, chỉ cần nhấp vào nút tải ở phía cuối bài viết và quá trình tải của bạn sẽ bắt đầu. Sau khi tải tệp APK, chỉ cần cài đặt nó và cửa hàng sẽ sẵn sàng hoạt động. Cửa hàng ứng dụng này cung cấp giao diện người dùng gần với khả năng duyệt và cập nhật tệp trên điện thoại một cách dễ dàng.

APKPure sẽ tự động phát hiện tất cả các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại của bạn và sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất cập nhật tương ứng. Khi bạn mở cửa hàng ứng dụng lần đầu tiên, bạn sẽ được chào đón ở màn hình chính có tất cả các ứng dụng và trò chơi mới nhất. Tại đây, bạn có thể duyệt qua tab nổi bật, cùng với tin tức ứng dụng và Video mới nhất.

Tiếp theo là tab cửa hàng chứa các ứng dụng nổi bật, Ứng dụng được xếp hạng và danh mục. Tại đây, bạn có thể khám phá các trò chơi mới nhất mà bạn có thể thấy thú vị khi tải. Sau đó, đến tab cộng đồng, nơi tất cả người dùng APKPure chia sẻ suy nghĩ của họ, danh sách mong muốn, video được phân loại thành tab tiêu đề và theo dõi.

Để sử dụng tất cả các tính năng này, bạn cần tạo một tài khoản người dùng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách kiểm tra tab Me/profile. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy một công cụ quản lý ứng dụng rất hữu ích khi bạn có nhiều ứng dụng trên điện thoại của mình.

Phiên bản APKPure APK 3.17.25

Tên ứng dụngAPKPure APK
Phiên bản3.17.25
Ngày cập nhật07 tháng 4 năm 2023
Nhà phát triểnAPKPure
Số lượt cài đặt1.000.000+
LoạiĐa phương tiện

Các tính năng của APKPure APK 3.17.25

  • Một nơi tốt hơn để tải và cập nhật các ứng dụng không có sẵn
  • Kho ứng dụng Android nhẹ nhưng mạnh mẽ hơn
  • Một cú nhấp chuột cài đặt APK & Trò chơi và Ứng dụng XAPK miễn phí
  • Không bao giờ sử dụng quá nhiều pin
  • Tùy chỉnh Android theo cách dễ dàng hơn

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải APKPure APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.