Android Auto là gì? Các tính năng Android Auto

Android Auto là gì?

Android Auto là viết tắt của “Android Automobile” là một ứng dụng hữu ích cho những người muốn thực hiện nhiều tác vụ khi đang lái xe. Hiểu được tốc độ phát triển và mức độ đa nhiệm của mọi người, Google đã tạo ra một ứng dụng để giúp người lái xe dễ dàng hơn.

Android Auto là phần mềm lái xe thông minh giúp bạn điều khiển mọi thứ thông qua Google Assistant. Bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bằng cách chạm vào màn hình hoặc bằng giọng nói với trợ lý ảo.

Các tính năng Android Auto

Bản đồ

Mọi người lái xe đều cần một bản đồ chỉ đường, điều hướng và những nơi họ muốn đến. Các ứng dụng cũng hiển thị mức độ giao thông, sau đó đưa ra đề xuất cho người lái xe. Có thể bạn đã quen với một số địa điểm, bạn không thể ý thức được những điều bất ngờ xảy ra trên đường. Đáng chú ý, Android Auto cung cấp dữ liệu thời gian thực mà không có độ trễ

Lịch, cuộc hẹn, lời nhắc

Hôm nay có phải là sinh nhật của người bạn thân nhất của bạn không? Bạn có một cuộc hẹn quan trọng với khách hàng vào ngày mai? Hoặc bạn muốn đưa xe đi kiểm tra và sửa chữa trong hai ngày tới nhưng không thấy ai nhắc nhở? Hãy hoàn thành tất cả với sự hỗ trợ của Android Auto. Nó hữu ích và nhắc nhở bạn về một số sự kiện đặc biệt mà bạn đã thêm vào điện thoại.

Tin tức, tỷ số, kết quả

Thời tiết theo thời gian thực, tin tức nóng hổi, tỷ số trực tiếp, kết quả của các trận đấu là những tính năng thiết yếu thứ ba của Android Auto. Tất cả đều được hiển thị trên màn hình, rất tiện lợi.

Cuộc gọi, nhắn tin

Nhắn tin và gọi điện không cần chạm! Theo đó, bạn sẽ cần Google Assistant để thực hiện các tác vụ sau khi bạn kích hoạt nó bằng giọng nói. Nói “Ok Google” để bật trợ lý ảo. Truy cập các ứng dụng tin nhắn Android để đọc, nhắn tin và gửi tin nhắn. Đối với cuộc gọi, hãy truy cập danh bạ và nói tên bạn muốn gọi.

Tuy nhiên, khi nhận cuộc gọi sắp tới, bạn phải bấm bằng tay. Trợ lý chỉ hiển thị người đang gọi chứ không thể bắt máy.

Phiên bản Android Auto APK

Tên ứng dụngAndroid Auto APK
Phiên bản6.9.613724
Ngày cập nhậtNgày 24 tháng 9 năm 2021
Nhà phát triểnGoogle LLC
Số lượt cài đặt1.000.000.000+
LoạiÔ tô
  • Android Auto APK chỉ hoạt động trên Android 5.0 trở lên
  • Hiện đã có hơn 400 mẫu ô tô được hỗ trợ để tương thích với Android Auto APK.
  • Bạn sẽ cần kết nối USB giữa điện thoại và ô tô để thiết lập các ứng dụng.

Lưu ý: File trích xuất từ apkcombo.com

Để tải xuống Android Auto APK, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.