AdBlock là gì? Tính năng chính AdBlock

AdBlock là gì?

AdBlock là trình chặn quảng cáo tốt nhất trên YouTube, Facebook, Twitch với hơn 60 triệu người dùng và là một trong những tiện ích mở rộng Chrome phổ biến nhất với hơn 350 triệu lượt tải.

Tính năng AdBlock

 • Chặn cửa sổ bật lên, quảng cáo và biểu ngữ gây phiền nhiễu (thậm chí xóa quảng cáo video!) Trên YouTube, Facebook, Twitch và tất cả các trang web yêu thích.
 • Chặn trình theo dõi của bên thứ ba và bảo vệ quyền riêng tư.
 • Duyệt web an toàn bằng cách chặn các quảng cáo độc hại với phần mềm độc hại, lừa đảo và công cụ khai thác tiền điện tử.
 • Cải thiện thời gian tải trang và tận hưởng Internet nhanh hơn.
 • Tùy chỉnh trải nghiệm với các bộ lọc, danh sách, chế độ tối và các chủ đề đầy màu sắc khác.
 • Sao lưu và đồng bộ hóa danh sách cũng như các quy tắc chặn quảng cáo tùy chỉnh trên các cấu hình Chrome.
 • Tận hưởng tính năng chặn quảng cáo tùy chỉnh bằng cách thay thế một số quảng cáo bằng hình ảnh mèo, chó và phong cảnh.
 • Nhận hỗ trợ nhanh chóng, thân thiện từ nhóm AdBlock, cùng với Trung tâm trợ giúp mạnh mẽ.

Thông tin thêm AdBlock

 • Tải xuống trình chặn quảng cáo miễn phí của AdBlock để chặn quảng cáo ở mọi nơi trên web. AdBlock cũng bảo vệ trình duyệt khỏi phần mềm độc hại và ngăn các nhà quảng cáo truy cập vào lịch sử duyệt web và thông tin cá nhân.
 • AdBlock dành cho Chrome hoạt động tự động. Chỉ cần nhấp vào “Add to Chrome”, sau đó truy cập trang web yêu thích và xem quảng cáo biến mất! Chọn để tiếp tục xem các quảng cáo không phô trương, đưa các trang web yêu thích vào danh sách hoặc chặn tất cả quảng cáo theo mặc định.
 • AdBlock tham gia vào chương trình quảng cáo được chấp nhận, do đó, các quảng cáo không phô trương không bị chặn theo mặc định để hỗ trợ các trang web. Chúng tôi tin rằng người dùng nên kiểm soát những gì họ thấy trên web, vì vậy bạn có thể dễ dàng chọn không tham gia trong cài đặt của AdBlock.

Phiên bản AdBlock 4.38.0

Tên ứng dụngAdBlock
Phiên bản4.38.0
Ngày cập nhật13 tháng 10, 2021
Kích thước3.65 MB
Ngôn ngữ31 ngôn ngữ
Lượt tải10.000.000+
Nhà phát triểngetadblock.com

AdBlock Premium là gì?

AdBlock Premium là một cách mới thú vị để mở khóa các tính năng tùy chỉnh độc quyền và chỉ dành cho những người ủng hộ AdBlock. AdBlock Premium cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm chặn quảng cáo của mình bằng cách chặn những thứ gây phiền nhiễu khó chịu, hoán đổi quảng cáo lấy hình ảnh, đồng bộ hóa thiết bị và cài đặt chủ đề vào các trang Tùy chọn và Menu AdBlock. AdBlock Premium chỉ khả dụng trên các phiên bản Chrome, Firefox và Edge dành cho máy tính để bàn và không khả dụng trên thiết bị di động.

Cách nâng cấp lên AdBlock Premium

Để nâng cấp lên AdBlock Premium, hãy làm như sau:

 1. Nhấp vào biểu tượng thanh công cụ AdBlock
 2. Chọn Upgrade your AdBlock trong menu bật lên.
 3. Trên trang xuất hiện, nhấp vào Upgrade to AdBlock Premium, chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm và nhập thông tin thanh toán.
 4. Tiện ích mở rộng sẽ được tự động nâng cấp và bạn có thể dùng thử ngay các tính năng AdBlock Premium thông qua tab Premium trong menu tùy chọn của AdBlock.

Đánh giá người dùng về AdBlock

Almira Tamar – ★★★★★
“Cho đến nay, adblock tốt nhất mà tôi từng sử dụng.”

Jo MR – ★★★★★
“Hoạt động tuyệt vời ngay cả với phiên bản miễn phí, vì vậy tôi thậm chí còn hạnh phúc hơn khi được hỗ trợ. AdBlock đã làm cho công việc của tôi trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong nhiều năm. Tôi đặc biệt thích các tính năng “pictures”, nơi thay vì quảng cáo, tôi có thể nhìn thấy mèo, thiên nhiên và chó con. Hoạt động thực sự tốt trên tất cả các trang web, dễ dàng tùy chỉnh và mang lại trải nghiệm điều hướng an toàn hơn.
Cảm ơn Nhóm AdBlock!

Jerome Mitchell – ★★★★★
“Chặn tất cả quảng cáo và cũng rất tiện lợi khi bạn có thể đưa vào danh sách các trang web không cho phép trình chặn quảng cáo”.

Quinch – ★★★★★
“Tôi đã sử dụng cái này quá lâu rồi. AdBlock làm những gì nó nên làm và rất thân thiện. Không bao giờ phải bỏ qua quảng cáo trên YouTube nữa ”.

Edd White – ★★★★★
“Trình chặn quảng cáo tốt nhất!”

Arik Akon – ★★★★★
“Tôi đã tải xuống một vài trình chặn quảng cáo, để xem cái nào tốt nhất. Tôi đã để AdBlock một tháng khi tôi đến kiểm tra nó. Cho đến nay, những người khác đã thực hiện gần vài nghìn, giống như 2000 quảng cáo bị chặn cho đến nay. Nhưng con số này đạt tới 11 000! Tuyệt đối đề nghị điều này trên tất cả! ”

Lưu ý: Thông báo bạn thấy về việc có quyền truy cập vào lịch sử và dữ liệu trang web được tạo tự động vì AdBlock chạy trên mọi tab. Nhưng AdBlock KHÔNG thực sự theo dõi lịch sử duyệt web hoặc yêu cầu thông tin cá nhân của bạn hoạt động bình thường.

Để tải xuống AdBlock, hãy nhấp vào nút tải xuống ở dưới để bắt đầu quá trình tải.